The king of War 2976

22 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2976

คนที่มาไม่ใช่ใครอื่นนอกจากหยางเฉิน

การปรากฏตัวของเขาดึงดูดความสนใจของทุกคนในทันที และคำพูดของเขาทำให้ทุกคนตะลึงมากยิ่งขึ้น และยังดุสมาชิกราชวงศ์เย่ในที่สาธารณะให้ออกไป

นี่ไม่ใช่การให้หน้าแก่ราชวงศ์เลย!

สมาชิกที่มีอำนาจของราชวงศ์ Ye ทุกคนดูน่าเกลียดมาก โดยเฉพาะ Ye Jiang ซึ่งเป็นผู้นำทีมหน้าซีดไปชั่วขณะ

ในฐานะหลานชายคนหนึ่งของจักรพรรดิเย่ แม้ว่าเขาจะไม่ใช่คนที่ดีที่สุด แต่เขาก็เป็นหนึ่งในคนที่เก่งที่สุดเช่นกัน เมื่อมองไปที่คิวชู นอกเหนือจากราชวงศ์โบราณและตระกูลหวู่โบราณแล้ว จะมีกี่คนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะดุเขาในที่สาธารณะ?

แต่เขาก็รับรู้ถึงความแข็งแกร่งของ Yang Chen เช่นกัน ดูเหมือนว่าเขาจะอายุไล่เลี่ยกับเขาแม้จะอายุน้อยกว่าเขาหลายปี แต่ Yang Chen นั้นมีความแข็งแกร่งของสามอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาอยู่แล้ว

เขาไม่รู้เลยสักนิดว่าอาณาจักรศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen ในปัจจุบันได้แตกออกเป็นอาณาจักรที่หกของความพิเศษแล้ว และตอนนี้ถ้าเขาได้พบกับ Ye Lin ผู้นำของ Ye Royal Clan Yang Chen จะต้องฆ่า Ye Lin อย่างแน่นอน ภายในไม่กี่ก้าว

“คุณหยาง คุณเป็นผู้มีอำนาจในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ คุณขับไล่พวกเราออกไปเพียงเพราะคุณมีเรื่องคับข้องใจกับฉัน ราชวงศ์เย่ไม่ได้หรือ”

แม้ว่า Ye Jiang จะกลัว Yang Chen แต่เขามาที่นี่ในนามของราชวงศ์ Ye ดังนั้นเขาจึงไม่ต้องกลัวเพียงเพราะคำพูดของ Yang Chen ใช่ไหม?

ถ้าเขาจากไปโดยไม่พูดอะไรสักคำ ราชวงศ์ Ye จะไม่กลายเป็นเรื่องตลกของคนทั้งคิวชูในอนาคตหรือ?

และเขา Ye Jiang ก็จะกลายเป็นเรื่องตลกเช่นกัน

แสงที่แหลมคมส่องประกายในดวงตาของ Yang Chen และเขาพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ดังนั้น ราชวงศ์ Ye กำลังวางแผนที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน King of Yandu?”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ เย่เจียงก็ตกตะลึงไปครู่หนึ่ง เป็นไปได้ไหมว่าหยางเฉินจะไม่รีบเร่งให้เขาจากไป?

จู่ๆ เขาก็ดูภูมิใจและพูดอย่างมั่นใจว่า: “แม้ว่าอาณาจักรศิลปะการต่อสู้ของฉันจะอยู่ในช่วงปลายของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ แต่ฉันก็ยังเป็นผู้นำของคนรุ่นใหม่ ฉันมาที่นี่ในนามของราชวงศ์ Ye ในครั้งนี้ ข้างใน มีไม่กี่คนที่เป็นคู่ต่อสู้ของฉัน”

หยางเฉินไม่สนใจเย่เจียง แต่มองไปยังทิศทางของราชวงศ์ด้วนและถามอย่างเฉยเมย: “ราชวงศ์ด้วน คุณวางแผนที่จะเข้าร่วมการแข่งขันราชาแห่งหยานตูด้วยหรือไม่”

ชายชราผู้นำราชวงศ์ด้วนตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง ยืนขึ้นเล็กน้อยอย่างประหม่าและพูดอย่างกล้าหาญ: “จักรพรรดิของเรากล่าวว่าหากท่านหยางไม่เห็นด้วยกับการเข้าร่วมของเรา เราก็เป็นได้แค่ผู้ชม”

หยาง เฉินพูดเบาๆ: “ในเมื่อเป็นเช่นนั้น ให้โอกาสคุณเข้าร่วมได้อย่างไร”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ชายชราแห่งราชวงศ์ด้วนก็ดีใจทันที และรีบพูดว่า “ขอบคุณ คุณหยาง!”

ในเวลานี้ สายตาของหยางเฉินจับจ้องไปที่ทิศทางของราชวงศ์มังกรอีกครั้ง และก่อนที่หยางเฉินจะพูด จักรพรรดิหลงจินก็ตรัสว่า: “คุณหยาง ราชวงศ์มังกรของเรามาที่นี่ในวันนี้เพื่อช่วยคุณหยางรักษาความสงบเรียบร้อย ในสนามประลอง ห้ามเข้าร่วมการต่อสู้ด้วยอาวุธ”

หยาง เฉินพยักหน้าเล็กน้อยและพูดว่า: “จักรพรรดิมังกรมีหัวใจ!”

Shangguanrou ยังกล่าวในเวลานี้: “คุณหยางและราชวงศ์ Shangguan ของเรา วันนี้เราเพียงรักษาความต่อเนื่องของเวทีศิลปะการต่อสู้และจะไม่เข้าร่วมในศิลปะการต่อสู้!”

หยาง เฉินพยักหน้า: “งั้นก็ขอบคุณองค์หญิงซ่างกวน!”

Long Jin และ Shangguan Rou เป็นตัวแทนของราชวงศ์มังกรและราชวงศ์ Shangguan ตามลำดับ และตอนนี้พวกเขาได้ประกาศว่าพวกเขาจะไม่เข้าร่วมในศิลปะการต่อสู้ ซึ่งทำให้ผู้ที่แข็งแกร่งทุกคนที่เข้าร่วมในศิลปะการต่อสู้รู้สึกว่ามีบางอย่างเกิดขึ้น ผิด.

สมาชิกที่มีอำนาจของราชวงศ์ Duan และราชวงศ์ Ye ทุกคนมีใบหน้าที่น่าเกลียด

พวกเขาคิดว่าราชวงศ์มังกรและราชวงศ์ชางกวนจะเข้าร่วมในการต่อสู้ด้วย ดังนั้น พวกเขาจึงจัดให้สมาชิกในครอบครัวที่แข็งแกร่งเข้าร่วมเป็นพิเศษ พวกเขารู้ว่า ตำแหน่งของกษัตริย์แห่ง Yandu ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับพวกเขา

อย่างไรก็ตามพวกเขาต้องการใช้โอกาสนี้เพื่อดูความแข็งแกร่งของโรงไฟฟ้าชั้นนำอื่น ๆ ของราชวงศ์

แต่ตอนนี้ ราชวงศ์มังกรและราชวงศ์ชางกวนได้ประกาศอย่างชัดเจนว่าพวกเขาจะไม่เข้าร่วม ซึ่งเหนือความคาดหมายของพวกเขาอย่างสิ้นเชิง

“เก้าโมงแล้ว เนื่องจากราชวงศ์ Duan และ Royal Ye มาที่นี่เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน Yandu King งั้นเรามาเชิญราชวงศ์ Duan Ye ทั้งสองก่อน เริ่มกันเลย!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง