The king of War 2952

17 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2952

“ใคร?”

การปรากฏตัวของชายที่แข็งแกร่งในชุดดำทำให้ทุกคนประหลาดใจ

แม้แต่ดวงตาของเฟิ่งหวงก็ยังเคร่งขรึมกว่าเล็กน้อย เพราะเขาไม่สามารถรู้สึกถึงกลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้ใด ๆ จากร่างกายของอีกฝ่าย

อีกฝ่ายก็เหมือนคนธรรมดา เขาเป็นคนที่แข็งแกร่งในอาณาจักรที่แปดที่ไม่ธรรมดาอยู่แล้ว แต่ชายที่แข็งแกร่งในชุดดำที่ปรากฏตัวตอนนี้ไม่สามารถแม้แต่จะมองผ่านเขา มันก็เพียงพอแล้วที่จะแสดงให้เห็นว่าความแข็งแกร่งของ อีกฝ่ายเหนือกว่าตนมาก..

เป็นไปได้ไหมว่าอีกฝ่ายเป็นคนที่แข็งแกร่งในอาณาจักรแห่งวิชชาทั้งเก้า?

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ ความตกใจในดวงตาของเฟิ่งหวงก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น

“ใครคือ ฯพณฯ ของคุณ มาหาราชวงศ์เฟิงของฉัน คุณกำลังพูดถึงเรื่องอะไร”

เมื่อมองไปที่ชายที่แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำ เฟิ่งหวงถามด้วยเสียงทุ้ม

ชายที่แข็งแกร่งในเสื้อคลุมสีดำมองไปที่เฟิ่งหวงในเวลานี้ เผยให้เห็นใบหน้าที่มีหน้ากากโลหะและดวงตาเย็นชา ซึ่งทำให้เฟิ่งหวงรู้สึกกดดันอย่างมาก

ชายผู้แข็งแกร่งในเสื้อคลุมสีดำพูดอย่างเย็นชา: “คุณไม่มีสิทธิ์รู้ว่าฉันเป็นใคร คุณแค่ต้องเข้าใจว่าฉันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับราชวงศ์เฟิงในทุกวันนี้”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ จักรพรรดิเฟิงก็ขมวดคิ้ว

เขาไม่รู้ว่าชายผู้แข็งแกร่งลึกลับที่แม้แต่เขาเองก็มองไม่เห็นปรากฏตัวขึ้นได้อย่างไร แต่ตอนนี้เขาบอกว่าเขาไม่มีสิทธิ์รู้ว่าอีกฝ่ายเป็นใคร

หลังจากที่ชายผู้แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำพูดจบ สายตาของเขาก็สบเข้ากับคนสามคนที่กำลังต่อสู้กัน

ในขณะนี้ Ma Chao ดูเหมือนจะคลั่งไคล้ ร่างกายของเขาเต็มไปด้วยพละกำลัง การกระแทกทุกครั้งเหมือนกับการกระแทกที่รุนแรงที่สุดของเขา ราวกับว่าเขาไม่รู้สึกง่วงนอนเลย

ความแข็งแกร่งของ Yang Chen ก็พุ่งสูงขึ้นเช่นกันหลังจากกระตุ้นเลือดที่บ้าคลั่งของเขา เกือบจะเทียบได้กับความแข็งแกร่งของอาณาจักรที่แปดแห่งความพิเศษ และด้วยความร่วมมือของ Ma Chao เขาก็แข็งแกร่งขึ้น

ด้วยความร่วมมือของทั้งสอง Baili Banquet ถอยห่างออกไปเรื่อย ๆ เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสเนื่องจากการทำลายตนเองของ Feng Zhiyuan และตอนนี้เขาถูกโจมตีโดย Yang Chen และ Ma Chao ร่างกายของเขาซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสอยู่แล้วก็ยิ่งร้ายแรงมากขึ้น

“บูม!”

หยางเฉินและหม่าเฉาโจมตีทีละคน ร่างของไป๋ลี่หยานผงะถอยหลังไปสามหรือสี่ก้าว เลือดเต็มปากกระฉอกออกมา และออร่าบนร่างกายของเขาก็อ่อนแอลงมากในทันที

ใบหน้าของ Bailiyan เต็มไปด้วยความดุร้าย เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ทรงพลังในอาณาจักรที่แปดของตระกูล Guwu นอกจากนี้เขายังเป็นสิ่งมีชีวิตอันดับต้น ๆ ในตระกูล Baili เมื่อเขาได้รับความอัปยศอดสูเช่นนี้เมื่อไหร่?

ตอนนี้ถูกปราบปรามโดยเยาวชนสองคนอายุต่ำกว่า 30 ปีอย่างไม่คาดคิด

หากพวกเขาปล่อยให้ทั้งสองโจมตีเขาอย่างดุเดือดต่อไป เขาอาจถูกฆ่าตายจริงๆ

“ฆ่า ฆ่า ฆ่า!”

จิตวิญญาณการต่อสู้ของ Ma Chao แข็งแกร่ง และเขารีบไปที่ Bailiyan อีกครั้ง

“แม่เจ้า!”

ทันใดนั้น หยางเฉินก็ตระหนักได้ว่ามีบางอย่างผิดปกติ และรีบตะโกน

อย่างไรก็ตาม ราวกับว่า Ma Chao ไม่ได้ยินเสียงของเขา เขารีบไปที่ Bailiyan และโจมตีอย่างเมามัน

สิ่งที่ทำให้ Yang Chen ตกใจก็คือ Ma Chao เพิ่งบุกเข้าไปใน Transcendent Realm แต่หลังจากที่ลูกปัดกระหายเลือดบินเข้าไปในร่างกายของเขา ความแข็งแกร่งของเขาก็เพิ่มขึ้นอย่างไม่คาดคิดถึงระดับปัจจุบัน

ประเด็นคือ ทั้งสองผนึกกำลังกันเพื่อต่อสู้กับ Bailiyan มาอย่างยาวนาน Ma Chao ไม่เพียงไม่อ่อนล้าเท่านั้น แต่ยังแข็งแกร่งขึ้นราวกับว่าเขามีพลังไม่รู้จักหมดสิ้นอยู่ในร่างกาย

ในเวลานี้ ความแข็งแกร่งของ Ma Chao นั้นใกล้เคียงกับขอบเขตที่แปดของความพิเศษอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

“ศาลประหาร!”

เมื่อเห็นว่า Ma Chao กล้าที่จะพุ่งเข้าหาเขาคนเดียว ดวงตาของ Bailiyan ก็กลายเป็นฆาตกรมากขึ้น และเขาก็เหวี่ยงฝ่ามือของเขาอย่างรุนแรง

“บูม!”

ฝ่ามือของทั้งสองปะทะกัน และทันใดนั้น แรงผลักดันอันน่าสะพรึงกลัวก็ปะทุขึ้นจากทั้งสอง กวาดออกไปทุกทิศทุกทาง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง