The king of War 2962

17 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2962

เฟิงเจียอี้กัดริมฝีปากสีแดงของเธอแน่น คำพูดของเฟิงเจียวมีเหตุผลจริงๆ เธอมองหยางเฉินและหม่าเฉาในแง่ดีเช่นกัน แต่เฟิ่งหวงปฏิเสธที่จะก้มศีรษะ แม้ว่าจะไม่ยอมให้เฟิงเจียวก้มศีรษะก็ตาม

จากสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ หากเกิดวิกฤตขึ้นในราชวงศ์เฟิงในอนาคต หยางเฉินและหม่าเฉาจะไม่ช่วยเหลือซึ่งกันและกันอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม หากเธอสามารถเป็นผู้หญิงของ Yang Chen ได้ แม้ว่าเธอจะไม่สามารถเป็นผู้หญิงของเขาได้ อย่างน้อย เธอก็คือเพื่อนคนหนึ่ง ในวันที่ครอบครัวของ Feng Huang ตกอยู่ในภาวะวิกฤต ด้วยนิสัยรักใคร่และชอบธรรมของ Yang Chen บางทีเธออาจจะ ช่วย.

หลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง เฟิงเจียยี่ก็พยักหน้า: “ฉันสัญญาว่าจะเข้าหาเขา แต่ฉันไม่สามารถรับประกันได้ว่าฉันจะเป็นผู้หญิงของเขาหรือไม่”

เมื่อได้ยินสิ่งที่ลูกสาวพูด เฟิงเจียวก็ดีใจทันที และรีบพูดว่า: “ท่านพ่อก็หมายความเช่นเดียวกัน ถ้าท่านไม่สามารถเป็นผู้หญิงของเขาได้ อย่างน้อยท่านก็ต้องเป็นเพื่อนของเขา”

“ตอนนี้คุณออกเดินทางเพื่อไล่ตาม Yang Chen และ Ma Chao ตอนนี้ Ma Chao หมดสติไปแล้ว ภรรยาและลูกของ Ma Chao รวมถึงผู้หญิงที่ชื่อ Feng Xiaowan ได้หายตัวไปในขณะนี้ หยางเฉินต้องการความช่วยเหลือ มากที่สุด เวลายังเป็นโอกาสดีที่คุณจะได้ใกล้ชิดพวกเขา”

เฟิงเจียยี่พยักหน้า หันหลังและจากไป

ตามที่ Feng Zhiiao คาดไว้ Yang Chen ไม่รีบร้อนที่จะออกจากราชวงศ์ Feng ตอนนี้ Ma Chao ได้รับบาดเจ็บสาหัสและไม่ได้สติ Irene, Feng Xiaowan และ Xiao Jing’an ต่างก็หายตัวไป

ความสำคัญสูงสุดของเขาในตอนนี้คือการหาทางตามหาคนเหล่านี้ให้ได้ก่อน จากนั้นจึงออกจากราชวงศ์เฟิงโดยเร็วที่สุด

ในขณะนี้ ในเมืองเฟิ่งหวงมีโรงแรมระดับห้าดาว

ในห้องประธานาธิบดี หยาง เฉินโทรหาและพูดว่า: “ปล่อยข่าว สามวันต่อมา ฉันจะจัดการแข่งขันราชาแห่งหยานตูที่หยานตู”

Qian Biao ผู้ได้ยินข่าวรู้สึกประหลาดใจทันทีและพูดว่า “พี่เฉิน คุณไม่เคยต่อต้านการเกิดของหมู่บ้านจักรพรรดิเลยหรือ ทำไมจู่ๆ คุณถึงจัดการแข่งขันราชาแห่งหยานตู”

การแข่งขันชิงความเป็นเจ้าโลกของราชา Yandu คือการกำหนดผู้ชิงตำแหน่งราชา Yandu และหากคุณต้องการได้รับ Dicun คุณก็สามารถเป็นราชา Yandu ได้เท่านั้น

หยางเฉินพูดด้วยน้ำเสียงตั้งอกตั้งใจ: “ทำในสิ่งที่ข้าบอกเจ้า”

Qian Biao ตอบทันที: “ใช่!”

หยาง เฉินให้เวลาตัวเองแค่สองวัน กล่าวคือ ถ้าไม่พบไอรีนและเฟิง เสี่ยวหว่านภายในสองวัน หยาง เฉินจะเลิกตามหาใครสักคนชั่วคราว

เขามองไปที่ Ma Chao ซึ่งนอนหมดสติอยู่บนเตียงใหญ่และขมวดคิ้วลึก ๆ

เขานั่งไขว่ห้างตรงขอบเตียงขนาดใหญ่ Da Dao Tianyan เริ่มดำเนินการผ่านวิธีการหายใจระดับที่เจ็ด และทันใดนั้น ลมหายใจที่เต็มไปด้วยพลังก็แทรกซึมออกมาจากเขา

ลมหายใจนี้ภายใต้การแนะนำของ Yang Chen รวบรวมเข้าหาร่างของ Ma Chao อย่างช้าๆ

หยาง เฉินรู้เพียงว่าประสิทธิภาพของ Daoist Sutra นั้นมหัศจรรย์มาก เมื่อเขาได้รับบาดเจ็บ เมื่อเขาฝึกฝน Daoist Sutra เขาสามารถรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าอาการบาดเจ็บในร่างกายของเขากำลังฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว

สำหรับอาการบาดเจ็บของคนอื่นจะหายได้หรือไม่ หยางเฉินไม่รู้ ดังนั้นเขาจึงได้แต่เลือกที่จะพยายาม

แต่ไม่นาน เขาก็หยุดฝึก เขาไม่รู้ว่าเป็นเพราะ Ma Chao ได้รับบาดเจ็บสาหัสเกินไปและอยู่ในอาการโคม่า ดังนั้น เขาจึงไม่สามารถดูดซับลมหายใจที่เขานำทางเข้าสู่ร่างกายของ Ma Chao หรือ Dao Tianyan Sutra สามารถรักษาได้เท่านั้น ตัวเองไม่ได้รักษาคนอื่นไม่ได้

“ดูเหมือนว่าเราจะหยุดการรักษาของคุณได้ชั่วคราวเท่านั้น”

หยางเฉินพึมพำ เขาไม่ต้องการยอมแพ้กับ Ma Chao โดยสิ้นเชิง แต่เขารู้สึกได้อย่างชัดเจนว่า Ma Chao ได้รับบาดเจ็บสาหัสและหมดสติเท่านั้น ไม่ใช่ตาย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง