The king of War 2982

22 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2982

เมื่อได้ยินเสียงนี้ ทุกคนก็ตกตะลึง ด้วยการสนับสนุนของราชวงศ์ทั้งสาม ไม่มีใครกล้าที่จะท้าทายหยางเฉินอีกต่อไป แต่ในเวลานี้มีใครบางคนปรากฏตัวขึ้นและขู่ว่าจะท้าทายหยางเฉิน

ผิวของ Yang Chen จมลงในทันใด และเขามองไปที่ร่างเก่าที่ปรากฏที่ทางเข้าของสถานที่

“เฒ่าประหลาดหลิว!”

เมื่อเห็น Old Freak Liu อีกครั้ง เจตนาฆ่าที่รุนแรงฉายในดวงตาของ Yang Chen

ปรมาจารย์ลัทธิวูดูผู้นี้จากเขตที่เก้าของเมืองแม้วเคยร่วมมือกับเย่หลินเพื่อฆ่าหยางเฉิน แต่เนื่องจากหยางเฉินปลุกเลือดคลั่งของเขา เขาจึงวิ่งหนีไปพร้อมกับเย่หลิน

Freak Liu ต้องการฆ่า Yang Chen ครั้งแล้วครั้งเล่า และตอนนี้เขากล้าที่จะยั่วยุเขา เห็นได้ชัดว่าเพราะเขามั่นใจในความแข็งแกร่งของตัวเองมาก

หยางเฉินเหล่ตาของเขาและพูดว่า: “ฉันไม่คาดคิดจริงๆ ว่าคุณจะกล้ามองหาฉันด้วยความคิดริเริ่มของคุณเอง ไม่เป็นไร แค่ช่วยฉันจากการไปที่เขตที่เก้าของเมืองแม้วเพื่อพบคุณด้วยตนเอง “

สัตว์ประหลาดเก่า Liu เย้ยหยัน: “หยางเฉิน เจ้าคิดว่าตอนนี้เจ้าแข็งแกร่งจนไม่มีใครปราบเจ้าได้แล้วหรือ?”

หยางเฉินเย้ยหยัน: “ฉันไม่เคยคิดเช่นนั้น แต่เมื่อเทียบกับคุณ ฉันแข็งแกร่งจริงๆ อย่างน้อยฉันก็ไม่เหมือนคุณ ฉันกำลังจะถูกฆ่าโดยฉัน และในที่สุดฉันก็ได้รับการช่วยเหลือจาก ชายผู้แข็งแกร่งจากดินแดนที่เก้าของ Miao City Walk”

เดิมที Yang Chen มีโอกาสที่จะฆ่า Old Monster Liu แต่เมื่อเขากำลังจะฆ่า Old Monster Liu ผู้เชี่ยวชาญ Transcendent Realm จาก Miao City ก็ปรากฏตัวขึ้นและบังคับให้ Old Monster Liu ออกไป

ในเวลานั้น ก่อนที่หยางเฉินจะก้าวเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติ เขาได้ต่อสู้กับผู้เชี่ยวชาญของอาณาจักรเหนือธรรมชาติแล้ว

อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครคิดว่าความแข็งแกร่งของหยางเฉินจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เพียงปีเดียว เขาเปลี่ยนจากผู้แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเทวะไปสู่ผู้ที่แข็งแกร่งในระดับที่หกของวิสามัญ

อย่างไรก็ตาม ความเร็วในการฝึกฝนของ Old Freak Liu นั้นเร็วกว่า ปีที่แล้ว เขามีเพียงความแข็งแกร่งของจุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ แต่ตอนนี้ เขามีความแข็งแกร่งของเจ็ดอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา

ในเวลานี้ รัศมีศิลปะการต่อสู้ของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งเจ็ดได้ปะทุออกมาจากร่างของ Old Freak Liu ครอบคลุมสถานที่ทั้งหมด

“โรงไฟฟ้าที่ไม่ธรรมดา!”

ชายที่แข็งแกร่งกล่าวด้วยความตกใจ

พวกเขาคิดว่าผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดที่เข้าร่วมในศิลปะการต่อสู้ในวันนี้อยู่ห่างเพียงครึ่งก้าวจากอาณาจักรมนุษย์ แต่พวกเขาไม่คาดคิดว่าจะมีคนที่แข็งแกร่งจริงๆ จากอาณาจักรมนุษย์

พวกเขาไม่มั่นใจว่า Old Freak Liu เป็นคนที่แข็งแกร่งใน Transcendent Realm แต่พวกเขาก็รู้สึกได้เช่นกันว่า Old Freak Liu ไม่ใช่คนที่แข็งแกร่งธรรมดาใน Transcendent Realm

ใบหน้าของราชวงศ์ Shangguan ราชวงศ์ Dragon และสมาชิกที่มีอำนาจของราชวงศ์ Duan ล้วนเคร่งขรึมอย่างยิ่ง

ในฐานะสมาชิกราชวงศ์ที่มีอำนาจ พวกเขารู้ดีว่า Miao Cheng แข็งแกร่งเพียงใด

แม้ว่า Miaocheng จะไม่ใช่ตระกูล Guwu แต่ความแข็งแกร่งของมันนั้นเหนือกว่าของราชวงศ์อย่างมากและแข็งแกร่งกว่าราชวงศ์โบราณด้วยซ้ำ พูดให้แม่นยำ มันอยู่ระหว่างตระกูล Wu โบราณและราชวงศ์โบราณ

ในสิบสามโดเมนของเมืองแม้ว แต่ละโดเมนมีโดเมนมาสเตอร์ และความแข็งแกร่งของมาสเตอร์โดเมนแต่ละคนนั้นอยู่ในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

กล่าวอีกนัยหนึ่ง Miaocheng มีโรงไฟฟ้า Transcendent Realm อย่างน้อย 13 แห่ง แน่นอนว่านี่เป็นเพียงจำนวนขั้นต่ำและจำนวนจริงจะมากขึ้นเท่านั้น

แม้ว่าจะเพิ่มเป็นสองเท่า หยางเฉินก็ไม่แปลกใจเลย

และสัตว์ประหลาดเฒ่า Liu คือผู้แข็งแกร่งแห่งอาณาจักรที่เก้าของ Miaocheng ชายผู้แข็งแกร่งที่เคยช่วยชีวิตสัตว์ประหลาดเฒ่า Liu จาก Yang Chen ก่อนหน้านี้มีชื่อว่า Huang Jin และเขาเป็นจ้าวแห่งอาณาเขตที่เก้า

หยางเฉินเพิ่งรู้เรื่องนี้ในภายหลัง

หยางเฉินชำเลืองมองเฒ่าประหลาดหลิวอย่างเฉยเมย จากนั้นมองไปที่ความว่างเปล่าและพูดเสียงดัง: “เย่หลิน ออกไป!”

ทันทีที่คำพูดนี้ออกมา ผู้ชมก็ช็อก!

โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรดาสมาชิกที่มีอำนาจในราชวงศ์ยิ่งตกใจมากขึ้นโดยธรรมชาติแล้วพวกเขาเคยได้ยินชื่อของ Ye Lin

บรรพบุรุษของราชวงศ์ Ye แต่ Ye Lin อยู่ที่นี่จริงๆเหรอ?

เมื่อทุกคนงงงวย เสียงหัวเราะอย่างจริงใจก็ดังขึ้น: “ฉันไม่เคยคิดเลยว่าฉันซ่อนตัวอยู่ลึกขนาดนี้ แต่คุณกลับค้นพบฉัน”

เมื่อเสียงของเขาลดลง ร่างของ Ye Lin ก็ปรากฏขึ้นในสถานที่

Ye Lin และ Old Freak Liu ยืนอยู่ตรงข้ามกับ Yang Chen คนหนึ่งทางซ้ายและอีกคนทางขวา ทั้งคู่มอง Yang Chen อย่างติดตลก ราวกับว่าพวกเขากำลังจ้องมองเหยื่อ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง