The king of War 2969

22 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2969

เฟิงเจียยี่รีบซ่อนตัวด้านหลังหยางเฉิน และมองดูพวกเขาอย่างเย็นชา

Guangwen มองไปที่ Yang Chen พร้อมกับขมวดคิ้วและพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ท่านผู้นำสูงสุดได้กล่าวว่าคุณได้รับอนุญาตให้ออกจากเครื่องบินส่วนตัวของ Feng Huang”

ความหมายของประโยคนี้คือการบอก Yang Chen ว่าอย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องอื่น ๆ ของราชวงศ์ Feng

หากเป็นเมื่อก่อน หยางเฉินจะไม่ลังเลเลย แต่ตอนนี้ เขาจะไม่ลังเลเช่นกัน แต่คราวนี้ คนที่ไม่ลังเลจะไม่เพิกเฉยต่อเฟิงเจียยี่

ไม่ว่าในกรณีใด มันเป็นเพราะความช่วยเหลือของ Feng Zhiao และ Feng Jiayi ที่เขาจัดเครื่องบินส่วนตัวให้เขา หากไม่มีเครื่องบินส่วนตัว เขาคงไม่กล้าพา Ma Chao กลับไปที่ Yandu ก่อนเก้าโมงเช้าวันพรุ่งนี้

ตอนนี้ เฝิงเซียวถูกปลดจากตำแหน่งรัชทายาท และแม้กระทั่งถูกกักบริเวณในบ้าน มันต้องมีบางอย่างเกี่ยวข้องกับเขา

เฟิงเจียยี่มองไปที่หยางเฉินอย่างกระวนกระวาย กังวลว่าหยางเฉินจะปล่อยเธอไปกับกวงเหวิน

หยาง เฉินมองไปที่กวงเหวินอย่างไร้ความรู้สึกและพูดว่า “กลับไปบอกจักรพรรดิเฟิงว่าเขาต้องการปลดเฟิง เซียวเป็นรัชทายาท และฉันจะไม่เข้าไปยุ่ง แต่เฟิง เจียยี่ ฉันต้องเอามันไป!”

หลังจากพูดจบ เขาก็พูดว่า “ไปกันเถอะ!”

อย่างไรก็ตาม เฝิงเจียยี่ไม่ได้จากไป แต่มองไปที่กวงเหวินแล้วพูดว่า “คุณแน่ใจหรือ ถ้าฉันไปกับคุณ คุณจะปล่อยหยางเฉินด้วยเครื่องบินส่วนตัว”

Guangwen พยักหน้า: “ผู้เฒ่าพูดอย่างนั้น”

เฟิงเจียอี้กัดฟันและพูดว่า “ตกลง ฉันจะไปกับคุณ!”

หลังจากพูดจบเธอก็กำลังจะจากไป

หยางเฉินจับมือเฟิงเจียอี้ ขมวดคิ้วและพูดว่า “คุณสัญญาว่าจะเป็นคนรับใช้ของฉัน แต่ตอนนี้คุณกำลังจะจากไปอีกครั้ง คุณล้อเล่นกับฉันหรือเปล่า”

เฟิงเจียยี่มองไปที่หยางเฉินด้วยสีหน้าที่ซับซ้อนและพูดว่า “ฉันขอโทษ ตอนนี้พ่อของฉันถูกกักบริเวณในบ้าน และตอนนี้มีเพียงฉันเท่านั้นที่จะช่วยพ่อได้”

หยางเฉินเย้ยหยัน: “ช่วยด้วย? ฉันจะช่วยได้อย่างไร สัญญากับจักรพรรดิเฟิง ตกเป็นเหยื่อของการแต่งงานในครอบครัว และแต่งงานกับตระกูลหวู่หวง”

เฝิงเจียยี่ยิ้มอย่างสมเพชตัวเอง: “ตั้งแต่ฉันเกิดมา ทุกอย่างเกี่ยวกับฉันพังพินาศ ฉันไม่สามารถเปลี่ยนสถานะที่เป็นอยู่ได้ เป็นเรื่องดีที่เธอยังสามารถนำเครื่องบินส่วนตัวของเฟิงหวงไปทิ้งได้ เธอควรออกไป!”

Yang Chen สามารถละเลยเรื่องของ Feng Huang ได้ แต่เขาไม่สามารถละเลยเรื่องของ Feng Jiayi ได้

ในเวลานี้ Guangwen มองไปที่ Yang Chen และพูดว่า: “คุณ Yang จักรพรรดิสัญญากับคุณว่าจะนำเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวของ Feng Huang ไปทิ้ง ซึ่งเป็นความอดทนที่ดีสำหรับคุณ ฉันหวังว่าคุณจะไม่เข้าไปยุ่งกับเรื่องของคนอื่น “

สายตาที่เศร้าหมองของ Yang Chen มองไปที่ Guangwen และเขาพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “แล้วถ้าฉันยืนกรานที่จะเข้าไปยุ่งเรื่องของ Feng Jiayi ล่ะ?”

Guangwen ไม่กลัวเลย ความเยือกเย็นส่องประกายในดวงตาของเขา และในขณะเดียวกัน ออร่าการต่อสู้ที่น่ากลัวก็เล็ดลอดออกมาจากร่างกายของเขา

“ถ้าคุณหยางต้องการเข้าไปแทรกแซง อย่าโทษว่าเราหยาบคายกับคุณ!”

Guangwen พูดอย่างเย็นชา: “เรารู้ว่าด้วยความแข็งแกร่งของ Mr. Yang มันง่ายที่จะฆ่าพวกเรา แต่อย่าลืมว่ามีภาระที่หมดสติอยู่ข้างๆคุณ”

“คุณขู่ฉัน?”

ดวงตาของหยางเฉินเย็นชามาก แม้แต่จักรพรรดิเฟิงก็ยังไม่กล้าทำอะไรเขา สมาชิกในครอบครัวที่แข็งแกร่งของจักรพรรดิเฟิงยังกล้าที่จะคุกคามเขา

Guangwen พูดอย่างไม่แสดงออก: “ฉันแค่เตือนคุณว่าคุณ Yang เป็นคนฉลาดและคุณควรชัดเจนว่าสิ่งสำคัญที่สุดของคุณในตอนนี้คือรีบกลับไปที่ Yandu แทนที่จะเข้าไปยุ่งกับธุรกิจของคนอื่น”

ทันใดนั้น เฟิงเจียยี่มีความกังวลเล็กน้อยและพูดอย่างรวดเร็ว: “หยางเฉิน ปล่อยฉันไว้คนเดียว ปล่อยเฟิง หวงเฉิง เร็วเข้า”

หยาง เฉินชำเลืองมองหม่าเฉาที่หมดสติอยู่ข้างๆ เขา จากนั้นเห็นสีหน้าวิตกกังวลของเฟิงเจียยี่ คิ้วขมวด

ดูเหมือนว่าเขาไม่มีเหตุผลที่จะพา Feng Jiayi ไป สำหรับ Feng Jiayi แล้ว Yang Chen สามารถเห็นอกเห็นใจ Feng Jiayi เท่านั้น

พรุ่งนี้เช้าคือการแข่งขันชิงความเป็นเจ้าโลกของ King of Yandu เพื่อที่จะสืบทอดหมู่บ้านของจักรพรรดิและได้รับคทาของจักรพรรดิเขาต้องกลับไปที่ Yandu ให้ทันเวลา

ทันใดนั้น โทรศัพท์มือถือของ Yang Chen ก็ดังขึ้น

ทันทีที่เชื่อมต่อ เสียงด่วนก็ดังขึ้น: “อย่านำเครื่องบินส่วนตัวของ Feng Huang ออกไป มิฉะนั้น เครื่องบินจะระเบิดหลังจากบินขึ้นในสองชั่วโมง!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง