The king of War 2942

13 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2942

เมื่อรู้สึกถึงออร่าการต่อสู้ที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ บนร่างกายของ Yang Chen ใบหน้าของ Bailiyan เต็มไปด้วยความตกใจ

Yang Chen ครอบครอง Realm of the Transcendent Five Realm แล้ว แต่มีพละกำลังเทียบเท่ากับ Seventh Realm of the Transcendent หากความแข็งแกร่งของ Yang Chen ทะลวงผ่านอีกครั้งและเข้าสู่ Sixth Realm of the Transcendent พลังการต่อสู้แบบไหนที่ Yang Chen สามารถระเบิดได้ ?

มันจะเกินขอบเขตที่เจ็ดของอวิชชาและไปถึงแดนที่แปดของอนันตจักรวาลหรือไม่?

แม้แต่ใน Bailiyan เขาไม่เคยได้ยินว่าชายที่แข็งแกร่งภายใต้ขอบเขตที่แปดของความไม่ธรรมดาสามารถระเบิดออกมาด้วยความแข็งแกร่งของอาณาจักรที่แปดที่ไม่ธรรมดา

เดิมทีอาณาจักรที่แปดเหนือธรรมชาติคือแหล่งต้นน้ำ แม้แต่คน ๆ หนึ่งที่แข็งแกร่งและมีพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ที่โดดเด่นก็อาจไม่สามารถทะลวงไปสู่อาณาจักรที่แปดเหนือธรรมชาติได้ตลอดชีวิตของเขา

แม้แต่ Bailiyan เมื่อเขาทะลวงจากอาณาจักรที่เจ็ดแห่งอวิชชาไปสู่อาณาจักรที่แปดแห่งอนันตภาพ เขาไม่เคยพบกับนิมิตใด ๆ เกี่ยวกับสวรรค์และโลก ตามข่าวลือ เฉพาะเมื่อขอบเขตแห่งศิลปะการต่อสู้ทะลุผ่านจากอาณาจักรที่แปด จากภพภูมิไปสู่ภพที่ ๙ นั้น ท่านประสบกับปรากฏการณ์ใด ๆ บ้าง จะมีนิมิตเห็นฟ้าดิน

อย่างไรก็ตาม หยางเฉินอยู่ในขอบเขตที่ห้าของสิ่งพิเศษเท่านั้น แม้ว่าเขากำลังจะทะลุผ่านไปยังขอบเขตที่หกของสิ่งพิเศษ เป็นไปไม่ได้ที่ปรากฏการณ์แห่งสวรรค์และโลกจะปรากฏขึ้น!

“ไป๋ลิหยาน เจ้ายังคิดว่าจะพรากหลานชายของข้าไปได้หรือ?”

ในเวลานี้ Feng Huang จ้องมอง Bailiyan ด้วยรอยยิ้มและถาม

เขารู้สึกตกใจมากกับความแข็งแกร่งของหยางเฉิน แต่เขากลัวกองกำลังที่อยู่เบื้องหลังหยางเฉินมากกว่า

เขาไม่เชื่อว่าชายหนุ่มที่มีพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวเช่นนี้จะไม่มีอิทธิพลใด ๆ อยู่เบื้องหลังเขา

ในเวลานี้ ใบหน้าของ Bailiyan ก็เต็มไปด้วยความลังเล ในฐานะชายที่แข็งแกร่งของตระกูล Guwu เขาไม่ควรกลัวผู้ฝึกหัดฆราวาส แต่พรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen นั้นแข็งแกร่งมากจนน่าเหลือเชื่อ

กองกำลังที่อยู่เบื้องหลังคนประเภทนี้จะต้องน่ากลัวมาก

จากการแสดงของ Yang Chen ในตอนนี้ ไม่ใช่เรื่องยากที่จะเห็นว่า Yang Chen และ Ma Chao เป็นพี่น้องที่มีมิตรภาพที่ยืนยาว หากเขาพา Ma Chao ไปจริงๆ แม้ว่า Emperor Feng และ Yang Chen จะไม่สามารถหยุดเขาได้ Yang Chen จะไปตระกูล Baili แน่นอน

เมื่อเกิดเรื่องร้ายแรงขึ้นและทำให้กองกำลังที่อยู่เบื้องหลัง Yang Chen คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ แม้แต่ครอบครัว Baili ก็ไม่สามารถทนความโกรธของกองกำลังที่อยู่เบื้องหลัง Yang Chen ได้

เว้นแต่เขาจะสามารถฆ่าทุกคนที่อยู่ตรงนั้นได้

เฟิ่งหวงจ้องมองไป๋ลี่หยานที่ลังเลด้วยรอยยิ้มกึ่งหนึ่ง แต่ไม่ได้พูดอะไร รอคอยการเคลื่อนไหวต่อไปของอีกฝ่าย

“เรื่องนี้จะไม่จบลงแบบนี้!”

หลังจาก Bailiyan พูดจบ เธอก็หันกลับมาและกำลังจะจากไป

“ใครอนุญาตให้คุณออกไป”

แต่ในขณะนี้ เสียงที่เต็มไปด้วยความเย็นชาก็ดังก้องไปทั่วราชวงศ์เฟิงทั้งหมด

ตอนนี้ทุกคนมองไปที่เจ้าของเสียงและเห็นร่างวัยกลางคนปรากฏขึ้นในสายตาของทุกคน

“เฟิง จื่อหยวน!”

มีคนอุทาน

เมื่อ Bailiyan ปรากฏตัว Feng Zhiyuan ก็หายตัวไป และหลายคนไม่รู้ด้วยซ้ำว่า Feng Zhiyuan ไม่ได้อยู่ที่นี่ในตอนนี้

เฟิ่งหวงขมวดคิ้วและพูดอย่างเย็นชา: “ถอยไป!”

เฟิงจือหยวนไม่ถอย จ้องมองไป่ลี่หยานด้วยสายตาดุร้าย และพูดด้วยการกัดฟัน: “ไป๋ลี่หยาน ในที่สุดเราก็ได้พบกันอีกครั้ง!”

ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยเจตนาฆ่าที่รุนแรง

Bailiyan ขมวดคิ้วและพูดอย่างเย็นชา “คุณเป็นใคร”

Feng Zhiyuan กัดฟันและพูดว่า “ฉันคือสามีของ Baili Qiuyue, Feng Zhiyuan!”

Bailiyan เย้ยหยัน: “ถ้าตอนนั้นคุณไม่ใช่ Miss คุณคิดว่าคุณจะมีชีวิตอยู่ได้จนถึงทุกวันนี้หรือไม่ ทำไม? คุณต้องการที่จะฆ่าฉัน?”

ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความดูถูก แม้ว่าราชวงศ์ Feng จะเป็นหนึ่งในสองราชวงศ์โบราณ แต่ในสายตาของ Bailiyan ราชวงศ์ Feng เป็นตระกูลที่ด้อยกว่าและไม่มีสิทธิ์ที่จะเปรียบเทียบกับตระกูล Baili

ในตระกูลศิลปะการต่อสู้โบราณใดๆ มีผู้เชี่ยวชาญมากกว่าหนึ่งโหลในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ ในขณะที่ราชวงศ์เฟิงมีผู้เชี่ยวชาญไม่เกินห้าคนในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

ประเด็นคือสมาชิกที่แข็งแกร่งที่สุดของตระกูลเฟิ่งหวงคือเฟิ่งหวงซึ่งมีความแข็งแกร่งของอาณาจักรที่แปดของความพิเศษ ในขณะที่ในตระกูลไป่ลี่ ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดได้เข้าสู่อาณาจักรที่เก้าของความพิเศษแล้ว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง