The king of War 2945

13 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2945

ออร่าการต่อสู้ที่น่าตกใจปะทุออกมาจากร่างกายของเขา

“ดินแดนที่แปด! เฟิงจือหยวนได้ทะลุทะลวงไปสู่อาณาจักรที่แปดของอวิชชาแล้ว! เป็นไปได้อย่างไร? อาณาจักรที่เจ็ดของอนันตจักรวาลเป็นอุปสรรค์ และไม่มียาอายุวัฒนะประเภทใดที่สามารถสร้างคนที่แข็งแกร่งของอาณาจักรที่เจ็ดได้ ของผู้เหนือธรรมชาติมีความแข็งแกร่งของอาณาจักรที่แปดของเหนือธรรมชาติ!”

เฟิงเจียวอุทาน ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความตกใจ

เฝิงเจียยี่ก็ประหลาดใจเช่นกัน จู่ๆ ก็นึกถึงบางสิ่งและพูดด้วยความประหลาดใจว่า: “ท่านพ่อ มียาอายุวัฒนะชนิดหนึ่งที่เรียกว่ายาแห่งความตาย และผู้ที่รับประทานยานี้สามารถเข้าถึงความแข็งแกร่งของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่แปดได้ในเวลาอันสั้น”

“ตายแล้วแดน!”

แม้แต่ผิวของเฟิงเจียวก็เปลี่ยนไปอย่างมากหลังจากได้ยินยาอายุวัฒนะนี้

เขามองไปที่เฟิงจือหยวนที่รีบวิ่งไปที่งานเลี้ยงไป่ลี่ด้วยความตกใจ และพูดด้วยความไม่เชื่อ: “ยาแห่งความตายหรือที่เรียกว่ายาแห่งความตายนั้นสามารถรับได้โดยผู้ที่แข็งแกร่งในดินแดนที่เจ็ดของความพิเศษเท่านั้น เมื่อถูกยึดแล้ว ความแข็งแกร่งจะเข้าถึงขอบเขตที่แปดของความพิเศษในทันที “

“ก็แค่ว่า หลังจากกินยาอายุวัฒนะ หลังจากฤทธิ์ของยาหมดลง การทำงานทุกด้านของร่างกายก็จะค่อยๆ สูญเสียไป และกลายเป็นชายชราที่กำลังจะตายในทันทีโดยมีพลังชีวิตเพียงไม่กี่วัน”

“เฟิง จื่อหยวน นี่คือการสละชีวิตของเขาเองเพื่อพัฒนาความแข็งแกร่งของเขา!”

ในขณะนี้ เมื่อเฝิงเจียวมองไปที่เฝิงจือหยวน ไม่มีความเกลียดชังในดวงตาของเขาอีกต่อไป มีเพียงความซับซ้อนและกังวลเท่านั้น

ในเวลาเดียวกัน Ma Chao และ Feng Zhiyuan พ่อและลูกชายรีบไปที่ Bailiyan ทีละคน

“ฆ่า!”

Ma Chao ปล่อยเสียงคำรามอย่างโกรธเกรี้ยว และออร่าการต่อสู้ในร่างกายของเขาก็ปะทุขึ้นทันที และแรงระเบิดที่รุนแรงที่สุดจากซูเปอร์แมนของ Five Realms ก็พุ่งตรงไปที่ Bailiyan

Bailiyan ขมวดคิ้วและพูดอย่างเย็นชา “เจ้าควบคุมตัวเองไม่ได้!”

“บูม!”

เขาบินออกไป และก่อนที่ Ma Chao จะทันได้แตะตัว เขาก็ถูกเขาเตะกระเด็นออกไป

แม้ว่าความแข็งแกร่งของ Ma Chao จะพัฒนาขึ้นมากเกินไป แต่เขาก็ยังมีความแข็งแกร่งของอาณาจักรที่ห้าของสิ่งที่ไม่ธรรมดาเท่านั้น และ Bailiyan เองก็เป็นคนที่แข็งแกร่งของอาณาจักรที่แปดของสิ่งที่ไม่ธรรมดา ต่อหน้าเขา แม้แต่ผู้ที่แข็งแกร่งของอาณาจักรที่เจ็ด ดินแดนแห่งความพิเศษนั้นเหมือนมด

ตอนที่ Ma Chao ถูกเตะออกไป Feng Zhiyuan ก็รีบไปที่ Bailiyan ยกมือขึ้นแล้วชก

“บูม!”

Bailiyan ปล่อยกำปั้นออกมา และหมัดทั้งสองก็ปะทะกัน ราวกับระเบิดนิวเคลียร์ที่กำลังปะทุ และโมเมนตัมของศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวก็กวาดออกไปทุกทิศทาง

“บูม บูม บูม!”

พื้นใต้ฝ่าเท้าแตกร้าวทันที

การต่อสู้ระหว่างสองมหาอำนาจที่ไม่ธรรมดาของอาณาจักรที่แปดนั้นน่ากลัวมาก

โรงไฟฟ้าภายใต้อาณาจักรเหนือธรรมชาติบินออกไปทีละแห่งราวกับว่าพวกเขาถูกโจมตีอย่างหนักจากออร่าที่ปะทุขึ้นจากการเผชิญหน้าระหว่างมหาอำนาจแห่งอาณาจักรเหนือมนุษย์ทั้งสอง

เฟิ่งหวงตะโกน: “ทุกคน ออกจากครอบครัวเฟิ่งหวงทันที!”

Feng Zhiyuan ดูเหมือนจะคลั่งไคล้โจมตีอย่างดุเดือดโดยไม่คำนึงถึงผลที่ตามมา และ Bailiyan เป็นขุมพลังที่แท้จริงของอาณาจักรที่แปดแห่งความไม่ธรรมดา เผชิญหน้ากับ Feng Zhiyuan ที่ยกระดับความแข็งแกร่งของเขาสู่อาณาจักรที่แปดแห่งความพิเศษด้วยความช่วยเหลือของยาเม็ดมรณะ เขามีมือที่เหนือกว่า

อย่างไรก็ตาม การโจมตีอย่างบ้าคลั่งของ Feng Zhiyuan โดยไม่คำนึงถึงผลที่ตามมาทำให้เขาหนักใจเล็กน้อย

สำหรับ Ma Chao เขาไม่มีคุณสมบัติที่จะเข้าร่วมการต่อสู้ในเวลานี้ด้วยซ้ำ

ทันใดนั้นใบหน้าที่ดุร้ายของเขาก็หันไปทางจักรพรรดิเฟิง และพูดด้วยเสียงต่ำและแหบห้าว: “เจ้าเอาแต่มองแบบนี้ ลูกชายและหลานชายของเจ้า เจ้าไม่มีที่ตายหรือ?”

Feng Huang ขมวดคิ้วและพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “คุณรู้ไหมว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่? เมื่อ Bailiyan เสียชีวิตในครอบครัวของ Feng Huang ครอบครัวของ Feng Huang จะเผชิญกับความโกรธของตระกูล Baili ตระกูล Wu โบราณใด ๆ แม้ว่าจะเป็นตระกูลที่อ่อนแอที่สุด ใช่ มันสามารถโค่นล้มราชวงศ์เฟิงของเราได้อย่างง่ายดาย”

“พ่อและลูกของคุณบ้าไปแล้ว และถูกครอบงำด้วยความเกลียดชัง หากคุณทำเช่นนี้ คุณจะนำหายนะมาสู่ราชวงศ์เฟิงเท่านั้น!”

Ma Chao เยาะเย้ย: “ครอบครัวที่โหดเหี้ยมเช่นนี้ถูกทอดทิ้งได้อย่างไร จากวันนี้ไป ฉัน Ma Chao ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับครอบครัวของ Feng Huang!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง