The king of War 2980

22 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2980

ทุกคนในปัจจุบันมีพลังในอาณาจักรแห่งสวรรค์พวกเขาชัดเจนมากเกี่ยวกับรายละเอียดของราชวงศ์ที่ยิ่งใหญ่ทั้งสี่ในคิวชู กล่าวได้ว่า ราชวงศ์ที่ยิ่งใหญ่ทั้งสี่เป็นสี่ตระกูลที่แข็งแกร่งที่สุดยกเว้นตระกูล Wu โบราณและโบราณ ราชวงศ์

ตอนนี้ ทั้งสามตระกูลใหญ่กำลังประกาศสงครามกับ Ye Royal Family พร้อมกัน นี่คือการลบ Ye Royal Family ออกจากรายชื่อสี่ราชวงศ์ที่ยิ่งใหญ่!

หยางเฉินมองไปที่ทิศทางของ Ye Royal Clan ที่ทรงพลังโดยไม่แสดงออก และไม่ได้หยุดราชวงศ์อื่น ๆ จากการประกาศสงครามกับ Ye Royal Clan

เขาเป็นคนที่แข็งแกร่งในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ และแน่นอนว่าไม่เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะดำเนินการกับชายที่แข็งแกร่งในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ แต่ชายที่แข็งแกร่งของราชวงศ์ใหญ่ทั้งสี่ล้วนแข็งแกร่งในอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ และเขาสามารถเคลื่อนไหวได้ Ye Royal Family ไม่มีเขา ใจ

โรงไฟฟ้าทั้งหมดในอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดดูน่าเบื่อในขณะนี้

สมาชิกที่มีอำนาจของราชวงศ์ Ye ทุกคนดูซีดเซียวมาก Ye Jiang กัดฟันแน่นและดูโกรธ แต่ในกรณีนี้ เขาแค่กล้าที่จะโกรธและไม่กล้าพูด

ราชวงศ์ทั้งสามประกาศสงครามกับราชวงศ์เย่พร้อมกัน เขาจะหยุดมันได้อย่างไร?

“ราชวงศ์ซ่างกวน โปรดให้คำแนะนำจากราชวงศ์เย่ผู้ทรงพลัง!”

ในเวลานี้ ชายผู้แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ที่นำโดยราชวงศ์ซ่างกวนเดินตรงไปที่วงแหวน จ้องมองไปยังทิศทางของชายผู้แข็งแกร่งแห่งราชวงศ์เย่ด้วยสายตาที่เคร่งขรึม

Ye Jiang กัดฟันและพูดว่า “ผู้อาวุโส Shangguan คุณพูดได้อย่างไรว่าคุณเป็นผู้อาวุโสและเป็นคนที่แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรสวรรค์ การท้าทายราชวงศ์ Ye ของเรานั้นไม่เหมาะสม”

ผู้นำที่มีอำนาจของราชวงศ์ Shangguan เรียกว่า Shangguan Yu ซึ่งเป็นอาของ Shangguanrou

ในเวลานี้ เขาขึ้นไปที่เวทีเป็นการส่วนตัวและท้าทายผู้แข็งแกร่งของ Ye Huang ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นการรังแกครอบครัวของ Ye Huang

แต่เขารู้ว่านี่คือผลลัพธ์ที่หยางเฉินต้องการ

Shangguan Huang เคยขุ่นเคืองกับ Yang Chen มาก่อน หากไม่ใช่เพราะ Shangguan Rou หยางเฉินคงมุ่งเป้าไปที่ราชวงศ์ Shangguan เมื่อนานมาแล้ว และตอนนี้เป็นโอกาสดีที่จะซ่อมแซมความสัมพันธ์กับ Yang Chen

Shangguan Yu มองไปที่ Ye Jiang อย่างเย็นชาและพูดว่า: “ในเมื่อคุณบอกว่าฉันรังแกคุณ ดังนั้นฉันจะท้าทายสมาชิกที่ทรงพลังของ Ye Royal Family เพียงลำพัง เอาเลย! ให้ฉันดูว่าสมาชิกที่แข็งแกร่งของ Ye มีน้ำหนักกี่ปอนด์และแทล พระบรมวงศานุวงศ์อยู่”

ผิวของ Ye Jiang ยิ่งน่าเกลียด พวกเขาไม่ใช่โรงไฟฟ้าชั้นนำของ Ye Royal Clan และผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดก็อยู่ในช่วงปลายของ God Realm เท่านั้น ในขณะที่ Shangguan Yu เป็นโรงไฟฟ้าที่แท้จริงที่จุดสูงสุดของ God Realm แม้แต่ ถ้าทุกคนใน Ye Royal Clan ร่วมมือกัน พวกเขาอาจจะไม่สามารถเป็นคู่ต่อสู้ของ Shangguan Yu ได้

แต่ถ้าพวกเขาไม่ร่วมมือกัน ก็จะไม่มีใครเป็นคู่ต่อสู้ของ Shangguan Yu

ในเวลานี้ ไม่เพียงแต่ราชวงศ์ชางกวนเท่านั้นที่จับตามองราชวงศ์เย่ แต่ราชวงศ์ต้วนและราชวงศ์มังกรก็จับตามองราชวงศ์เย่เช่นกัน และแม้แต่พลังธรรมดาของเหล่าทวยเทพก็ยังจับตามองราชวงศ์เย่ .

ทุกคนสามารถเห็นได้ว่าราชวงศ์ Ye ตกเป็นเป้าหมายของราชวงศ์หลักอีก 3 ราชวงศ์ ไม่ทราบว่าราชวงศ์ Ye สามารถดำรงอยู่ต่อไปได้หรือไม่ในอนาคต

เย่เจียงกัดฟันและพูดว่า “ในเมื่อผู้อาวุโสชางกวนขอให้พวกเราทุกคนขึ้นไปด้วยกัน เราจะไม่สุภาพ!”

ท้ายที่สุด เขาออกคำสั่ง และสมาชิกที่ทรงพลังทั้งห้าของราชวงศ์ Ye รีบไปที่ Shangguan Yu ด้วยกัน

ทันใดนั้น เท้าของซ่างกวนหยูก็ขยับ

ในวินาทีถัดมา ทุกคนเห็นเพียงภาพติดตาที่หายไป เมื่อร่างของ Shangguan Yu ปรากฏขึ้นอีกครั้ง เขาก็ชกออกไปและชกชายที่แข็งแกร่งที่อยู่ตรงกลางของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ของตระกูล Yehuang

“บูม!”

ด้วยเสียงโครมคราม ชายผู้แข็งแกร่งของตระกูลเย่กระอักเลือดออกมาเต็มปาก และร่างของเขาลอยคว่ำ

“ปัง ปัง ปัง!”

อย่างไรก็ตาม นี่ยังไม่สิ้นสุด ภายในสามวินาทีต่อมา มีเสียงกระทบที่น่าเบื่อติดต่อกันหลายครั้ง และผู้มีอำนาจในตระกูลเย่หวงสามคนก็อาเจียนเป็นเลือดและบินถอยหลัง

จนถึงตอนนี้ ในบรรดาโรงไฟฟ้าระดับเทพทั้งห้าจากราชวงศ์ Ye เหลือเพียง Ye Jiang

ผิวของ Ye Jiang ซีดมาก เมื่อเห็นสมาชิกที่มีอำนาจของราชวงศ์ Ye รอบ ๆ ตัวเขาอาเจียนเป็นเลือดและล้มลงกับพื้นใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความสิ้นหวัง

เสียชีวิต!

มีโรงไฟฟ้าทั้งหมดห้าแห่งจากราชวงศ์ Ye และตอนนี้โรงไฟฟ้าระดับเทพทั้งสี่แห่งก็ตายหมดแล้ว!

ผู้ชมเงียบกริบ!

ทุกคนมองไปที่ Shangguan Yu ด้วยความตกใจ ในขณะที่ Shangguan Yu ดูสงบและไม่ได้ไปฆ่า Ye Jiang หลังจากฆ่าชายที่แข็งแกร่งทั้งสี่ในไม่กี่วินาทีเขาก็ออกจากวงแหวน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง