The king of War 2963

17 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2963

ตอนนี้ฉันหาทางไปหา Feng Xiaowan ได้เท่านั้น บางทีเธออาจมีวิธีรักษา Ma Chao

ในขณะนี้ กริ่งหน้าห้องก็ดังขึ้น ตามด้วยเสียงที่คุ้นเคยจากนอกประตู: “คุณหยาง ฉันชื่อเฝิงเจียยี่”

หยางเฉินขมวดคิ้ว ไม่รู้ว่าผู้หญิงคนนี้มาทำไม

เขาเดินไปเปิดประตู มองเฝิงเจียยี่ที่อยู่ที่ประตู แล้วพูดเบาๆ ว่า “เกิดอะไรขึ้น”

เฟิงเจียยี่มองไปที่หยางเฉินด้วยใบหน้าที่ซับซ้อนและพูดว่า “ฉันต้องการช่วยคุณ”

“อา!”

หยางเฉินเย้ยหยัน: “คุณไม่รู้หรือว่าพี่ชายของฉันได้ประกาศไปแล้วว่าเขาไม่มีความสัมพันธ์ใด ๆ กับเฟิ่งหวงอีกต่อไป? ฉันเกรงว่าเฟิงหวงปู่ของคุณก็จะรีบกำจัดเราเช่นกัน? แต่คุณต้องการ เพื่อช่วยเรา?”

เฝิงเจียยี่พูดอย่างรวดเร็ว: “คุณปู่ของฉันคือคุณปู่ของฉัน และฉันก็คือฉัน ฉันไม่เคยคิดที่จะตัดความสัมพันธ์กับหม่าเชา ลูกพี่ลูกน้องของฉันโดยสิ้นเชิง”

“ขณะนี้ยังไม่พบลูกพี่ลูกน้องของภรรยาและลูกของ Ma Chao และ Feng Xiaowan แพทย์อัจฉริยะที่คุณกล่าวถึงก็ไม่พบเช่นกัน”

“ลูกพี่ลูกน้อง Ma Chao ได้รับบาดเจ็บสาหัสและไม่สามารถจ่ายได้ในตอนนี้ หากคุณเต็มใจรับความช่วยเหลือจากฉัน มันน่าจะช่วยคุณได้มาก”

เมื่อได้ยินคำพูดของเฝิงเจียยี่ หยางเฉินก็เงียบลงทันที เขาไม่ได้ติดต่อกับผู้หญิงคนนี้มากนัก แต่ทั้งสองคนค้นหาไอรีนและคนอื่นๆ ที่อยู่ร่วมกันในห้องลับใต้ดินของพระราชวังฤดูร้อน

อย่างไรก็ตาม หลังจากติดต่อไปได้สักพัก ฉันก็ไม่พบด้านแย่ๆ ของผู้หญิงคนนี้เลย

และเฟิง เจียว เมื่อเฟิง จื่อหยวนตัดสินใจระเบิดตัวเองเพื่อสร้างความเสียหายอย่างหนักให้กับงานเลี้ยงไป่ลี่ เขาก็ตะโกนว่าไม่ต้องการ อยากจะหยุดเขา และขอร้องเฟิง จื่อหยวนและหม่าเชาต่อหน้าจักรพรรดิเฟิง ซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับการสนับสนุนจากหยางเฉิน

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ เขาจึงพูดว่า “คุณมาที่นี่เพื่อช่วยฉันจริง ๆ หรือไม่มีจุดประสงค์อื่น?”

เฝิงเจียยี่มีสีหน้าลังเลเล็กน้อย แต่ในไม่ช้าเธอก็พูดอย่างจริงใจ: “บอกตามตรงว่าฉันมาที่นี่เพื่อช่วยคุณ อันที่จริง เพื่อเข้าใกล้คุณ”

หยางเฉินตกตะลึงเล็กน้อย เขาไม่ได้คาดหวังว่าผู้หญิงคนนี้จะอธิบายความตั้งใจของเธอตามความเป็นจริง

เขาไม่ได้โกรธ แต่สงสัยว่าทำไมผู้หญิงคนนี้ถึงเข้าหาเขา มองไปที่เธอแล้วถามว่า “ปู่ของคุณกังวลมากที่จะกำจัดฉันจนสายเกินไป แต่คุณต้องการที่จะเข้าหาฉัน พ่อของคุณเป็นคน เฟิงเจียว ใครเป็นคนสร้างฉัน คุณทำอย่างนั้นเหรอ”

เฝิงเจียอี้พยักหน้า: “พ่อของฉันก็เพื่อประโยชน์ของครอบครัวเฟิ่งหวงและเพื่อตัวฉันเองด้วย เขามองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับคุณเสมอ โดยคิดว่าคุณจะเป็นตัวเอกของโลกใบนี้ในอนาคต ถ้าฉัน สามารถเข้าใกล้คุณได้แม้ว่าฉันจะเป็นผู้หญิงของคุณไม่ได้ อย่างน้อย ฉันก็เป็นผู้หญิงของคุณได้ เพื่อนคุณ เมื่อราชวงศ์เฟิงเจอวิกฤตในอนาคตด้วยอารมณ์ของคุณที่เน้นความรักและความชอบธรรม คุณจะ เลือกที่จะช่วยเหลือราชวงศ์เฟิงด้วย”

“นอกจากนี้ คุณปู่ของฉันตัดสินใจให้ฉันแต่งงานกับตระกูลหวู่หวง เพื่อแต่งงานกับตระกูลหวู่หวง เพื่อจัดการกับความเกลียดชังของตระกูลเฟิ่งหวงจากตระกูลไป่ลี่ หากฉันสามารถเป็นผู้หญิงของคุณได้ คุณจะต้อง อย่ารอช้า คอยดูข้าแต่งงานกับตระกูลจักรพรรดิ์ Martial”

หยางเฉินไม่ได้ทำให้หัวใจของเขาอ่อนลงเพราะความจริงใจของเฟิงเจียยี่ และเยาะเย้ย: “พวกคุณคิดเก่งจริงๆ ปู่ของคุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการแยกความสัมพันธ์กับฉัน เมื่อตระกูลไป่ลี่ต้องการจัดการกับราชวงศ์เฟิงจริงๆ อย่างน้อยเขาก็จะมีข้ออ้างเพื่ออธิบายความสัมพันธ์กับครอบครัวของ Feng Huang เราไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกัน”

“และพ่อของคุณต้องการใช้คุณเพื่อซ่อมแซมความสัมพันธ์กับฉัน หากวันหนึ่งตระกูล Baili ต้องการทำบางอย่างกับครอบครัวของ Feng Huang ฉันสามารถช่วยครอบครัวของ Feng Huang ได้เพื่อประโยชน์ของคุณ”

“ถ้าคุณเป็นผม คุณจะยอมไหม”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ เฟิงเจียยี่ก็เงียบไปครู่หนึ่ง ขอบตาของเธอแดงเล็กน้อย และใบหน้าของเธอก็เศร้าหมองเล็กน้อย

เธอเป็นเจ้าหญิงคนโตที่น่าเกรงขามในรุ่นของราชวงศ์เฟิง ผู้ซึ่งก้าวเข้าสู่ขอบเขตที่ไม่ธรรมดาในศิลปะการต่อสู้ตั้งแต่อายุยังน้อย ตอนนี้เธอต้องการที่จะเป็นผู้หญิงในวัยเดียวกัน แต่ดูเหมือนอีกฝ่ายจะไม่สนใจ ทั้งหมด.

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง