The king of War 2973

22 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2973

ในขณะเดียวกัน Feng Huangcheng ภายในคฤหาสน์

หยาง เฉินคิดว่าเฝิง เซียวซึ่งถูกฮ่องเต้เฟิงกักขังไว้ในบ้าน นั่งอยู่บนโซฟาตัวใหญ่แสนสบายในเวลานี้ และมีร่างวัยกลางคนยืนอยู่ตรงหน้าเขา

ในเวลานี้ บุคคลวัยกลางคนกล่าวด้วยความเคารพ: “องค์ชาย เมื่อครู่นี้ หลังจากที่หยางเฉินได้รับบาดเจ็บสาหัสหวู่ฉวน เขาก็จากเฟิ่งหวงเฉิง และหญิงสาวก็ถูกเขาพาตัวไปด้วย”

มุมปากของเฟิงเจียวโค้งขึ้นและเขาพูดว่า “ตกลง! ตราบใดที่เจียยี่สามารถมัดหยางเฉินให้ตายได้ แม้ว่าในอนาคตครอบครัวกู่หวู่จะโกรธเคือง หยางเฉินจะต้องช่วยเหลือครอบครัวของเฟิ่งหวง”

ชายวัยกลางคนพูดด้วยรอยยิ้ม: “เจ้าชายคนโตเป็นคนมีไหวพริบจริงๆ แต่เขาเพิ่งปล่อยข่าวว่าเขาถูกกักบริเวณในบ้าน และหยางเฉินก็เชื่อจริงๆ”

เฟิงเจียวยิ้มเล็กน้อย: “นี่ไม่ใช่สถานที่ที่ฉลาด ที่ฉลาดจริงๆ คือฉันปล่อยให้คนวางระเบิดบนเครื่องบินล่วงหน้า และจงใจบอกหยางเฉินว่าเมื่อเครื่องบินบินขึ้น มันจะระเบิด และฉันก็ขอร้อง เขาพาเจียอี้ไป”

“ด้วยวิธีนี้ หยางเฉินเท่านั้นที่จะรู้สึกได้ว่าเขาติดหนี้บุญคุณฉัน ด้วยวิธีนี้ แม้ว่าเจียยี่จะไม่สามารถเป็นผู้หญิงของเขาได้ อย่างน้อยเขาก็จะปฏิบัติต่อเขาในฐานะเพื่อนคนหนึ่ง”

“สำหรับคนเช่นหยางเฉินซึ่งให้ความสำคัญกับความรักและความชอบธรรม เขาจะปฏิบัติต่อผู้อื่นอย่างจริงใจก็ต่อเมื่อเขารู้สึกว่าตนเป็นหนี้บุญคุณผู้อื่น”

ชายวัยกลางคนถามอีกครั้ง: “องค์ชายใหญ่ คุณหญิงรู้เรื่องนี้หรือไม่”

เฟิงเจียวมองชายวัยกลางคนด้วยรอยยิ้มและส่ายหัว: “เธอเป็นคนเรียบง่ายมาก ถ้าเธอไม่รู้ หยางเฉินจะเชื่อเธอได้ไหม”

ชายวัยกลางคนกล่าวชมอย่างรวดเร็ว: “เจ้าชายคนโตฉลาด!”

แม้แต่หยาง เฉินก็ไม่คิดว่าเฟิง เซียวไม่ได้เรียบง่ายอย่างที่เห็นภายนอก ทุกอย่างที่เขาทำก่อนหน้านี้เป็นเพียงการแสดงเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม หยาง เฉินกำลังรีบกลับไปยังหยานตูเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันราชาแห่งหยานตู ดังนั้นเขาจึงไม่ได้ตรวจสอบอย่างรอบคอบ มิฉะนั้นเขาจำเป็นต้องตรวจสอบอย่างไม่เป็นทางการ และเขาจะรู้ว่าเฟิง เซียวไม่ได้ถูกปลดออกจากตำแหน่งผู้สืบทอด นับประสาอะไรกับถูกกักบริเวณในบ้าน

ทุกอย่างไม่มีอะไรนอกจากข่าวที่เฟิง เซียว ขอให้ผู้คนปล่อยตัว

เฟิงเจียวมองไปที่ชายวัยกลางคนอีกครั้งและถาม “คุณรู้ไหมว่าทำไมฉันถึงจงใจเปิดเผยกับหวู่กวงว่าหยางเฉินกำลังจะพาเฝิงเสี่ยวหว่านไป”

ชายวัยกลางคนส่ายหัวและถามว่า: “โปรดขอให้เจ้าชายคนโตชี้แจง!”

เฟิงเจียวถามด้วยรอยยิ้ม: “จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหวู่กวงรู้ว่าเขาถูกราชวงศ์เฟิงหลอกใช้”

ชายวัยกลางคนพูดอย่างรวดเร็ว: “เขาต้องโกรธมากและบอกจักรพรรดิหวู่เกี่ยวกับเรื่องนี้ และจักรพรรดิหวู่จะไม่แต่งงานกับครอบครัวของเฟิ่งหวงอีกแน่นอนเมื่อเขาโกรธ”

เฟิงเจียวยิ้มและพูดว่า “พูดต่อไป!”

ชายวัยกลางคนตกตะลึงไปแล้ว และหลังจากหยุดชั่วคราว เขาพูดต่อ: “ราชวงศ์หวู่จะไม่เพียงเลิกแต่งงานกับราชวงศ์เฟิงเท่านั้น แต่พวกเขาจะไม่พอใจราชวงศ์เฟิงเพราะเรื่องนี้ด้วย”

“ในอนาคต แม้ว่าตระกูล Baili ต้องการโจมตีตระกูล Feng Huang จริงๆ แต่ตระกูล Wu Huang อาจจะไม่ช่วยพวกเขา”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ ชายวัยกลางคนก็ยิ่งตกใจมากขึ้น หากเฟิง เซียวทำเช่นนี้ เขาจะไม่กลัวหรือว่าราชวงศ์เฟิงจะถูกล้างโดยตระกูลไป่ลี่

เฟิงเจียวพูดด้วยรอยยิ้ม: “คุณต้องคิดใหม่ ฉันบ้าไปแล้วหรือที่กล้าทำเช่นนี้? คุณไม่กลัวหรือว่าครอบครัวของเฟิงหวงจะเผชิญกับความโกรธของตระกูลไป่หลี่เพียงลำพัง”

ชายวัยกลางคนดูหวาดกลัวและพูดอย่างเร่งรีบ: “ผู้ใต้บังคับบัญชาไม่กล้าคาดเดาเกี่ยวกับองค์ชายคนโต!”

ดวงตาของเฟิงเจียวฉายแววเฉียบคม จากนั้นเขาก็พูดว่า “ในอนาคต คุณจะเข้าใจว่าเหตุใดฉันจึงทำเช่นนี้”

ในเวลาเดียวกัน หยางเฉินกำลังขับเครื่องบินไปยังหยานตูเป็นการส่วนตัว

หลังจากที่เฝิงเจียอี้ตื่นจากอาการโคม่า เธอพบว่าเธออยู่บนเครื่องบินไปหยานตูแล้ว และเธอไม่ได้ร้องไห้ แต่เงียบอย่างน่าประหลาดใจ แต่ดวงตาของเธอมีความแน่วแน่มากขึ้นเล็กน้อย

สามชั่วโมงต่อมา เครื่องบินลงจอดที่สนามบินนานาชาติ Yandu

ในขณะนี้ ตะวันออกกลายเป็นสีซีดไปแล้ว และมีเวลาเพียงสามชั่วโมงก่อนการแข่งขัน Yandu King เวลา 9 โมงเช้า

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง