The king of War 2957

17 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2957

หลังจากพูดจบ เขาก็มองไปที่สมาชิกที่แข็งแกร่งทุกคนในครอบครัวของเฟิ่งหวง และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ทุกคนในครอบครัวของเฟิ่งหวง ออกจากคฤหาสน์ของเฟิ่งหวงทันที!”

“ใช่!”

ทุกคนในราชวงศ์เฟิงตกตะลึงและตอบสนองอย่างรวดเร็ว

แม้แต่หยางเฉินก็ยังตกตะลึง มองทุกคนในครอบครัวของเฟิ่งหวงอย่างช่วยไม่ได้ พวกเขาทั้งหมดถอนตัวออกจากคฤหาสน์ของเฟิ่งหวงในพริบตา ราวกับว่าพวกเขาได้ทิ้งทุกอย่างเกี่ยวกับครอบครัวของเฟิ่งหวงไปโดยสิ้นเชิง

แต่ในไม่ช้า เขาก็ตระหนักว่าการที่ Feng Huang ปล่อยให้ทุกคนออกจากสนามรบนั้นเป็นการแสดงทัศนคติของเขาจริง ๆ เขายังคงเป็นกลางเกี่ยวกับความคับข้องใจระหว่าง Ma Chao และตระกูล Baili

แม้ว่า Baili Yan จะถูกฆ่าโดย Ma Chao และครอบครัว Baili ก็โกรธครอบครัวของ Feng Huang แต่ Feng Huang ก็มีเหตุผลที่จะปกป้องตัวเอง

ชั่วครู่หนึ่ง ในคฤหาสน์ของจักรพรรดิเฟิง นอกเหนือจากการต่อสู้ของ Ma Chao และ Bailiyan แล้ว เหลือเพียง Yang Chen และชายในชุดคลุมสีดำที่มีหน้ากากโลหะเท่านั้น

หยางเฉินยังไม่รู้ว่าอีกฝ่ายมาจากอะไร ดังนั้นเขาจึงมองดูอีกฝ่ายอย่างระแวดระวังอยู่ครู่หนึ่ง

ผู้มีอำนาจในชุดดำก็มองไปที่หยางเฉินเช่นกัน และพูดอย่างใจเย็น: “อย่ากังวล ฉันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับตระกูลไป่หลี่ และฉันจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของคุณ”

Yang Chen มองไปที่ Ma Chao ซึ่งกำลังโจมตี Bailiyan อย่างบ้าคลั่งและรู้สึกตกใจเล็กน้อย Bailiyan ซึ่งอยู่ในอาณาจักรที่แปดพิเศษถูก Ma Chao ปราบปรามและทุบตีอย่างสมบูรณ์ในเวลานี้

สิ่งนี้ยังแสดงให้เห็นว่าพลังการต่อสู้ของ Ma Chao ในปัจจุบันได้มาถึงขอบเขตที่แปดของความพิเศษแล้ว และเขายังคงเป็นประเภทที่สามารถปราบปราม Bailiyan ได้

ตามที่ชายผู้แข็งแกร่งในชุดดำกล่าว Ma Chao เสียการควบคุมโดยสิ้นเชิงเพราะลูกปัดกระหายเลือดและเลือดบรรพบุรุษของ Baili ในร่างกายของเขา ตอนนี้มีเพียง Emperor Stick เท่านั้นที่สามารถบังคับลูกปัดกระหายเลือดออกจากร่างของ Ma Chao

มิฉะนั้น Ma Chao จะอยู่ภายใต้การควบคุมของ Bloodthirsy Bead เสมอ

อย่างไรก็ตาม ด้วยความแข็งแกร่งของ Ma Chao ที่แสดงให้เห็นในตอนนี้ แม้แต่ Yang Chen ก็เทียบไม่ติด เมื่อ Ma Chao สังหาร Bailiyan Yang Chen จะควบคุม Ma Chao ได้อย่างไร?

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หยางเฉินมองไปที่โรงไฟฟ้าสีดำและพูดอย่างเคร่งขรึม: “ในเมื่อเจ้ามาถึงราชวงศ์เฟิงในเวลานี้ เจ้าควรจะมาด้วยจุดประสงค์ ไม่ว่าเจ้าต้องการอะไร จงพูดออกมา!”

หน้ากากโลหะของโรงไฟฟ้าสีดำกำลังเผชิญหน้ากับหยางเฉิน และตำแหน่งของดวงตาสีดำสนิทเหล่านั้นก็ไร้จุดสิ้นสุด ราวกับว่าเขาสามารถมองผ่านหยางเฉินได้

ทันใดนั้นขวดหยกก็ปรากฏขึ้นในมือของเขา ด้วยการสะบัดนิ้ว ขวดหยกก็บินไปหาหยางเฉิน

หยางเฉินจับมันอย่างรวดเร็ว ขมวดคิ้วและถามว่า “นี่คืออะไร”

ชายผู้แข็งแกร่งในเสื้อคลุมสีดำกล่าวว่า: “นี่คือยาระงับวิญญาณ ซึ่งสามารถยับยั้งลูกปัดกระหายเลือดในหัวใจของพี่ชายคุณได้ ตราบใดที่พี่ชายของคุณรับมัน เขาจะมีสติสัมปชัญญะกลับคืนมา”

“ฉันยังบอกก่อนหน้านี้ว่าด้วยสภาพปัจจุบันของเขา เขาสามารถอยู่ได้นานถึงสามวัน แม้จะทานยาเจิ้นหลิงไปแล้ว แต่ก็ยังไม่เพียงพอ ฉันสามารถช่วยและปิดผนึกลูกปัดกระหายเลือดในร่างกายของเขาได้ชั่วคราว”

“ก็แค่ว่าข้าสามารถปิดผนึก Bloodthirsty Bead ได้เพียงเจ็ดวันเท่านั้น กล่าวคือภายในเจ็ดวันนี้ เจ้าต้องหาทางหาไม้เท้าของจักรพรรดิ มิฉะนั้น หลังจากเจ็ดวัน มันจะจบลงด้วยการระเบิดและตาย “

เมื่อได้ยินคำพูดของชายที่แข็งแกร่งในชุดดำ Yang Chen ก็ขมวดคิ้ว เขาไม่รู้ว่าไม้เท้าของจักรพรรดิเป็นวิธีเดียวที่จะช่วย Ma Chao หรือไม่ แต่เขาไม่เคยคิดที่จะสืบทอดหมู่บ้านของจักรพรรดิ

และเขามีลางสังหรณ์ว่าชายที่แข็งแกร่งในชุดดำที่อยู่ข้างหน้าเขาดูเหมือนจะวางแผนที่จะใช้ไม้เท้าของจักรพรรดิ

หยางเฉินถามว่า: “ถ้าคุณช่วยเรา คุณต้องการอะไรจากเรา”

เขาไม่เชื่อว่าคนแปลกหน้าจากเก้าอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาจะช่วยพวกเขาโดยไม่มีเหตุผล

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง