The king of War 2961

17 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2961

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เฟิงเจียยี่กล่าวว่า: “เขาเป็นคนดีมาก เขาเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นในชีวิตของฉัน”

จู่ๆ เฟิงเจียวก็ถามอีกครั้ง: “ถ้าคุณจะแต่งงานกับเขา คุณจะเต็มใจไหม”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ เฟิงเจียยี่รู้สึกประหลาดใจ และหลังจากนั้นไม่นาน เธอก็ถามว่า “ท่านพ่อ ทำไมจู่ ๆ ท่านถึงต้องการให้ฉันแต่งงานกับเขา ก็แค่ความยอดเยี่ยมของเขา ฉันไม่คู่ควรเลย”

เธอชื่นชม Yang Chen มากจริงๆ ถ้า Yang Chen เต็มใจยอมรับตัวเองจริงๆ แน่นอนว่าเธอเต็มใจที่จะแต่งงาน แต่เธอก็มีความรู้ในตัวเอง ผู้ชายที่ยอดเยี่ยมอย่าง Yang Chen จะตกหลุมรักเธอได้อย่างไร?

เฟิงเจียวพูดด้วยน้ำเสียงตั้งอกตั้งใจ: “เมื่อครู่นี้ คุณปู่ของคุณบอกว่าเขาวางแผนที่จะแต่งงานกับคุณในราชวงศ์หวู่ เพื่อแต่งงานกับราชวงศ์หวู่ และเพื่อจัดการกับปัญหาในอนาคตของตระกูลไป่ลี่ “

“อะไร?”

เฟิงเจียอี้ดูหม่นหมอง: “องค์จักรพรรดิต้องการให้ข้าแต่งงานด้วยหรือ?”

เฟิงเจียวพยักหน้า: “คุณเป็นลูกสาวที่ฉันชอบมากที่สุด ถ้าคุณไม่ใช่ลูกสาว คุณจะกลายเป็นจักรพรรดิแห่งราชวงศ์เฟิงในอนาคตอย่างแน่นอน ฉันไม่ต้องการให้คุณแต่งงานกับผู้ชายที่ฉันไม่ชอบ ชอบ.”

“ดังนั้นฉันจึงอยากถามคุณ คุณชอบหยางเฉินหรือไม่ ถ้าคุณชอบเขา ก็เข้าหาเขาอย่างจริงจังและหาวิธีที่จะเป็นผู้หญิงของเขา”

“เท่าที่ฉันรู้เขาเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับความรักและความชอบธรรม คุณยังเห็นว่าเพื่อพี่ชายที่ดีของเขา เขามาที่ราชวงศ์เฟิงอย่างไม่เกรงกลัวและช่วยพี่ชายของเขา”

“เมื่อคุณได้เป็นผู้หญิงของเขา เขาจะไม่มีวันทำให้คุณผิดหวัง!”

เฟิงเจียอี้กัดริมฝีปากสีแดงของเธอแน่น ดวงตาของเธอแดงเล็กน้อย

เธอคิดถึงวันนี้มานานแล้วในฐานะสตรีแห่งราชวงศ์เฟิงเธอสามารถเป็นเหยื่อของการแต่งงานในครอบครัวได้เธอไม่เคยคาดหวังความรัก

อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอรู้ว่าเธอกำลังจะถูกมองว่าเป็นเหยื่อของการแต่งงานและแต่งงานกับราชวงศ์หวู่ เธอก็ยังไม่เต็มใจมากนัก

“พ่อครับ ผมไม่ดีพอสำหรับเขา เท่าที่ผมรู้ เขาแต่งงานและมีลูกแล้ว เขารักภรรยามาก ถึงผมจะเป็นฝ่ายเริ่ม เขาก็ไม่ยอมรับผม”

หลังจากเงียบไปนาน เฟิงเจียยี่ก็พูดขึ้น

เฝิงเซียวกล่าวว่า: “เจียอี้ เธอคือลูกสาวของฉัน เฝิงเซียว เธอก้าวเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติตั้งแต่อายุยังน้อย เมื่อมองดูทั่วทั้งเกาะคิวชู นอกจากตระกูลกู่หวู่แล้ว ตระกูลไหนที่มีเด็กเท่าเธอบ้าง” โรงไฟฟ้าในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ?”

“หยาง เฉินเป็นคนดีมาก แต่เธอก็ไม่ได้แย่ หากคุณได้เป็นผู้หญิงของเธอ มันจะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเรา ราชวงศ์เฟิง”

เฟิงเจียอี้ส่ายหัวและพูดอย่างจริงจัง: “ท่านพ่อ ถ้าข้าจำไม่ผิด ท่านเป็นคนที่มองหยางเฉินในแง่ดี ดังนั้นท่านจึงริเริ่มเสนอต่อจักรพรรดิเพื่อซ่อมแซมความสัมพันธ์กับหยางเฉิน แต่ จักรพรรดิปฏิเสธใช่ไหม”

“ดังนั้น ถ้าคุณต้องการให้ฉันเข้าใกล้หยางเฉิน แม้ว่าคุณจะไม่สามารถเป็นผู้หญิงของเขาได้ อย่างน้อยคุณต้องเป็นเพื่อนที่ดีของเขา ด้วยวิธีนี้เท่านั้น เมื่อราชวงศ์เฟิงตกอยู่ในวิกฤตในอนาคต หยางเฉินอาจจะมองหน้าฉันก็ได้ มาช่วยราชวงศ์เฟิงหน่อยมั้ย?”

เฟิงเจียวดูขมขื่นและพูดว่า: “แน่นอน เจ้าไม่สามารถปิดบังอะไรจากเจ้าได้ ถูกต้อง ข้ามีความคิดนี้ คนที่อายุน้อยกว่าสามสิบปีจะมีความแข็งแกร่งของอาณาจักรที่หกแห่งเหนือธรรมชาติ เปรียบได้กับ ถึงพลังการต่อสู้สูงสุดของชายหนุ่มผู้อยู่เหนือขอบเขตที่เจ็ด ฉันไม่เชื่อ เขาเป็นแค่คนธรรมดาจริงๆ”

“การที่เฟิ่งหวงทำให้เขาขุ่นเคืองไม่ใช่เรื่องดีอย่างแน่นอน ปู่ของคุณไม่เต็มใจที่จะซ่อมแซมความสัมพันธ์กับหยางเฉิน แต่ฉันอยากลอง เมื่อทำสำเร็จ อนาคตของเฟิ่งหวงจะแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น”

“แน่นอน ถ้าเป็นไปได้ ฉันยังคงหวังว่าคุณจะหาวิธีที่จะเป็นผู้หญิงของเขาได้ ด้วยวิธีนี้เท่านั้นที่เขาจะสามารถผูกมัดกับครอบครัวของเฟิ่งหวงได้อย่างแน่นแฟ้น”

“Jiayi ฉันทำเพื่อให้คุณมีความสุข คนเดียวที่จะเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของคุณได้คือ Yang Chen!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง