The king of War 2947

13 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2947

มีเสียงดังขึ้นอีกครั้ง และร่างของ Feng Zhiyuan ก็ล้มลงกับพื้นอย่างแรง และรัศมีการต่อสู้ของอาณาจักรแห่งการก้าวข้ามที่แปดบนร่างกายของเขาก็หายไปทันทีราวกับกระแสน้ำที่เชี่ยวกราก

ด้วยความตกใจของทุกคน ผมสีดำของ Feng Zhiyuan เปลี่ยนเป็นสีขาวด้วยความเร็วที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่า และผิวหนังของเขาที่สัมผัสกับอากาศก็ค่อยๆ ปกคลุมไปด้วยรอยย่น

ในเวลาเพียงไม่กี่ลมหายใจ Feng Zhiyuan ก็เปลี่ยนจากชายวัยกลางคนเป็นชายชรา

“นี่คือผลข้างเคียงของยาเม็ดมรณะใช่หรือไม่”

ใครบางคนพึมพำกับตัวเองด้วยความประหลาดใจ

ตำนานเล่าว่าผู้ที่แข็งแกร่งในดินแดนที่เจ็ดของสิ่งพิเศษที่ใช้ยาที่ตายแล้วสามารถเข้าสู่อาณาจักรที่แปดของสิ่งพิเศษได้ทันที แต่หลังจากประสิทธิภาพของยาสูญเสียโอกาสในการรอดชีวิตก็ลดลงอย่างรวดเร็ว

กล่าวอีกนัยหนึ่ง เฝิงจื้อหยวนซึ่งแต่เดิมอายุเพียงห้าสิบปี ตอนนี้กลายเป็นชายชราที่มีสมรรถภาพทางกายเท่ากับอายุเจ็ดสิบหรือแปดสิบปี

และรัศมีศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของ Feng Zhiyuan ก็หายไปทันที

ในเวลานี้ เขามีเพียงออร่าของอาณาจักรกษัตริย์แผ่วเบาอยู่บนตัวเขา และเขาไม่มีแม้แต่ความแข็งแกร่งของขั้นเริ่มต้นของอาณาจักรเทพเจ้า

ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความไม่เต็มใจ หมัดของเขากำแน่น ดวงตาของเขาจับจ้องไปที่ Bailiyan และเขาพูดด้วยการกัดฟัน: “Bailiyan เจ้าจะต้องตายอย่างแน่นอน และเจ้าจะต้องตายอย่างอนาถ!”

มีเจตนาฆ่าที่น่าสะพรึงกลัวในดวงตาของ Bailiyan เขาจ้องมองที่ Feng Zhiyuan อย่างแน่วแน่และพูดว่า “แม้ว่าฉันจะตายอย่างอนาถ คุณก็จะไม่มีโอกาสได้เห็นวันนั้นอีก”

ทันทีที่คำพูดจบลง รัศมีการต่อสู้ของอาณาจักรพิเศษทั้งแปดก็ปะทุออกมาจากร่างกายของเขา

“บูม!”

พื้นดินใต้เท้าของเขาแตกสลายในทันที กรวดและฝุ่นจำนวนนับไม่ถ้วนล้อมรอบร่างกายของเขา ราวกับว่าถูกขับเคลื่อนด้วยรัศมีศิลปะการต่อสู้ที่อยู่รอบตัวเขา

Feng Zhiyuan ดูไม่เกรงกลัว และทันใดนั้นก็หัวเราะเสียงดัง: “Bailiyan แม้ว่าเจ้าจะฆ่าข้า เจ้าก็ยังต้องตาย!”

“ฆ่า!”

Bailiyan ร้องอย่างโกรธเกรี้ยว ขยับเท้า และหายเข้าที่ในทันที

ในขณะนี้ ทุกคนในราชวงศ์เฟิงตกตะลึง

“พี่รอง!”

เฟิงเจียวคำราม

ท้ายที่สุด เขาและ Feng Zhiyuan เป็นพี่น้องกัน แม้ว่าพวกเขาจะฆ่ากันตายมาหลายปีแล้ว แต่ทั้งคู่ก็เข้าใจดีว่าเมื่อการต่อสู้ระหว่างคนทั้งสองมาถึงช่วงสุดท้าย ไม่ว่าใครจะเป็นใคร พวกเขาจะไว้ชีวิตอีกฝ่าย

แต่สิ่งที่ Feng Zhiiao ไม่คาดคิดก็คือ Feng Zhiyuan ไม่คิดที่จะต่อสู้กับเขาด้วยซ้ำ ฝ่ายอื่น ๆ ได้เตรียมการทุกอย่างไว้แล้วและรอวันนี้เพื่อใช้ Ma Chao เพื่อล่อ Bailiyan ออกมา

อย่างไรก็ตาม เขาคิดว่าเขาสามารถล้างแค้นให้กับภรรยาที่ตายไปแล้วด้วยยามรณะ แต่ตอนนี้เขาพบว่าแม้ว่าเขาจะกินยามรณะ แต่เขาก็ยังไม่คู่ควรกับ Bailiyan

“พ่อ!”

Ma Chao คำรามอย่างเสียดแทงหัวใจ

ใบหน้าของเขามีเส้นโลหิตมากขึ้นและออร่าการต่อสู้ที่น่ากลัวยิ่งกว่าก็ปะทุออกมาจากร่างกายของเขา โดยไม่ลังเลใด ๆ เขารีบตรงไปที่ Bailiyan

อย่างไรก็ตาม Bailiyan เป็นโรงไฟฟ้าของอาณาจักรที่แปดของการก้าวข้าม และเขาได้พุ่งไปหา Feng Zhiyuan แล้ว ดังนั้น Ma Chao จะไล่ตามเขาได้อย่างไร

เมื่อเฝิงจื้อหยวนได้ยินหม่าเฉาเรียกตัวเองว่า “พ่อ” เขาก็น้ำตาไหล เขามองขึ้นไปบนท้องฟ้าอย่างไม่กลัวและหัวเราะทันที: “ลูกเอ๋ย พ่อต่างหากที่ขอโทษลูก! หากมีชาติหน้าพ่อจะ ชดเชยให้คุณ!”

หลังจากคำพูดจบลง รัศมีการต่อสู้ที่น่าอัศจรรย์ก็เล็ดลอดออกมาจากร่างกายของ Feng Zhiyuan

“เขาจะระเบิดตัวเอง!!”

ชายผู้แข็งแกร่งในอาณาจักรเหนือธรรมชาติอุทานออกมา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง