The king of War 2946

13 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2946

ในเวลานี้ Ma Chao ดูไร้ความปรานี

มาถึงจุดนี้แล้ว เฟิ่งหวง ในฐานะผู้ทรงอิทธิพลแห่งแปดอาณาจักรเหนือธรรมชาติเพียงแห่งเดียวของตระกูลเฟิงหวง ไม่มีความตั้งใจที่จะทำอะไรกับไป่ลี่หยาน ซึ่งทำให้เขาผิดหวังกับครอบครัวของเฟิงหวงอย่างสิ้นเชิง

“คุณพูดอะไร?”

เมื่อได้ยินคำพูดของ Ma Chao เฟิ่งหวงก็ดูโกรธ และเจตนาฆ่าที่รุนแรงก็ฉายแววในดวงตาของเขา

รู้สึกถึงการบีบบังคับของศิลปะการต่อสู้จากจักรพรรดิเฟิง Ma Chao ไม่มีความกลัวแม้แต่น้อย จ้องมองจักรพรรดิเฟิงอย่างเฉยเมยและพูดว่า: “ฉันพูดว่า นับจากวันนี้ไปจะไม่มีความสัมพันธ์ระหว่างฉันกับครอบครัวของจักรพรรดิเฟิง!”

เฟิ่งหวงตะโกนเสียงต่ำ: “คุณกำลังเผชิญกับความตาย!”

สองมหาอำนาจแห่งอาณาจักรเหนือที่หกตามหลัง Feng Huang อย่างใกล้ชิด ในเวลานี้พวกเขาทั้งคู่จ้องมองที่ Ma Chao ด้วยเจตนาฆ่า ดูเหมือนว่าตราบใดที่ Feng Huang ออกคำสั่ง พวกเขาจะฆ่า Ma Chao โดยไม่ลังเล

ในครอบครัวของ Feng Huang โรงไฟฟ้าทั้งหมดที่อยู่ด้านล่างของอาณาจักรเหนือธรรมชาติได้ออกไปแล้ว และทั้งหมดที่มีอยู่ในปัจจุบันเป็นโรงไฟฟ้าของอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

เมื่อเห็นสิ่งนี้ สีหน้าของเฟิงเจียวก็เปลี่ยนไปทันที และเขารีบก้าวไปข้างหน้าและพูดว่า “ท่านพ่อ โปรดใจเย็นๆ! ไม่ว่ายังไงก็ตาม Ma Chao ก็เป็นทายาทรุ่นที่สิบเก้าของราชวงศ์เฟิงของเราเช่นกัน”

ด้วยเหตุผลบางประการ เฟิง เจียว ซึ่งแต่เดิมเต็มไปด้วยความเป็นปรปักษ์ต่อเฟิง จื่อหยวน หม่า เชา และลูกชายของเขา ไม่คิดว่าเขาจะขอร้องหม่าเชา

อาจเป็นเพราะเขารู้ว่าจุดประสงค์ที่แท้จริงของ Feng Zhiyuan ไม่ใช่การต่อสู้เพื่ออำนาจของราชวงศ์ Feng

เฟิงเจียยี่ก็รีบขอร้อง: “คุณปู่ ใจเย็นๆ ลูกพี่ลูกน้องของฉันต้องการล้างแค้นให้แม่ของเขาด้วย ดังนั้นเขาจึงพูดคำหุนหันพลันแล่นออกไปด้วยความสิ้นหวัง อย่าจริงจัง!”

หลังจากพูดจบ เธอรีบมองไปที่ Ma Chao และพูดว่า “ลูกพี่ลูกน้อง บอกคุณปู่เร็ว ๆ สิ่งที่คุณพูดเมื่อกี้เป็นเพียงการพูดคุย ไม่ใช่เพื่อเคลียร์ความสัมพันธ์ของคุณกับครอบครัวของ Feng Huang”

Ma Chao เย้ยหยัน จ้องมอง Feng Huang อย่างเฉยเมยและพูดว่า: “คนที่ไม่เต็มใจแม้แต่จะปกป้องลูกชายและหลานชายของตัวเอง เขามีสิทธิ์อะไรให้ฉันเรียกเขาว่าปู่ ครอบครัวแบบนี้ อย่าถือสา! “

“ศาลประหาร!”

เฟิ่งหวงโกรธจัด

ในขณะนี้ เขาต้องการที่จะฆ่า Ma Chao จริงๆ

ในครอบครัวของ Feng Huang ผู้อาวุโสได้รับความเคารพเสมอ และสิ่งที่ Feng Huang ทนไม่ได้ที่สุดคือก่ออาชญากรรมจากเบื้องล่าง ในความคิดของเขา Ma Chao กำลังก่ออาชญากรรมจากเบื้องล่าง

“ท่านพ่อ ใจเย็น!”

เฟิงเจียวกังวลทันที และรีบดุหม่าเฉาด้วยความโกรธ “อย่าเอาแต่ใจตัวเอง รีบไปขอโทษคุณปู่ของคุณ”

เฟิงเจียยี่ยังเกลี้ยกล่อม: “ลูกพี่ลูกน้อง ขอโทษคุณปู่ด้วย! คุณไม่อยากล้างแค้นลูกคิวของคุณหรือ ถ้าคุณตาย คุณจะล้างแค้นให้แม่ของคุณได้อย่างไร? ด้วยพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของคุณ ใช้เวลาไม่นานในปีนี้ คุณจะต้องล้างแค้นลูกคิวของคุณอย่างแน่นอน”

Ma Chao ไม่สนใจทั้งสองคน แต่จ้องมอง Feng Huang อย่างเย็นชาด้วยสีหน้าดื้อรั้น

ถ้าเฟิ่งหวงไม่ลงมือทำ เขาจะไม่มีวันยอมรับตัวตนของเขา

เฟิ่งหวงยังจ้องไปที่หม่าเฉา ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความโกรธ และมีเจตนาฆ่าที่รุนแรงในดวงตาของเขา

Ma Chao รอให้ Feng Huang ดำเนินการ และ Feng Huang รอให้ Ma Chao ขอโทษ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ได้พูดอะไรเลย

สิ่งนี้ทำให้เฟิงเจียวและเฟิงเจียยี่วิตกกังวล

ในเวลานี้ Feng Zhiyuan กำลังต่อสู้กับ Bailiyan อย่างเมามัน และการโจมตีทุกครั้งก็มีการสังหารที่รุนแรง แต่ Feng Zhiyuan มีเพียงความแข็งแกร่งของอาณาจักรที่เจ็ดของสิ่งพิเศษเท่านั้น แม้ว่าเขาจะกินยา เขาแทบจะไม่มีความแข็งแกร่งของ ช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรที่แปดแห่งความพิเศษ

สำหรับ Bailiyan ผู้ซึ่งได้รับการเลื่อนขั้นเป็นอาณาจักรที่แปดของวิสามัญมากว่าสิบปี เขาจะถูกฆ่าโดย Feng Zhiyuan ที่บังคับให้พัฒนาความแข็งแกร่งของเขาด้วยความช่วยเหลือของยาได้อย่างไร

“ปัง ปัง ปัง!”

ทั้งสองต่อสู้อย่างบ้าคลั่ง การโจมตีแต่ละครั้งราวกับก้อนหินที่ตกลงไปในทะเล และแรงผลักดันของศิลปะการต่อสู้ราวกับคลื่นพายุยังคงแผ่กระจายไปทุกทิศทุกทาง

“บูม!”

ในขณะนี้ ฝ่ามือของ Bailiyan แตะลงบนหน้าอกของ Feng Zhiyuan แล้ว Feng Zhiyuan ก็กระอักเลือดออกมาเต็มปาก และร่างกายของเขาก็บินออกไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง