The king of War 2966

22 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2966

ในอีกสองวันข้างหน้า Feng Jiayi ก็ยังไม่จากไปไหน และติดตาม Yang Chen ตลอดเวลา ไม่ว่า Yang Chen จงใจทำให้เรื่องยุ่งยากอย่างไร Feng Jiayi ก็ไม่รู้สึกว่าเธอจะทำในสิ่งที่ Yang Chen ขอให้เธอทำ ทำ.

แน่นอนว่าในช่วงสองวันที่ผ่านมา หยาง เฉินไม่ได้หยุดตามหาไอรีนและคนอื่น ๆ เฟิง เจียยี่ยังทำงานอย่างหนักเพื่อช่วยหยาง เฉิน หาใครสักคนผ่านความสัมพันธ์ของเธอเอง

สิ่งนี้ทำให้ Yang Chen กังวลมาก จากการมาถึง Irene และคนอื่นๆ ถูก Feng Zhiyuan ซ่อนตัว และ Feng Zhiyuan ไม่ต้องการจับ Irene แต่เพียงเพื่อให้ Ma Chao ยอมรับตัวตนของเขา จึงนำไปสู่ ​​​​Baili Banquet .

นอกจากนี้ Feng Zhiyuan ยังบอกกับ Yang Chen เป็นการส่วนตัวว่า Irene และคนอื่นๆ ปลอดภัยแล้ว เนื่องจาก Feng Zhiyuan ได้วางแผนที่จะระเบิดตัวเอง ดังนั้น เขาจะรับประกันความปลอดภัยของ Irene และคนอื่นๆ ได้อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม สองวันผ่านไป ไอรีนและคนอื่นๆ ก็ยังไม่ถูกพบ ราวกับว่าพวกเขาได้หายไปจากโลกนี้โดยสิ้นเชิง

ในคืนที่สอง Yang Chen ได้รับโทรศัพท์จาก Qian Biao: “พี่เฉิน ราชาแห่ง Yandu Tournament พร้อมแล้ว และจะจัดขึ้นที่ Yandu International Sports Center เวลา 9 โมงเช้าวันพรุ่งนี้”

หยางเฉินกล่าวว่า: “ตกลง ฉันจะปรากฏตัวเมื่อถึงเวลา!”

หลังจากวางสาย เขาขมวดคิ้วและมองไปที่เฝิงเจียยี่แล้วพูดว่า “คืนนี้ฉันวางแผนที่จะออกจากเฝิงหวงเฉิง คุณต้องการไปกับฉันจริง ๆ หรือไม่”

เฟิงเจียอี้พูดอย่างหนักแน่น: “คุณสัญญากับฉันเป็นการส่วนตัวว่าคุณต้องการให้ฉันเป็นคนรับใช้ของคุณ คุณจะผิดสัญญาไม่ได้ใช่ไหม”

หยาง เฉินขมวดคิ้ว: “เฟิง เจียอี้ อย่าไปไกลเกินไป ฉันบอกคุณเมื่อสองวันก่อน แม้ว่าคุณจะตามฉันมา ฉันก็จะไม่เข้าไปแทรกแซงเมื่อครอบครัวของเฟิง หวงประสบกับวิกฤตใดๆ ในอนาคต”

“ถึงนายจะรับใช้ฉันในฐานะคนรับใช้ ก็ไม่มีประโยชน์อะไร คุณแน่ใจหรือว่าต้องการติดตามฉันตลอดเวลา?”

เฟิงเจียยี่กัดริมฝีปากสีแดงของเธอแน่น และมองไปที่หยางเฉินด้วยใบหน้าที่ดื้อรั้น หัวใจของเธอเต็มไปด้วยความคับแค้นใจ ตอนนี้เธอเป็นองค์หญิงเฟิงหวงผู้สง่างาม เธอถูกส่งไปที่ประตูของเธอโดยเปล่าประโยชน์ ดังนั้นจึงไม่เป็นไรหากหยางเฉิน ไม่ต้องการมัน คนรับใช้ แม้แต่หยางเฉินก็ไม่ชอบมันมาก

การแสดงออกของ Yang Chen นั้นมั่นคงอย่างยิ่ง และเขาไม่ได้มีเจตนาสงสารแม้แต่น้อย

ไม่ใช่ว่าเขาเลือดเย็น แต่เขารู้ว่าเฝิงเจียยี่เข้าหาเขาด้วยจุดประสงค์

ถ้าไม่ใช่เพราะเฟิงเจียยี่ไม่มุ่งร้ายต่อเขา เขาคงขับไล่เธอไปนานแล้ว

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือในช่วงสองวันที่ผ่านมา เฝิงเจียยี่ได้ช่วยหยางเฉินตามหาไอรีนและคนอื่นๆ ด้วยใจจริง

แต่หยางเฉินวางแผนที่จะจากไปในเร็วๆ นี้ เขาไม่ต้องการรับเฟิงเจียยี่กลับมาภายใต้สถานการณ์เช่นนี้

ทั้งสองมองหน้ากันเป็นเวลานาน เฟิงเจียอี้พูดด้วยดวงตาสีแดง: “ฉันแค่อยากจะตามคุณไปรอบๆ ถ้าครอบครัวของเฟิงหวงประสบกับวิกฤตจริงๆ ก็ไม่สำคัญว่าคุณจะไม่ดำเนินการใดๆ “

“หยางเฉิน อย่าขับไล่ข้าไป โอเค? ไม่ว่ายังไง ข้าก็เป็นคนที่แข็งแกร่งที่ก้าวเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติ แม้ว่าความแข็งแกร่งของข้าจะด้อยกว่าเจ้ามาก ข้าก็ยังสามารถช่วยเจ้าแก้ปัญหาเล็กน้อยได้ ฉันไม่สามารถ?”

หยางเฉินพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “หากฉันต้องการใช้สถานะของคุณในฐานะองค์หญิงคนโตของพระสังฆราชฮ่องเต้ฮ่องเต้เพื่อทำสิ่งต่างๆ คุณยังเต็มใจที่จะติดตามฉันหรือไม่”

เฟิงเจียยี่ตกตะลึงไปครู่หนึ่ง และหลังจากนั้นไม่นานเธอก็พูดด้วยดวงตาสีแดง: “ใช่!”

“เอาล่ะ ในเมื่อคุณพูดแบบนั้น ถ้าฉันยังต้องการขับไล่คุณออกไป มันไม่มีเหตุผลจริงๆ แต่เมื่อถึงเวลา ให้คนนอกรู้ว่าคุณมีความสัมพันธ์กับฉัน และเมื่อจักรพรรดิเฟิงไม่พอใจคุณ ก็อย่า” อย่าโทษฉันเลย”

หยางเฉินกล่าวอย่างไร้อารมณ์

เฟิงเจียยี่กล่าวว่า “อย่ากังวล ข้าจะไม่ตำหนิเจ้า!”

หยาง เฉินชำเลืองดูเวลา เป็นเวลา 10 โมงเย็นแล้ว ใช้เวลาเดินทางจากเฟิงหวงเฉิงถึงหยานตู 3 ชั่วโมง เมื่อสองวันก่อนเขาได้ขอให้เฟิงเจียอี้ซื้อตั๋วให้ตัวเอง

มันเป็นเที่ยวบินเวลา 01.00 น. ในตอนเช้า แต่ตอนนี้มีเรื่องลำบาก Ma Chao ยังไม่ตื่นเลยตั้งแต่เขาอยู่ในอาการโคม่าเมื่อสองวันก่อน

และตอนนี้ Yang Chen ต้องรีบกลับไปที่ Yandu สถานการณ์ของ Ma Chao ไม่เหมาะที่จะไป Yandu

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง