The king of War 2949

13 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2949

เมื่อเร็วๆ นี้ หยางเฉินเป็นเพียงชายผู้แข็งแกร่งในขอบเขตทั้งห้าของอนันตภาพและเขาได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยไม่คาดคิด ในสถานการณ์ที่เกือบจะสิ้นหวังนี้ หยางเฉินได้ทะลุผ่านไปยังขอบเขตที่หกของอนันตภาพแล้ว

เมื่อ Yang Chen อยู่ในขอบเขตที่ 5 ของ Transcendent เขาสามารถปะทุด้วยความแข็งแกร่งที่เทียบได้กับอาณาจักรที่ 7 ของ Transcendent ตอนนี้เขาอยู่ที่อาณาจักรที่ 6 ของ Transcendent แล้ว เขาสามารถปะทุความแข็งแกร่งแบบใดได้บ้าง?

“ลุงเฟิง!”

ทันใดนั้น หยาง เฉินก็เปิดปากของเขา และออร่าการต่อสู้ที่อ่อนโยนก็เล็ดลอดออกมาจากร่างกายของเขา ส่องไปที่เฟิง จือหยวน ราวกับแสงตะวันในฤดูหนาว

เฟิงจื้อหยวนมองไปที่หยางเฉิน กัดฟันและพูดว่า “หยางเฉิน สัญญาว่าจะปกป้องหม่าเฉา!”

หยางเฉินพูดด้วยน้ำเสียงตั้งอกตั้งใจ: “เขาเป็นพี่ชายของฉัน ฉันไม่ต้องการให้คุณอธิบาย ฉันจะดูแลเขาอย่างดี หลังจากพยายามอย่างหนัก เขาก็รู้ว่าคุณเป็นพ่อ และคุณจะทิ้งเขาไป? ไม่คิดว่ามันโหดร้ายไปหน่อยเหรอ?”

“หากเจ้ายอมแพ้ต่อการทำลายตนเอง ข้าจะช่วยเจ้าจัดการกับ Bailiyan! แม้ว่าเจ้าจะฆ่าเขาไม่ได้ในตอนนี้ สักวันหนึ่ง เจ้าจะต้องตอบแทนเขา!”

แม้ว่าเขาจะทะลวงไปถึงระดับที่หกของวิสามัญแล้ว แต่เขาจะไม่หยิ่งยโสจนคิดว่าเขาสามารถฆ่าคนที่แข็งแกร่งในระดับแปดของวิสามัญได้

ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของเขา หลังจากทะลวงออกไปด้วยความแข็งแกร่งทั้งหมดของเขา เขาสามารถแยกออกได้ด้วยความแข็งแกร่งที่เทียบเท่ากับจุดสูงสุดของอาณาจักรที่เจ็ดแห่งอวิชชา หรือช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรที่แปดแห่งอวิชชา

ถ้าเขาต้องการที่จะฆ่าคนที่แข็งแกร่งในขอบเขตที่แปดของไม่ธรรมดา นับประสาอะไรกับคนที่แข็งแกร่งที่เข้าสู่อาณาจักรที่แปดของไม่ธรรมดามาหลายปี แม้แต่คนที่แข็งแกร่งที่เพิ่งเข้าสู่อาณาจักรที่แปดของไม่ธรรมดา เขา จะไม่สามารถฆ่าเขาได้

ยิ่งความแข็งแกร่งมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งรู้สึกได้ถึงความน่ากลัวของขุมพลังแห่งอาณาจักรพิเศษทั้งแปด

ดวงตาของหยางเฉินเต็มไปด้วยการวิงวอน: “ท่านลุงเฟิง ยอมแพ้!”

เขาไม่ต้องการพี่ชายของเขา เมื่อเขาจำพ่อของเขาได้ พ่อของเขากำลังจะตาย

Ma Chao มองที่ Feng Zhiyuan ด้วยดวงตาสีแดง และพูดแทบจะตัวสั่น “พ่อ ผมขอร้อง อย่าระเบิดตัวเอง!”

ดวงตาของเฟิงจื้อหยวนเต็มไปด้วยความมุ่งมั่น เขามองหม่าเฉาอย่างลึกซึ้ง กัดฟันและพูดว่า “ลูกพ่อ พ่อขอโทษลูก แต่ถ้าพ่อไม่ทำเช่นนี้ พ่อจะฆ่าลูก!”

หลังจากพูดจบ ดวงตาของเขาก็เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น และเขาก็กัดฟันและพูดว่า “ไป๋ลิหยาน ฉันอยากให้คุณตาย!”

“อ๊าาา…”

เขาคำรามขึ้นสู่ท้องฟ้า เสียงของเขาสั่นสะเทือนโลก

“ปัง ปัง ปัง!”

พื้นดินรอบตัวเขาแตกระแหงทันที และฝุ่นก็ฟุ้งกระจายไปทั่ว

และร่างกายของเขาก็อ้วนไปแล้วครึ่งหนึ่ง และผิวหนังบนร่างกายของเขาก็เต็มไปด้วยรอยเปื้อนเลือด

“บูม!”

มีเสียงดังโครมคราม เลือดไหลนองไปทั่วท้องฟ้า และอากาศก็เต็มไปด้วยกลิ่นเลือดที่รุนแรง

ร่างของ Feng Zhiyuan หายไป ในขณะที่ Bailiyan ท่ามกลางเสียงดัง สวมเสื้อผ้าขาดวิ่น ปกคลุมไปด้วยอาการบาดเจ็บ และร่างกายของเขาอ่อนแอมาก

“พ่อ!”

Ma Chao คำรามอย่างเสียดแทงหัวใจ

เมื่อเห็นพ่อของเขากลายเป็นสายเลือด เขาก็ไม่สามารถยอมรับความจริงที่โหดร้ายนี้ได้

“ไม่ไม่ไม่!”

Ma Chao คำราม ดวงตาของเขาเป็นสีแดงเลือด และเส้นโลหิตบนใบหน้าของเขาเหมือนใยแมงมุมกระจายไปทั่วใบหน้าของเขา

“ไป๋ลิหยาน ข้าต้องการให้เจ้าตาย!”

เขาพูดด้วยใบหน้าบูดบึ้ง ลมหายใจบนร่างกายของเขาน่ากลัวมาก

ในเวลานี้ Ma Chao เป็นเหมือนปีศาจจากนรก แม้แต่ Yang Chen ยังรู้สึกถึงการสั่นสะเทือนที่ดูเหมือนจะมาจากส่วนลึกของจิตวิญญาณของเขา

ในขณะนี้ ลูกปัดลึกลับขนาดเท่าไข่นกพิราบที่หยาง เฉินได้รับจากห้องลับของพระราชวังฤดูร้อน จู่ๆ ก็เกิดอาการหงุดหงิด และมีออร่าที่น่าสะพรึงกลัวออกมาจากลูกปัด

ทันทีหลังจากนั้น ลูกปัดก็พุ่งออกจากกระเป๋าของ Yang Chen ราวกับว่าเขามีชีวิต และพุ่งเข้าใส่ร่างของ Ma Chao ทันทีราวกับกระสุนความเร็วสูง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง