The king of War 2959

17 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2959

หยาง เฉินขมวดคิ้ว พยายามหาไป่ลี่หยานแต่พบว่าเขาไม่สามารถสัมผัสถึงออร่าของอีกฝ่ายได้เลย เห็นได้ชัดว่าอีกฝ่ายออกจากเฟิง หวงฝูไปแล้ว

ชายผู้แข็งแกร่งในชุดดำกล่าวในเวลานี้: “ตระกูล Baili มีวิธีซ่อนกลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้ ด้วยระดับศิลปะการต่อสู้ของคุณ มันเป็นไปไม่ได้ที่จะรับรู้ว่าเขาหายไปไหน”

หยาง เฉินมองไปที่ชายที่แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำ และถามอย่างรวดเร็ว: “คุณรู้ไหมว่าเขาอยู่ที่ไหน”

หน้ากากโลหะของโรงไฟฟ้าสีดำหันไปทางหยางเฉิน และมีเสียงเย็นชาดังขึ้น: “แล้วถ้าฉันรู้ล่ะ? แล้วถ้าฉันไม่รู้ล่ะ?”

ทัศนคติของอีกฝ่ายชัดเจนมากและพวกเขาไม่เต็มใจที่จะแทรกแซงความสัมพันธ์ระหว่าง Yang Chen และตระกูล Baili สิ่งที่สำคัญที่สุดคือโรงไฟฟ้าในชุดดำไม่มีมิตรภาพกับ Yang Chen และคนอื่น ๆ

หยาง เฉินมองอย่างลึกซึ้งที่โรงไฟฟ้าสีดำ แล้วพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ตอนนี้ คุณช่วยผนึกลูกปัดกระหายเลือดไว้ในร่างของพี่ชายฉันได้ไหม”

ชายผู้แข็งแกร่งในเสื้อคลุมสีดำไม่พูดอะไร และทันใดนั้นก็มองไปที่ Ma Chao ที่กำลังโจมตีอย่างดุเดือดทุกที่ ทันใดนั้นเท้าของเขาก็ขยับและเขาก็หายไปทันที

“ปัง ปัง ปัง!”

ในวินาทีถัดมา เขาก็ปรากฏตัวขึ้นข้างๆ หม่าเชา ร่างของเขาเหมือนผี หมุนวนรอบๆ หม่าเชา และนิ้วของเขาสัมผัสจุดฝังเข็มหลายจุดบนร่างของหม่าเฉาอย่างรวดเร็ว

หลังจากที่เขาหยุดอยู่กับที่ เขาพบว่าเส้นโลหิตบนใบหน้าของ Ma Chao ซึ่งอยู่ในความโกรธค่อยๆ หายไป และออร่าของความโกรธเดิมก็ดับลงทันที

ร่างกายของ Ma Chao อ่อนลงและเขาล้มลง

ในชั่วพริบตา Yang Chen ก็ปรากฏตัวขึ้นข้างๆ Ma Chao และจับเขาไว้

หยาง เฉินมองไปที่โรงไฟฟ้าสีดำอย่างเคร่งขรึมและพูดว่า “ขอบคุณ!”

ชายผู้แข็งแกร่งในเสื้อคลุมสีดำพูดเบาๆ: “จำสิ่งที่ฉันพูดไว้ เจ้ามีเวลาเพียงเจ็ดวันเท่านั้น ถ้าเจ้าไม่สามารถหาไม้เท้าของจักรพรรดิได้ภายในเจ็ดวันนี้ ลูกปัดกระหายเลือดจะทำลายผนึกอย่างแน่นอน และน้องชายของเจ้าก็จะด้วย ตายเพราะเขาทนไม่ได้” พลังงานอันน่าสะพรึงกลัวในลูกปัดกระหายเลือดฆ่าร่างกายอย่างรุนแรงโดยตรง”

ท้ายที่สุด เขาหันหลังกลับและจากไป วินาทีหนึ่ง เขายังคงอยู่ที่นั่น วินาทีต่อมา บุคคลนั้นปรากฏตัวห่างออกไปหลายสิบเมตรแล้ว ร่างของชายที่แข็งแกร่งในชุดดำก็หายไปจากสายตาของหยางเฉินโดยสิ้นเชิง

หยางเฉินจ้องมองไปยังทิศทางที่โรงไฟฟ้าชุดดำจากไป และพูดอย่างกัดฟัน: “หากเจ้ากล้าหลอกลวงข้า ข้าสัญญาว่าเจ้าจะต้องชดใช้ให้อย่างสาสม!”

เขามีโอกาสสองครั้งในการสืบทอดหมู่บ้านจักรพรรดิ แต่เพราะเขากังวลว่าการเกิดของหมู่บ้านจักรพรรดิจะไม่สามารถควบคุมได้ เขาจึงล้มเลิกการสืบทอดหมู่บ้านจักรพรรดิ และเขาไม่เต็มใจที่จะให้คนอื่นคิดเกี่ยวกับหมู่บ้านจักรพรรดิ

โดยไม่คาดคิด เพื่อให้ได้ไม้เท้าของจักรพรรดิเพื่อช่วย Ma Chao เขาต้องสืบทอดหมู่บ้านของจักรพรรดิ

ในขณะนี้ เฟิ่งหวงปรากฏตัวขึ้น มองไปที่หม่าเฉาที่อยู่ในอาการโคม่า ใบหน้าของเขาน่าเกลียดมาก

เฟิ่งหวงกล่าวอย่างเคร่งขรึม: “เจ้าไม่รู้เลย เพราะหากเจ้าต้องการจัดงานเลี้ยงร้อยไมล์แล้วตาย มันจะนำวิกฤตมาสู่ครอบครัวของเฟิ่งหวงและตัวเจ้าเอง”

หยาง เฉินชำเลืองมองไปที่เฟิ่ง หวงอย่างเฉยเมย: “แม้ฟ้าจะถล่ม เราก็แบกรับเอง!”

หลังจากพูดจบ หยางเฉินก็อุ้มหม่าเชาทันที และเดินออกจากครอบครัวของเฟิ่งหวงไปทีละก้าว

ตอนนี้เขาไม่สนใจอะไรอีกแล้ว เขาแค่ต้องการกลับไปที่หยานตูให้เร็วที่สุด จากนั้นหาทางไปหมู่บ้านจักรพรรดิ เจ็ดวันสั้นมาก เมื่อหมดเวลา ผนึกในหม่า ร่างกายของเชาจะแตกสลาย และผลที่ตามมาจะร้ายแรงมาก

เมื่อเห็น Yang Chen พา Ma Chao ออกไป ดวงตาของ Feng Huang ก็เต็มไปด้วยความเย็นชา

“พ่อ!”

ในเวลานี้ เฟิงเจียวเข้ามาที่ด้านข้างของเฟิ่งหวงและพูดอย่างเคร่งขรึม: “ท่านพ่อ ท่านไม่ได้วางแผนที่จะช่วยหม่าเชาจริงๆ หรอกหรือ ไม่ว่ายังไง เขาก็เป็นสายเลือดของตระกูลเฟิ่งหวงของเราเช่นกัน”

เฟิ่งหวงพูดอย่างเย็นชา: “คุณต้องการให้ฉันช่วยอย่างไร? ช่วยเขาแบกรับความโกรธของตระกูลไป๋หลี่?”

เฟิงเซียวกัดฟันและพูดว่า: “เป็นไปได้ไหมว่าตระกูลไป๋หลี่สามารถปล่อยราชวงศ์เฟิงของเราไปได้อย่างง่ายดายโดยที่เราไม่ได้เข้าไปแทรกแซงเรื่องระหว่างหม่าเฉาและไป่ลี่หยาน หากเราไม่สามารถทำไ เฉาและหยางเฉิน?” ?”

“ชายผู้แข็งแกร่งแห่งอาณาจักรที่หกแห่งอวิชชาที่มีอายุน้อยกว่า 30 ปีและมีความแข็งแกร่งเทียบได้กับจุดสูงสุดของอาณาจักรที่เจ็ดแห่งอวิชชา ฉันเกรงว่าจะไม่มีชายหนุ่มคนที่สองเช่นนี้ในกู่หวู่ ครอบครัวใช่ไหม”

“เราเงียบกันมานานเกินไป ถึงเวลาแล้วที่ครอบครัวของเฟิ่งหวงจะต้องเปลี่ยนแปลงบางอย่าง”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง