The king of War 2948

13 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2948

เมื่อบุคคลที่แข็งแกร่งในอาณาจักรเหนือธรรมชาติระเบิดออร่าของศิลปะการต่อสู้ในร่างกายของเขาจนสุดขีด และเกินความอดทนของเขาเองอย่างสมบูรณ์ ร่างกายของเขาจะระเบิด ระเบิดออกด้วยพลังที่ไกลเกินกว่าขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของเขาเอง

กล่าวคือ เฟิงจื้อหยวนเองเป็นคนที่แข็งแกร่งของอาณาจักรที่เจ็ดแห่งอนันตจักรวาล เมื่อเขาระเบิดตัวเอง เขาจะปลดปล่อยพลังที่ไกลเกินกว่าขอบเขตที่เจ็ดของอนันตจักรวาล หรืออย่างน้อยก็ระเบิดเต็มที่จากอาณาจักรที่แปด ของผู้ล่วงพ้น.

Bailiyan เองเป็นคนที่แข็งแกร่งในขอบเขตที่แปดของความไม่ธรรมดา แม้ว่าเขาจะต้องแบกรับการโจมตีอย่างเต็มที่จากผู้แข็งแกร่งในอาณาจักรที่แปดของความไม่ธรรมดา ฉันเกรงว่ามันจะไม่สบายใจ

“ไป๋ลิหยาน ข้าต้องการให้เจ้าตาย!”

ด้วยการขยับเท้าของ Feng Zhiyuan เขาก็ปรากฏตัวต่อหน้า Bailiyan ในทันที กอด Bailiyan แน่นด้วยแขนของเขา

เมื่อสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้ในร่างกายของเขา รูม่านตาของ Bailiyan หดลงทันที และเขาพูดด้วยความโกรธว่า “คุณบ้าไปแล้วหรือ หยุดระเบิด!”

“ฮ่า ๆ ๆ ๆ……”

เฟิงจื่อหยวนหัวเราะเสียงดัง: “ไป่ลี่หยาน เจ้ารู้ไหมว่าเจ้ากลัว แม้ว่าข้าจะฆ่าเจ้าไม่ได้ ข้าก็จะให้เจ้าชดใช้อย่างสาสม!”

เมื่อคำพูดของเขาจบลง ออร่าการต่อสู้บนร่างกายของเขาก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

เฟิงจื้อหยวนซึ่งเกือบจะสูญเสียพละกำลังไปเนื่องจากการกินยามรณะ และกลายเป็นชายชรา ผมของเขากลับมาเป็นสีดำอย่างรวดเร็ว และผิวหนังที่เหี่ยวย่นบนใบหน้าของเขาก็กลับมาเป็นปกติอย่างรวดเร็วด้วยความเร็วที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่า

ออร่าที่น่าอัศจรรย์ออกมาจากร่างกายของเขา

Bailiyan พยายามที่จะหลุดพ้นจากพันธนาการของ Feng Zhiyuan แต่พบว่าด้วยความแข็งแกร่งที่ไม่ธรรมดาของเขา เขาไม่สามารถหลุดพ้นจาก Feng Zhiyuan ได้

สมาชิกของราชวงศ์ Feng ทุกคนมองไปที่ Feng Zhiyuan ที่บ้าคลั่งด้วยใบหน้าที่หมองคล้ำ

ในสายตาของ Huang Feng มีความทนไม่ได้เล็กน้อยและเขากำหมัดแน่น แม้ ณ จุดนี้เขายังไม่สามารถทำอะไรกับ Bailiyan ได้เพราะเขาเป็นเจ้านายของ Feng Huang เริ่มทำสงครามกับตระกูล Baili .

ตระกูลจักรพรรดิโบราณ ตระกูลศิลปะการต่อสู้โบราณไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกันเลย

ตัวตนของตระกูล Baili ในฐานะตระกูล Guwu มีภูมิหลังที่น่ากลัวอย่างยิ่ง และเทียบไม่ได้กับราชวงศ์ Feng

Bailiyan มีพลังมาก แต่ในตระกูล Baili เขาไม่ได้แข็งแกร่งที่สุดมีคนที่แข็งแกร่งหลายคนในอาณาจักรเดียวกับเขา

สำหรับผู้อาวุโสสูงสุดแห่งตระกูล Baili เขาอาจเป็นคนที่แข็งแกร่งที่ทะลวงผ่านไปสู่อาณาจักรที่เก้าเหนือธรรมชาติและอยู่ในจุดสุดยอดของโลกนี้อย่างแท้จริง

ดังนั้น ในขณะนี้ เขาทำได้เพียงเฝ้าดูอย่างช่วยไม่ได้ในขณะที่ลูกชายของเขากำลังจะไปที่ Huangquan

ดวงตาของ Ma Chao เป็นสีแดง เขาจ้องไปที่ Feng Zhiyuan และตะโกน: “พ่อ ผมขอร้อง เลิกเถอะ! ตราบใดที่คุณยังมีชีวิตอยู่ ทุกอย่างเป็นไปได้! เชื่อผม สักวันหนึ่ง ผมจะให้ Baili ครอบครัวเป็นคนจ่าย !”

เขาต้องการที่จะรีบไปหยุด Feng Zhiyuan แต่รัศมีการต่อสู้ของ Feng Zhiyuan และ Bailiyan นั้นแข็งแกร่งเกินกว่าที่เขาจะผ่านไปได้

อย่างไรก็ตาม Feng Zhiyuan ได้ตัดสินใจแล้วว่าจะระเบิดตัวเองเพื่อสร้างความเสียหายอย่างรุนแรงให้กับ Baili Banquet ดังนั้นเขาจะหยุดมันได้อย่างไร

ร่างกายของ Feng Zhiyuan เต็มไปด้วยออร่าที่น่าสะพรึงกลัว เมื่อออร่าบนร่างกายของเขาแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ ร่างกายของเขาก็เต็มไปด้วยรอยแผลเป็น ในเวลาเพียงไม่กี่ลมหายใจ เขาก็กลายเป็นมนุษย์โลหิตแล้ว

ร่างกายของเขาค่อย ๆ ใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ เหมือนลูกโป่งด้วยความเร็วที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่า

ไป่ลี่หยานซึ่งถูกเขากอดไว้แน่นก็พยายามอย่างเต็มที่ที่จะหลุดพ้นจากพันธนาการของเฟิงจือหยวน

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าเขาจะดิ้นรนแค่ไหน มันก็ไร้ประโยชน์

“พ่อ อย่า อย่า!

Ma Chao ตะโกนอย่างเสียดแทงหัวใจ ไม่สามารถทนกับการตายของพ่อของเขาในลักษณะนี้ได้

ในขณะนี้ โมเมนตัมศิลปะการต่อสู้ที่น่าอัศจรรย์ก็ปะทุขึ้น

ในขณะนี้ สายตาของทุกคนถูกดึงดูดไปยังอดีต เพราะคนที่ระเบิดลมหายใจนี้ไม่ใช่ Feng Zhiyuan และ Bailiyan แต่เป็น Yang Chen ผู้ซึ่งฝึกฝนการไขว่ห้างหลังจากได้รับบาดเจ็บสาหัสจาก Bailiyan

“บูม!”

ฉันเห็นว่าพื้นดินรอบๆ หยางเฉินเริ่มสั่นสะเทือน และรอยแตกเหมือนใยแมงมุมปรากฏขึ้น กระจายอย่างต่อเนื่องในทุกทิศทาง

“หกอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา!”

เมื่อเฟิ่งหวงมองไปที่หยางเฉิน เขาก็ประหลาดใจ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง