The king of War 2972

22 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2972

เมื่อหยางเฉินพูดคำเหล่านี้ ชายหนุ่มจากตระกูลหวู่ฮวงก็เปลี่ยนไปในทันที และชายชราจากอาณาจักรที่หกเหนือธรรมชาติของตระกูลหวู่ฮวงก็มีผิวพรรณที่น่าเกลียดมากเช่นกัน

เขาสามารถรู้สึกได้อย่างเป็นธรรมชาติว่าความแข็งแกร่งของหยางเฉินนั้นไม่ธรรมดา เมื่ออายุยังน้อย ศิลปะการต่อสู้ของเขาได้เข้าสู่ขอบเขตที่หกของอวิชชาแล้ว

อย่างไรก็ตาม เขายังคงสงสัยเกี่ยวกับคำพูดของหยางเฉิน

ตัวเขาเองก็อยู่ในอาณาจักรที่หกของอวิชชาเช่นกัน เขาคิดว่ามันยากแค่ไหนที่จะระเบิดออกมาด้วยความแข็งแกร่งที่เทียบได้กับจุดสูงสุดของอาณาจักรที่เจ็ดของอวิชชา

ชายชราพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ข้าไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน แต่ที่ขอบเขตที่หกของอวิชชา ความแข็งแกร่งที่เทียบได้กับจุดสูงสุดของอาณาจักรที่เจ็ดของอนันตจักรวาลได้ปะทุขึ้นแล้ว”

ชายหนุ่มจากตระกูลหวู่ฮวงก็กลับมารู้สึกตัวในเวลานี้เช่นกัน และเย้ยหยัน: “เจ้าหนู เจ้าคิดว่าข้า หวู่กวงเป็นคนโง่จริงหรือ ทำไมเจ้าไม่บอกว่าเจ้าเป็นคนแข็งแกร่งที่ จุดสูงสุดของเจ็ดอาณาจักรพิเศษ?”

หยางเฉินไม่ตอบสนองต่อหวู่กวง แต่มองไปที่ชายชราแห่งตระกูลหวู่ฮวงด้วยสีหน้าเศร้าหมอง และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ในเมื่อเจ้าต้องการเป็นคนโง่ ดังนั้นข้าจึงทำได้”

Wu Guang พูดด้วยความโกรธ: “Master Quan ยกเลิกเขาเพื่อฉัน!”

เมื่อคำพูดของเขาจบลง ร่างกายทั้งหมดของ Wu Quan ก็เพิ่มขึ้นด้วยจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ และเขาก็พุ่งไปหา Yang Chen ในทันที

“เว่อร์!”

หยางเฉินเย้ยหยัน วิธีการหายใจระดับที่เจ็ดของสูตรเต๋าเทียนหยานอันยิ่งใหญ่เปิดใช้งานทันที และในขณะเดียวกันก็เปิดใช้งานเลือดที่บ้าคลั่ง ดวงตาของเขาเป็นสีแดงเลือด

ออร่าศิลปะการต่อสู้ที่รุนแรงออกมาจากร่างกายของเขา

ในเวลานี้ อู๋ฉวนก็พุ่งเข้ามาข้างหน้าเขา ยกมือขึ้นแล้วตบอย่างแรง และในขณะเดียวกันก็ตะโกนด้วยความโกรธ: “ไปตายซะ!”

“บูม!”

ในชั่วพริบตา หยางเฉินก็เหวี่ยงฝ่ามือออกเพียงเพื่อได้ยินเสียงดัง และออร่าการต่อสู้ที่น่ากลัวก็กวาดออกไปทุกทิศทาง

หวู่กวงที่ยืนอยู่ไม่ไกลถอยห่างออกไปเจ็ดหรือแปดก้าวโดยไม่คาดคิดก่อนที่จะหยุดภายใต้ผลกระทบของออร่าศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวนี้

เมื่อเขาทำให้ร่างกายของเขามั่นคง เขาตกใจมากที่พบว่า Yang Chen ยังคงยืนอยู่ที่เดิมและเขาไม่ได้ขยับไปครึ่งก้าว ในทางกลับกัน Wu Quan ถอยกลับไปห้าหรือหกก้าว

ในเวลานี้ ชุดถังสีดำของ Wu Quan เต็มไปด้วยรอยร้าว และ Wu Quan ดูเหมือนขอทานมอมแมม

นอกจากนี้ยังมีร่องรอยของเลือดที่ไหลออกมาจากมุมปากของเขา

ลมหายใจในร่างกายของเขาก็ปั่นป่วนอย่างมาก ผิวของเขาซีดมาก เห็นได้ชัดว่าได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการโจมตีของหยางเฉิน

ในทางกลับกัน หยางเฉินมองไปที่อีกฝ่ายด้วยใบหน้าที่สงบ และพูดอย่างไร้ความรู้สึก: “ฉันไม่ต้องการเป็นเบี้ยของคนอื่น แต่ถ้าคุณต้องการเป็นเบี้ยของคนอื่น ก็แค่ปล่อยม้ามา และฉันจะครอบครอง”

“ฟู่!”

ในที่สุด อู๋ฉวนก็ไม่สามารถควบคุมเลือดที่ไหลออกมาจากส่วนลึกของลำคอได้อีกต่อไป และกระฉูดออกมาในอึกเดียว รัศมีการต่อสู้ของอาณาจักรเหนือระดับที่หกก็หายไปในทันที

“อาจารย์ฉวน!”

จู่ๆ สีหน้าของ Wu Guang ก็เปลี่ยนไป และเขารีบไปที่ด้านข้างของ Wu Quan

Yang Chen ไม่ได้มอง Wu Guang ด้วยซ้ำ และหลังจากเตือน Wu Guang แล้ว เขาก็หันหลังกลับและขึ้นเครื่องบิน

เสียงคำรามดังขึ้นและเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวก็หายไปในท้องฟ้า

เมื่อเห็นหยางเฉินจากไป อู๋ฉวนก็พูดด้วยท่าทางเคร่งขรึมอย่างยิ่ง: “คราวนี้ พวกเราถูกปฏิบัติเหมือนเบี้ยโดยราชวงศ์เฟิง ถ้าหยางเฉินต้องการฆ่าพวกเราตอนนี้ พวกเราคงไม่มีใครหนีได้ แต่ เมื่อเราถูกฆ่า ราชวงศ์การต่อสู้จะไม่ปล่อยหยางเฉินไปอย่างแน่นอน”

อู๋กวงกัดฟันและพูดว่า “เฟิ่งหวง นั่นเป็นอุบายที่ดีจริงๆ! เจ้ากล้าดีอย่างไรที่ใช้คนจากตระกูลหวู่หวงของเราเป็นเบี้ย มันช่างน่ารังเกียจ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง