The king of War 2941

13 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2941

ใบหน้าของ Bailiyan มืดมนอย่างมาก และเขาพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “Fenghuang ฉันแนะนำให้คุณอย่ายุ่งเกี่ยวกับธุรกิจของคุณเอง คุณควรรู้ว่าสายเลือดบรรพบุรุษของ Baili มีความสำคัญต่อตระกูล Fenghuang ของเราเพียงใด เขาต้องกลับมาพร้อมเรา A เดินทางไปที่ครอบครัว Baili”

เฟิ่งหวงเย้ยหยัน: “เขาเป็นหลานชายของฉัน ถ้านายปล่อยให้เขาพาตัวไปจริงๆ ครอบครัวเฟิ่งหวงของฉันจะเป็นอย่างไร”

หลังจากนั้น เขาก็หยิบขวดกระเบื้องเคลือบสีขาวออกมา ใช้นิ้วสะบัด และขวดกระเบื้องเคลือบสีขาวก็บินไปหาหยางเฉิน

หลังจากที่หยางเฉินยืมมัน เขาได้ยินเฟิงหวงพูดว่า: “มียารักษาอยู่ข้างใน มันสามารถรักษาอาการบาดเจ็บของคุณให้คงที่ได้หลังจากกินเข้าไป”

หยางเฉินเปิดขวดพอร์ซเลนสีขาวโดยไม่ลังเลใดๆ และกลืนยารักษาสีดำเข้าไปอึกใหญ่

ตามที่คาดไว้ในสิ่งที่ Feng Huang นำออกมา มันเป็นสิ่งที่ไม่ธรรมดาจริงๆ ขณะที่ Yang Chen กลืนยาอายุวัฒนะ เขาก็รู้สึกได้ถึงฤทธิ์ยาที่ทรงพลังมาก ซึ่งช่วยให้เขาหายจากอาการบาดเจ็บ

เมื่อเฟิงหวงก้าวไปข้างหน้า เขาลอบถอนหายใจด้วยความโล่งอกและนั่งไขว่ห้างโดยตรง ต้าเต้าเทียนหยานเคลื่อนตัวขึ้นไปตามวิธีการหายใจระดับที่หก

ในชั่วพริบตา เขาก็เข้าสู่สถานะการบ่มเพาะ

วิธีการหายใจของ Dao Dao Tian Yan Jing นั้นมีผลในการรักษา และตอนนี้เขาได้กลืนยาอายุวัฒนะที่ Feng Huang มอบให้เขา และอาการบาดเจ็บของ Yang Chen ก็ทรงตัวทันที

เฟิ่งหวงมองหยางเฉินอย่างลึกซึ้ง จากนั้นมองไปที่ไป๋ลี่หยาน แล้วพูดว่า “คุณควรเข้าใจให้ชัดเจนว่าการมีฉันอยู่ใกล้ๆ เป็นไปไม่ได้ที่คุณจะพรากหลานชายของฉันไป”

Bailiyan ถามอย่างเย็นชา: “คุณวางแผนที่จะต่อสู้กับตระกูล Baili ของฉันหรือไม่”

เฟิ่งหวงขมวดคิ้ว: “ฉันไม่เคยพูดว่าฉันจะต่อสู้กับตระกูลไป๋ลี่ แน่นอน ถ้าคุณจะพูดอย่างนั้น มันก็ขึ้นอยู่กับคุณ! หม่าเชาเป็นหลานชายของฉันและเป็นทายาทรุ่นที่สิบเก้าของตระกูลเฟิ่งหวงของฉัน เขา ถูกพรากไปจากราชวงศ์เฟิง!”

ในขณะที่พูด รัศมีการต่อสู้ที่คลุมเครือออกมาจากเขา

รัศมีศิลปะการต่อสู้จากร่างกายของ Bailiyan ก็ปล่อยออกมาเช่นกัน ชนกับรัศมีศิลปะการต่อสู้ที่ Feng Huang ปล่อยออกมา

ทั้งสองคนไม่ได้เคลื่อนไหว แต่ทุกคนที่อยู่ตรงนั้นรู้สึกถึงแรงกดดันอันน่าสะพรึงกลัวของศิลปะการต่อสู้ทั้งสอง และพวกเขารู้สึกท่วมท้นจนไม่กล้าหายใจออก

Baili Yan จ้องมองที่ Feng Huang และพูดว่า “ถ้าวันนี้ฉันต้องพาเขาไปล่ะ?”

ตอนแรกเขามาเพื่อฆ่า Ma Chao แต่ตอนนี้หลังจากพบว่า Ma Chao มีเลือดบรรพบุรุษของ Baili เขาก็เปลี่ยนใจ

หากเลือดของบรรพบุรุษของ Baili ในร่างกายของ Ma Chao สามารถลอกออกได้ ตระกูล Baili จะสามารถปลูกฝังอัจฉริยะด้านศิลปะการต่อสู้ที่แท้จริงได้ด้วยสายเลือดของตระกูล Baili

แม้ว่าเขาจะค้นพบการมีอยู่ของเลือดบรรพบุรุษของ Baili บน Ma Chao แต่เขาก็ยังไม่จริงจังกับ Ma Chao เพราะในสายตาของตระกูล Guwu พวกเขาคือผู้ที่ถูกเลือก สำหรับคนนอก พวกเขาล้วนด้อยกว่า ผู้คนไม่มีคุณสมบัติที่จะมีสายเลือดของตระกูล Baili

ใบหน้าของเฟิ่งหวงเปลี่ยนเป็นเย็นชาในทันที และออร่าการต่อสู้ที่ทรงพลังยิ่งกว่าก็ปะทุออกมาจากเขา และเขาตะโกนด้วยเสียงเย็นชา: “ข้าอยากเห็น อยู่กับข้าที่นี่ ใครจะแตะต้องหลานชายของข้าได้!”

ทั้งสองเผชิญหน้ากัน และไม่มีใครลงมือก่อน แต่ทั้งคู่รู้สึกถึงแรงบีบบังคับที่ทรงพลังอย่างยิ่งจากกันและกัน

แต่ในขณะนี้ ท้องฟ้าเหนือครอบครัวของ Feng Huang ก็ถูกปกคลุมไปด้วยเมฆดำ ฟ้าแลบและฟ้าร้องดังกึกก้อง และพลังแห่งสวรรค์ที่น่าสะพรึงกลัวลงมาจากท้องฟ้า

“บูม!”

สายฟ้าฟาดลงมาจากท้องฟ้าและตกลงบนอาคารโดยตรงหลังคาของอาคารหลังนั้นพังทลายลงทันที

ฉากนี้ทำให้ทุกคนตกใจ

แม้แต่ Fenghuang และ Bailiyan ก็มีสายตาที่จริงจังกว่า เพราะแม้แต่พวกเขาก็ยังรู้สึกถึงแรงบีบบังคับที่สั่นไหวจากเมฆดำบนท้องฟ้า

เมื่อทุกคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น หยางเฉินซึ่งนั่งไขว่ห้างค่อยๆ กระจายกลิ่นอายการต่อสู้จางๆ ออกจากตัวเขา

บนท้องฟ้าเหนือศีรษะของเขามีเมฆสีดำที่น่าประหลาดใจ ฟ้าแลบและฟ้าร้องดังสนั่นในเมฆดำ

“เป็นคุณนั้นเอง!”

Bailiyan มองไปที่ Yang Chen ด้วยท่าทางตกใจ

ในฐานะที่เป็นโรงไฟฟ้าของอาณาจักรที่แปดแห่งเหนือธรรมชาติ เขารู้โดยธรรมชาติว่าสายฟ้าและฟ้าร้องในท้องฟ้าหมายถึงอะไร

นี่เป็นปรากฏการณ์ทางธรรมชาติ และเมื่อมหาอำนาจสูงสุดกำลังจะทะลวงขอบเขตของศิลปะการต่อสู้เท่านั้น จึงจะดึงดูดปรากฏการณ์แห่งสวรรค์และโลกได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง