The king of War 2950

17 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2950

“อะไร?”

มหาอำนาจแห่งมนุษย์ถามด้วยความประหลาดใจ

พวกเขาเห็นเพียงแสงวาบแต่ความเร็วของแสงนั้นเร็วเกินไปและความสนใจของพวกเขาไม่ได้อยู่ที่ Yang Chen แต่หลังจากที่ลูกปัดหลุดออกจาก Yang Chen ศิลปะการต่อสู้ที่น่ากลัวก็ปะทุขึ้น ลมหายใจ ดึงความสนใจของพวกเขา

เมื่อพวกเขากลับมารู้สึกตัว ลูกปัดก็หายไปแล้ว

มีเพียงหยางเฉินเท่านั้นที่รู้ว่ามันคือลูกปัดลึกลับขนาดเท่าไข่นกพิราบที่เขาได้รับจากพระราชวังฤดูร้อน และมันบินเข้าไปในร่างของหม่าเฉาด้วยตัวเขาเอง

ทันทีที่ลูกปัดถูกยิงเข้าไปในร่างของ Ma Chao ร่างของ Ma Chao ก็สั่นอย่างรุนแรงและแข็งอยู่กับที่

ในวินาทีถัดมา ออร่าศิลปะการต่อสู้ที่น่ากลัวยิ่งกว่าก็ออกมาจากเขา

เดิมทีอาณาจักรศิลปะการต่อสู้ของ Ma Chao อยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ แต่เมื่อเขารู้ว่าแม่ของเขาถูกฆ่าโดย Bailiyan เพื่อช่วยเขา เขาก็บุกเข้าไปในอาณาจักรเหนือธรรมชาติด้วยความโกรธแค้น

แต่หลังจากที่พลังของสายเลือดบรรพบุรุษของเขาปะทุขึ้น เขาก็มีความแข็งแกร่งเทียบได้กับสามอาณาจักรแห่งวิชชา

แต่ตอนนี้ หลังจากลูกปัดลึกลับถูกยิงเข้าสู่ร่างกายของเขา ออร่าการต่อสู้บนร่างกายของเขาพุ่งสูงขึ้นโดยตรง

“บูม บูม บูม!”

ออร่าศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวอย่างยิ่งแผ่ออกมาจากร่างกายของเขาอย่างต่อเนื่องและกวาดออกไปทุกทิศทุกทาง ทำให้พื้นดินสั่นสะเทือน

ภายใต้ผลกระทบของโมเมนตัมศิลปะการต่อสู้ที่น่าอัศจรรย์นี้ ชายผู้แข็งแกร่งเหล่านั้นภายใต้อาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งห้าก็ล่าถอยไปทีละคน

“เกิดอะไรขึ้น?”

มีคนมองไปที่ Ma Chao ด้วยความไม่เชื่อและพูดว่า

ทุกคนที่อยู่ตรงนั้นรู้ว่าเมื่อชั่วโมงที่แล้ว อาณาจักรแห่งศิลปะการต่อสู้ของ Ma Chao อยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรแห่งสวรรค์เท่านั้น และมันน่าตกใจมากพอที่จะบุกเข้าไปในอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาด้วยความโกรธ

แต่จากนั้น ความแข็งแกร่งของเขาก็พุ่งสูงขึ้น และด้วยความช่วยเหลือจากสายเลือดของบรรพบุรุษของเขา เขาจึงครอบครองความแข็งแกร่งของสามอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา

ตอนนี้ ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขาแต่ฉันรู้สึกได้เพียงว่าออร่าการต่อสู้บนร่างกายของเขาเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากหายใจไม่กี่ครั้งการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของเขาก็เทียบได้กับจุดสูงสุดของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งเจ็ด

รูม่านตาของเฟิ่งหวงหดตัวลงอย่างกะทันหัน และเขาพูดอย่างเหลือเชื่อว่า “เป็นไปได้อย่างไร”

แม้แต่สำหรับเขา มันก็ยังรู้สึกเหลือเชื่อมาก

บุคคลสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งของเขาจนถึงจุดสูงสุดของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งเจ็ดในเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงโดยที่อาณาจักรศิลปะการต่อสู้อยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์

การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวไม่เคยได้ยินมาก่อน

Bailiyan รู้สึกได้ถึงออร่าการต่อสู้ที่พุ่งสูงขึ้นของ Ma Chao โดยธรรมชาติ เนื่องจากการระเบิดตัวเองของ Feng Zhiyuan ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสมาก แต่ท้ายที่สุดแล้วเขาก็เป็นคนที่แข็งแกร่งในอาณาจักรที่แปดของ Transcendent

แม้ว่าเขาจะได้รับบาดเจ็บ แต่เขาก็จะมีความแข็งแกร่งในระดับเริ่มต้นของแปดอาณาจักรพิเศษในอนาคต

แต่หลังจากรู้สึกถึงกลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้บน Ma Chao เขาก็กัดฟันและพูดอย่างเคร่งขรึมว่า “ฉันเข้าใจแล้ว คุณไม่เพียงแต่ได้รับสายเลือดของบรรพบุรุษของ Baili เท่านั้น แต่ยังได้รับสมบัติล้ำค่าที่สุดของตระกูล Baili นั่นคือลูกปัดกระหายเลือด!”

“ว่ากันว่าการผสมผสานระหว่างเลือดบรรพบุรุษของ Baili และลูกปัดกระหายเลือดจะเพิ่มความแข็งแกร่งอย่างมากในช่วงเวลาสั้นๆ”

“ขอบเขตศิลปะการต่อสู้ที่แท้จริงในปัจจุบันของคุณควรอยู่ในขอบเขตแรกของสิ่งพิเศษ แต่คุณสามารถระเบิดได้ด้วยความแข็งแกร่งที่เทียบได้กับจุดสูงสุดของขอบเขตที่เจ็ดของความไม่ธรรมดา นอกเหนือจากคำอธิบายนี้ ไม่มีความเป็นไปได้อื่น!”

“ถ้าเช่นนั้น วันนี้เจ้าต้องกลับไปหาตระกูลไป๋หลี่พร้อมกับข้า!”

คำพูดของ Bailiyan ทำให้ Yang Chen เข้าใจที่มาของลูกปัดนั้นทันที มันกลายเป็นสมบัติของตระกูล Baili แต่ทำไมสมบัติของตระกูล Baili ถึงปรากฏในราชวงศ์ Feng?

เป็นไปได้ไหมที่ Feng Zhiyuan จัดการมัน? เพียงเพื่อให้ลูกปัดนี้กับ Ma Chao ผ่านมือของเขา?

สิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ทำให้เขารู้สึกผิดปกติเล็กน้อยเขามักจะรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติแต่เขาคิดไม่ออก

ในเวลานี้ รัศมีการต่อสู้ของหม่าเฉามาถึงจุดสูงสุดแล้ว และหลังจากถึงจุดสูงสุดของอาณาจักรที่เจ็ดเหนือธรรมชาติ มันก็หยุดเพิ่มขึ้น

“ฆ่า!”

เขาตะโกนด้วยความโกรธ เตะเท้าอย่างแรง ร่างของเขาหายเข้าที่และพุ่งตรงไปที่ Bailiyan

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง