The king of War 2975

22 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2975

หยางเฉินพยักหน้า มองไปที่เฟิงเจียยี่และพูดว่า “ขอบคุณ!”

เวลาผ่านไปทุกนาทีและทุกวินาที และเหลือเวลาอีกเพียงหนึ่งชั่วโมงก่อนที่การแข่งขันของราชาแห่งหยานตู

หยางเฉินไม่เสียเวลา เพียงแค่นั่งไขว่ห้างและเข้าสู่สถานะการบ่มเพาะ

นับตั้งแต่ที่เขาบุกทะลวงอาณาจักรในครอบครัวของ Feng Huang ในวันนั้น เขาก็ไม่มีเวลาที่จะรวมมันเข้าด้วยกัน ตอนนี้ อาณาจักรศิลปะการต่อสู้ของเขาได้เข้าสู่อาณาจักรที่หกของสิ่งพิเศษ และการเพิ่มความแข็งแกร่งที่นำโดย Great Dao Tianyan Sutra คือ ยังอ่อนกว่ามาก

ในอดีต เมื่อเขายังไม่ได้ก้าวเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติ เขายังสามารถเข้าถึงความแข็งแกร่งที่เหนือกว่าสองอาณาจักรของตัวเองได้ด้วยการพึ่งพา Daotian Yanjing แต่ตอนนี้เขาสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งของอาณาจักรได้เพียงครึ่งเดียวเท่านั้น

ถ้าเขาไม่มีเลือดแห่งความบ้าคลั่ง เขาอาจจะไม่สามารถเข้าถึงความแข็งแกร่งของอาณาจักรที่เจ็ดแห่งการพ้น

ขณะที่เขาเข้าสู่สถานะของการฝึกฝน Feng Jiayi ก็เริ่มฝึกฝน เธอไม่รู้เกี่ยวกับการสมรู้ร่วมคิดของ Feng Zhiiao แต่รู้เพียงว่าพ่อของเธอถูกปลดออกจากการเป็นทายาทและตอนนี้ Feng Huang ถูกกักบริเวณใน Feng Royal ตระกูล.

เธอจำเป็นต้องปรับปรุงความแข็งแกร่งของเธออย่างเร่งด่วนและพยายามทำให้ตัวเองมีค่ามากขึ้นจนกว่าเธอจะสามารถพูดได้มากขึ้นในราชวงศ์เฟิง

Yandu ในวันนี้กำลังจัดงานฉลองศิลปะการต่อสู้และมีชายที่แข็งแกร่งพร้อมรัศมีที่น่าสะพรึงกลัวอยู่ทุกที่ ไม่กี่วันก่อน Yang Chen ปล่อยให้ผู้คนเผยแพร่ข่าวของ King of Yandu Tournament และการต่อสู้นับไม่ถ้วนระหว่างผู้แข็งแกร่งได้ปะทุขึ้นใน Yandu การต่อสู้

แต่โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นการต่อสู้ระหว่างผู้ที่แข็งแกร่งในอาณาจักรแห่งสวรรค์ สำหรับ การต่อสู้ระหว่างผู้แข็งแกร่งในอาณาจักรที่ไม่ธรรมดานั้นยังไม่ได้แยกออกจากกัน

เวลา 08:50 น. สนามกีฬานานาชาติ Yandu เต็มไปด้วยที่นั่ง

ประเด็นสำคัญคือผู้คนในปัจจุบันล้วนแต่เป็นคนที่แข็งแกร่งเหนือระดับเริ่มต้นของอาณาจักรเทวะ ส่วนผู้แข็งแกร่งที่อยู่ต่ำกว่าระดับเริ่มต้นของอาณาจักรเทวะ พวกเขาไม่มีคุณสมบัติที่จะเข้าร่วมด้วยซ้ำ

ฐานอำนาจของราชวงศ์ทั้งสี่ก็ตั้งอยู่ทางตะวันออก ตะวันตก เหนือ ใต้ และสี่ทิศของสถานที่

ตามกฎที่กำหนดโดยบุคคลที่เอาชนะห้าในเก้าราชวงศ์ด้วยมือเดียวในเวลานั้นเมื่อร้อยปีก่อน ราชวงศ์และราชวงศ์ที่มีอำนาจไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมการแข่งขันสำหรับราชาแห่ง Yandu

อย่างไรก็ตาม หลังจากประสบกับการแข่งขัน Kings of Yandu สองครั้งก่อนหน้านี้ ราชวงศ์ยังพบว่าแม้ว่าพวกเขาจะเข้ามาแทรกแซง พวกเขาก็ไม่เป็นไร ดังนั้นครั้งนี้ Yang Chen จึงเรียกการแข่งขัน Kings of Yandu และราชวงศ์หลักทั้งสี่มาต่อกัน .

ในทิศทางของตระกูล Ye Huang ทีมนี้นำโดยลูกหลานของตระกูล Ye Huang ผู้ซึ่งมีความแข็งแกร่งในระดับขั้นสุดท้ายของอาณาจักรแห่งพระเจ้าเท่านั้น

ราชวงศ์ Duan ราชวงศ์ Dragon และราชวงศ์ Shangguan ล้วนนำโดยผู้อาวุโสของราชวงศ์

ตัวอย่างเช่น ในทิศทางของครอบครัว Duan Huang ผู้นำคือลูกพี่ลูกน้องของ Duan Huang ซึ่งอยู่บนจุดสูงสุดของอาณาจักรแห่งสวรรค์

ผู้นำของราชวงศ์ชางกวนยังเป็นคนที่แข็งแกร่งในระดับสูงสุดของเทพเจ้า ซึ่งดูมีอายุเจ็ดสิบปี

และทีมที่นำโดยราชวงศ์มังกรกลายเป็นพระสังฆราชหลงจิน

“ข้าคาดไม่ถึงจริงๆ ว่าราชวงศ์เย่กล้ามาที่หยานตู พวกเขาจะไม่กลัวหรือว่าพวกเขาทั้งหมดจะตายในหยานตู?”

ในทิศทางของราชวงศ์ Shangguan Shangguan Rou กล่าวด้วยรอยยิ้มโดยจ้องมองที่ชายหนุ่มที่นำทีมไปในทิศทางของราชวงศ์ Ye

คนที่แข็งแกร่งจากราชวงศ์ Ye ทุกคนมีใบหน้าที่น่าเกลียดมากและพวกเขาไม่ต้องการมา เมื่ออาณาจักรศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen ยังอยู่ในอาณาจักรที่สามของความพิเศษ เขาเกือบจะฆ่า Ye Lin หัวหน้าครอบครัว ผู้ที่มีความแข็งแกร่งของดินแดนที่หกแห่งความพิเศษ

ว่ากันว่าตอนนี้พลังของหยางเฉินแข็งแกร่งขึ้น และแม้แต่ปรมาจารย์เย่หลินของพวกเขาก็อาจไม่ใช่คู่ต่อสู้

ไม่ต้องพูดถึงพวกเขา?

รุ่นน้องที่นำโดยราชวงศ์ Ye เรียกว่า Ye Jiang อายุประมาณสามสิบห้าปี ใบหน้าของเขาน่าเกลียดมากในเวลานี้ แต่เขายังคงระงับความโกรธและพูดว่า: “นายมดที่ยังไม่ได้ก้าวเข้าไป อาณาจักรเหนือธรรมชาติจะทำมัน”

“ภายในหนึ่งนาที สมาชิกทั้งหมดของตระกูล Ye ควรออกไปจากที่นี่ทันที มิฉะนั้น พวกเขาจะตาย!”

ในขณะนี้ ชายหนุ่มร่างหนึ่งก็เข้ามาในสถานที่ และทันทีที่เขาออกมา เขาก็ชี้นิ้วไปที่ Ye Huangzu

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง