The king of War 2974

22 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2974

หนึ่งชั่วโมงต่อมา Yandu ยอดเขา Yunfeng

Yang Chen นั่งอยู่บนโซฟา Qian Biao จาก Shadow Guard และซาตานจาก Hongchen ยืนอยู่ตรงหน้า Yang Chen ทั้งสองคนดูตื่นเต้นเล็กน้อย

Qian Biao พูดด้วยน้ำเสียงทุ้ม: “ผู้คุมเงาทั้งหมดที่แข็งแกร่งในอาณาจักรแห่งสวรรค์พร้อมที่จะรอคำสั่งของคุณทุกเมื่อ!”

ซาตานยังพูดด้วยความเคารพ: “คุณหยาง หงเฉินพร้อมที่จะลงมือได้ทุกเมื่อ และผู้มีอำนาจทุกคนในอาณาจักรแห่งสวรรค์ได้ถูกเรียกตัวกลับไปยังยานดู”

กองกำลังทั้งสองนี้เป็นกองกำลังที่แข็งแกร่งที่สุดในมือของ Yang Chen เนื่องจาก Yang Chen สอน Dao Tian Yan Sutra ให้กับ Shadow Guard และ Hong Chen จำนวนของโรงไฟฟ้าระดับเทพในองค์กรทั้งสองนี้เพิ่มขึ้นอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม ยกเว้นหยางเฉิน ไม่มีใครเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติ

วันหนึ่ง หากเราต้องการเริ่มสงครามกับตระกูล Guwu จริงๆ การพึ่งองครักษ์เงาและ Hongchen จะไม่เพียงพอที่จะมองเห็น

ไม่ต้องพูดถึงสงครามกับตระกูลกู่หวู่ แม้ว่าจะเป็นสงครามกับราชวงศ์ องครักษ์เงาและคนที่แข็งแกร่งของหงเฉินก็ยังห่างไกลจากคู่ต่อสู้

Yang Chen มองไปที่ Qian Biao และซาตาน และพูดทันที: “การแข่งขัน King of Yandu ในวันนี้เป็นของโรงไฟฟ้าแห่ง Transcendent Realm Shadow Guards และ Hongchen ยังไม่มีคุณสมบัติที่จะเข้าไปแทรกแซง ปล่อยให้พี่น้องออกจาก Yandu”

หลังจากได้ยินคำพูดของ Yang Chen สีหน้าของทั้งคู่ก็เปลี่ยนไปอย่างมาก

Qian Biao กล่าวว่า: “พี่เฉิน แม้ว่าเราจะไม่ใช่คู่ต่อสู้กัน แต่ถ้ามีอะไรเกิดขึ้น อย่างน้อยเราก็สามารถช่วยคุณได้เล็กน้อย ดังนั้นให้เราอยู่ใน Yandu!”

ซาตานยังแสดงจุดยืนของเขาอย่างรวดเร็ว: “คุณหยาง ท้ายที่สุดแล้ว หงเฉินเป็นนักฆ่า และทักษะที่ดีที่สุดของเขาคือการลอบสังหาร แล้วการรักษาโรงไฟฟ้าขั้นสุดท้ายและระดับสูงสุดทั้งหมดล่ะ”

หยางเฉินส่ายหัว: “รวมทั้งคุณสองคนด้วย ออกไปด้วยกัน!”

จนกระทั่งวินาทีนี้เองที่พวกเขาทั้งสองตระหนักว่าการแข่งขันในวันนี้เพื่อราชาแห่ง Yandu อาจเป็นอันตรายมาก

มิฉะนั้น Yang Chen จะปล่อยให้พวกเขาทั้งหมดออกจาก Yandu ได้อย่างไร?

ดูเหมือนว่าแม้แต่ Yang Chen ก็ไม่สามารถรับประกันได้ว่า King of Yandu Tournament ในวันนี้จะจบลงได้สำเร็จ

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง Qian Biao ก็พูดด้วยน้ำเสียงที่มุ่งมั่น “ใช่ บราเดอร์เฉิน!”

เขารู้ว่าหยางเฉินจะไม่ปล่อยให้พวกเขาออกไปเว้นแต่จะมีความจำเป็นอย่างยิ่ง

ซาตานยังพูดว่า “ใช่ หัวหน้า!”

หยางเฉินมองดูเวลา เวลาสำหรับการแข่งขันใกล้เข้ามาแล้ว เขาโบกมือ: “ไปกันเถอะ!”

“ใช่!”

ทั้งสองออกจากยอดเขาหยุนเฟิงอย่างรวดเร็ว

ทันใดนั้น มีเพียง Yang Chen, Feng Jiayi และ Ma Chao ที่หมดสติอยู่ในห้องเท่านั้น

เฟิงเจียยี่มองไปที่หยางเฉินและพูดว่า “แม้แต่คุณเองก็ไม่แน่ใจ?”

หยาง เฉินเข้าใจโดยธรรมชาติว่าเฟิงเจียยี่หมายถึงอะไรโดยมั่นใจ และเห็นว่าดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความมุ่งมั่น และพูดด้วยน้ำเสียงทุ้มว่า: “ข้าจะต้องเป็นราชาแห่งหยานตู และข้าจะต้องสืบทอดหมู่บ้านจักรพรรดิ!”

Ma Chao เป็นพี่ชายที่ดีที่สุดของเขา และตอนนี้เขาสามารถดึงลูกปัดกระหายเลือดในร่างกายของ Ma Chao ออกมาได้หากเขาได้รับคทาของจักรพรรดิ มิฉะนั้น Ma Chao จะมีแต่ทางตัน

นับเป็นวันที่สามแล้วที่ลูกปัดกระหายเลือดในร่างกายของ Ma Chao ถูกผนึก และในช่วงสามวันที่ผ่านมา ทุกวัน Yang Chen รู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าออร่าที่รุนแรงในร่างกายของ Ma Chao แข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ เห็นได้ชัดว่ามันถูกผนึกไว้ ในร่างกายของเขา ลูกปัดกระหายเลือดในร่างกายกำลังทะลวงผ่านผนึกอย่างต่อเนื่อง

แม้ว่าผู้มีอำนาจลึกลับในชุดดำจะบอกว่าเขาสามารถรักษาผนึกไว้ได้เจ็ดวัน แต่ Yang Chen ก็ยังกังวล เขากลัวว่าลูกปัดกระหายเลือดจะทะลุผ่านผนึกได้ก่อนเจ็ดวัน

เฟิงเจียอี้มองไปที่หยางเฉินผู้สง่างามและพูดว่า “คุณสามารถวางใจได้ในการสืบทอดหมู่บ้านจักรพรรดิ ฉันจะดูแลลูกพี่ลูกน้องของฉันอย่างดี”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง