The king of War 2954

17 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2954

ผู้มีอำนาจในชุดดำมองไปที่หยางเฉินและพูดเบา ๆ : “ถูกต้อง! เขาสูญเสียการควบคุมโดยสิ้นเชิง หากยังดำเนินต่อไป แม้ว่าเขาจะไม่ตาย เขาก็จะกลายเป็นศพเดินได้โดยไม่รู้ตัว”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ หยางเฉินก็ตกตะลึงอย่างสมบูรณ์ ผลข้างเคียงของลูกปัดกระหายเลือดนั้นร้ายแรงมากหรือ?

“อย่างไรก็ตาม ยังมีวิธีที่จะทำให้เขากลับคืนสู่สภาพเดิมได้”

เมื่อหยางเฉินกำลังสูญเสีย ชายที่แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำก็พูดอีกครั้ง: “นั่นคือการเอาลูกปัดกระหายเลือดในร่างกายของเขาออกมา ตามข่าวลือ บรรพบุรุษของตระกูลไป่ลี่เลี้ยงลูกปัดกระหายเลือดด้วยเลือดของบรรพบุรุษ วันนี้ มีเพียงสายเลือดบรรพบุรุษของ Baili เท่านั้นที่สามารถปลุก Bloodthirsty Orb และปล่อยให้มันแสดงพลังที่แข็งแกร่งที่สุดได้”

“เป็นเพียงว่าผลกระทบนี้ไม่ใช่สิ่งที่มดที่เพิ่งเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติสามารถทนได้ หลังจากที่ลูกปัดกระหายเลือดถูกปลุกโดยสายเลือดของบรรพบุรุษของ Baili มันจะระเบิดด้วยพลังอันน่าสะพรึงกลัวที่ไม่มีใครเทียบได้ พลังนี้จะทำให้เขาแข็งแกร่งขึ้นต่อไป จนกว่าข้าจะทนแรงนี้ไม่ไหว และความตั้งใจของข้าก็ถูกลูกปัดกระหายเลือดกลืนกินจนหมดสิ้น”

เมื่อได้ยินสิ่งที่ผู้มีอำนาจในชุดดำพูด หยางเฉินรีบถามทันที: “ฉันจะเอา Bloodthirsty Bead ออกจากร่างน้องชายของฉันได้อย่างไร”

แม้ว่าจะเป็นครั้งแรกที่เขาเห็นชายผู้แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำพร้อมหน้ากากโลหะ แต่ตอนนี้หม่าเฉาสูญเสียการควบคุมไปแล้ว และทุกสิ่งที่เขาแสดงออกมาก็เหมือนกับที่ชายผู้แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำกล่าว

เขาต้องเลือกที่จะเชื่อคำพูดของชายที่แข็งแกร่งในชุดดำคนนี้

จู่ๆ ชายผู้แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำก็หัวเราะเบา ๆ: “ทำไมฉันต้องบอกคุณด้วย”

หยาง เฉินผงะไปครู่หนึ่ง ด้วยความสิ้นหวัง เขาคิดแต่เรื่องวิธีช่วยหม่าเชา แต่ลืมไปว่าเขาไม่มีมิตรภาพกับผู้มีอำนาจในชุดดำ

หยาง เฉินถาม: “เจ้าอยากจะบอกอะไรข้านักหนา ข้าจะเอาลูกปัดกระหายเลือดออกจากร่างของน้องชายข้าได้อย่างไร”

ผู้มีอำนาจในชุดดำมองไปที่หยางเฉิน แต่หยางเฉินมองไม่เห็นการแสดงออกของอีกฝ่าย เขามองเห็นได้แค่เพียงหน้ากากโลหะเท่านั้น

หลังจากนั้นไม่นาน ชายที่แข็งแกร่งในเสื้อคลุมสีดำก็พูดว่า: “แม้ว่าลูกปัดกระหายเลือดจะน่ากลัว แต่ก็ไม่ถึงกับซวย ตอนนี้ลูกปัดกระหายเลือดได้รวมเข้ากับร่างกายของพี่ชายของคุณแล้ว ถ้าเจ้าต้องการเอามันออก แม้ว่า หากเจ้าเป็นผู้แข็งแกร่งในเก้าอาณาจักรแห่งความไม่ธรรมดา ก็ทำไม่ได้เช่นกัน”

“อย่างไรก็ตาม ตามข่าวลือ ลูกปัดกระหายเลือดมีตัวซวย ถ้าเจ้าพบตัวซวยของลูกปัดกระหายเลือด เจ้าก็สามารถบังคับลูกปัดกระหายเลือดออกจากร่างน้องชายของเจ้าได้”

หยางเฉินถามอย่างรวดเร็ว: “อะไรคือผลพวงของลูกปัดกระหายเลือด”

ชายผู้แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำกล่าวว่า “ไม้เท้าของจักรพรรดิ!”

“ไม้เท้าจักรพรรดิ?”

หยาง เฉินขมวดคิ้ว แค่ฟังชื่อ เขาก็รู้สึกได้ว่าไม้เท้าจักรพรรดินั้นไม่ง่าย ไม้เท้าจักรพรรดิที่สามารถกลายเป็นลูกปัดกระหายเลือดจะเป็นสิ่งที่ต้องตายได้อย่างไร

ผู้แข็งแกร่งในชุดดำกล่าวต่อ: “ไม้เท้าของจักรพรรดิเป็นสมบัติของหมู่บ้านจักรพรรดิ และมีเพียงหัวหน้าหมู่บ้านของหมู่บ้านจักรพรรดิเท่านั้นที่มีสิทธิ์ได้รับมัน”

เขาหยุดที่จุดนี้ มองไปที่ Ma Chao ที่ยังคงโจมตี Bailiyan อย่างบ้าคลั่ง และพูดอย่างเฉยเมย: “ในสภาพปัจจุบันของเขา เขาสามารถอยู่ได้สูงสุดสามวัน แต่ฉันสามารถยิงและดูดเลือดในร่างกายของเขาได้ “ลูกปัดกระหายเลือดผนึกมันไว้ชั่วคราว แต่พลังนี้แข็งแกร่งเกินไป และข้าสามารถผนึกมันได้เพียงเจ็ดวันเท่านั้น”

“อย่างไรก็ตาม เมื่อลูกปัดกระหายเลือดถูกผนึก คุณต้องหาทางแก้ปัญหาของลูกปัดกระหายเลือด มิฉะนั้น เมื่อผนึกแตกหลังจากเจ็ดวัน พลังที่ควบแน่นโดยลูกปัดกระหายเลือดที่ถูกผนึกเป็นเวลาเจ็ดวันจะระเบิดทันที ร่างกายของพี่ชายคุณ”

“แต่ถ้าเขาไม่พบวิธีแก้ปัญหาของลูกปัดกระหายเลือด เขาจะตายหรือไม่ก็กลายเป็นศพเดินได้ คุณตัดสินใจว่าจะทำอย่างไร”

เมื่อได้ยินคำพูดของผู้มีอำนาจในชุดดำ หยางเฉินก็ตกตะลึงอย่างสมบูรณ์

เขาต่อต้านการกำเนิดของ Dicun มาโดยตลอด เดิมทีเขามีโอกาสสองครั้งที่จะกลายเป็นราชาแห่ง Yandu และสืบทอด Dicun แต่เขาต่อต้านการกำเนิดของ Dicun มาโดยตลอด เขาคิดว่าตำนานของ Dicun นั้นน่ากลัวเกินไป จึงต้องถูกระงับ มิฉะนั้นโรงไฟฟ้าของหมู่บ้านจักรพรรดิจะไม่ปฏิบัติตามกฎของโลกและกลายเป็นอันตรายที่ซ่อนอยู่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

แต่ตอนนี้วิธีเดียวที่จะช่วย Ma Chao ได้คือการได้รับไม้เท้าของจักรพรรดิ และไม้เท้าของจักรพรรดิเป็นโทเค็นที่สามารถเป็นเจ้าของได้โดยหัวหน้าหมู่บ้าน Dicun เท่านั้น ดังนั้นหากเขาต้องการได้รับไม้เท้าของจักรพรรดิ เขาก็สามารถสืบทอดได้เท่านั้น หมู่บ้านจักรพรรดิ

หลังจากที่ชายที่แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำพูดจบ เขาก็หยุดพูดและกอดอกของเขา มองดู Ma Chao โจมตี Bailiyan อย่างบ้าคลั่ง

ในเวลานี้ Ma Chao ดูเหมือนจะสูญเสียการควบคุมโดยสิ้นเชิงและเผชิญกับการโจมตีอย่างบ้าคลั่งของ Bailiyan Bailiyan เกือบหมดแรงหลังจากอดทนต่อการต่อสู้ที่มีความเข้มข้นสูงเป็นเวลานานและตอนนี้เขาพยายามอย่างเต็มที่ที่จะต่อต้าน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง