The king of War 2938

13 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2938

ดวงตาของชายชราผมขาวเย็นชาอย่างยิ่ง จ้องมองเฟิงหวงที่กำลังลุกขึ้นอย่างช้าๆ

เฟิ่งหวง ผู้ซึ่งอยู่ในดินแดนแห่งวิชชาที่แปด และเป็นอัจฉริยะด้านศิลปะการต่อสู้ที่ไม่ปรากฏชื่อ เป็นภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ต่อเขา

ยืนเอามือไพล่หลัง เฟิ่งหวงมองชายชราผมขาวอย่างใจเย็นและพูดว่า “ผู้ทรงพลังแห่งแปดอาณาจักรไม่ควรเป็นคนที่ไม่รู้จัก นับประสาอะไรกับหนูที่ซ่อนหัวและแสดงหาง ใคร คุณหรือไม่?”

ชายชราผมขาวพูดอย่างเย็นชา: “วันนี้ข้าจะฆ่าคนเพียงคนเดียว เป็นการดีที่จักรพรรดิเฟิงจะไม่เข้าไปยุ่ง ส่วนข้าเป็นใคร จักรพรรดิเฟิงจะไม่รู้จะดีกว่า มิฉะนั้นจะนำมาซึ่งความยิ่งใหญ่ เป็นอันตรายต่อครอบครัวของ Feng Huang “ปัญหา”

เฟิ่งหวงไม่โกรธกับคำพูดของชายชราผมขาว อีกฝ่ายมีความแข็งแกร่งของอาณาจักรที่แปดที่ไม่ธรรมดา และตอนนี้เขากล้าพูดกับเขาด้วยน้ำเสียงเช่นนี้ เห็นได้ชัดว่าเขาไม่เกรงกลัว

มหาอำนาจในระดับนี้ นอกเหนือจากสองราชวงศ์โบราณแล้ว สามารถดำรงอยู่ได้จากตระกูลหวู่โบราณที่ซ่อนอยู่เท่านั้น

และในราชวงศ์โบราณหรือที่เรียกว่าจักรพรรดินั้นมีพลังของอาณาจักรที่แปดที่ไม่ธรรมดา เฟิ่งหวงเป็นจักรพรรดิแห่งราชวงศ์เฟิง หากชายชราผมขาวมาจากราชวงศ์โบราณอื่น มันสามารถ ต้องมาจากราชวงศ์หวู่เท่านั้น

แต่หวู่หวงเป็นเพียงหนึ่งในแปดผู้มีพลังเหนือธรรมชาติในตระกูลหวู่หวง ดังนั้นชายชราผมขาวจึงต้องมาจากตระกูลกู่หวู่

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เฟิ่งหวงจึงกล่าวว่า: “หากเจ้ารู้เพียงชื่อของเจ้า เจ้าอาจนำปัญหามากมายมาสู่ครอบครัวของเฟิ่งหวง ข้า ตระกูลเฟิ่งหวงอ่อนแอเกินไปและไม่มีใครหยุดยั้งได้ เจ้าเป็นใคร?”

ชายชราผมขาวพูดด้วยน้ำเสียงมุ่งมั่น: “Hundred Miles Banquet!”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา สีหน้าของ Feng Huang ก็เปลี่ยนไปเล็กน้อย การใช้ Baili เป็นนามสกุล ตัวตนของอีกฝ่ายก็พร้อมที่จะเปิดเผย มันเป็นนามสกุลของตระกูล Wu โบราณที่ซ่อนอยู่

ในขณะนี้ ความทรงจำมากมายปรากฏขึ้นในใจของ Huang Feng และผิวของเขาก็ค่อยๆ กลายเป็นน่าเกลียด

เฟิ่งหวงถามด้วยน้ำเสียงทุ้ม: “ไป๋ลี่ชิวเยว่กับคุณมีความสัมพันธ์อะไรกัน”

Bailiyan พูดอย่างใจเย็น “Clansman!”

เฟิ่งหวงยังคงอยู่ในที่ที่เขาอยู่อย่างสมบูรณ์ มันเป็นเพียงช่วงเวลานี้เท่านั้นที่เขาเข้าใจหลายสิ่งหลายอย่าง เมื่อรู้ว่ามีเหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของเฟิงหวงเมื่อ 26 ปีก่อน เขาก็เข้าใจว่าทำไมไป่ลี่หยานถึงต้องการฆ่าหม่าเชา

“พ่อ ใครคือ Baili Qiuyue”

ในขณะนี้ เฝิงเจียยี่มองไปที่เฝิงเจียวข้างเธอที่ที่นั่งด้านหน้ารอบๆ เวทีประกาศเกียรติคุณ และถามด้วยเสียงต่ำ

เฟิงเจียวกล่าวอย่างเคร่งขรึม: “ไป่ลี่ ชิวเยว่ เธอเป็นภรรยาของเฟิง จื่อหยวน และเป็นมารดาผู้ให้กำเนิดของหม่าเชา”

“เมื่อยี่สิบหกปีที่แล้ว ในวันที่หม่าเฉาเกิด แม่เฉาก็หายไปจากราชวงศ์เฟิง และไป่ลี่ชิวเยว่ก็หายตัวไปในเวลานี้”

“ไม่มีใครรู้ว่าเธอไปที่ไหน หลายคนคิดว่า Ma Chao ถูก Baili Qiuyue พาตัวไป”

ใบหน้าอันงดงามของเฝิงเจียยี่เต็มไปด้วยความเกียจคร้าน และเธอพึมพำกับตัวเอง: “งั้น Baili Qiuyue มาจากตระกูล Guwu ตระกูล Baili ถ้าใช่ ทำไมคุณถึงฆ่า Ma Chao ในงานเลี้ยง Baili นี้”

เฟิงเจียวกล่าวอย่างเคร่งขรึม: “มีข่าวลือว่าตระกูลกู่หวู่มีความเฉพาะเจาะจงมากในเรื่องความบริสุทธิ์ของเลือด และสายตรงของตระกูลจะไม่ได้รับอนุญาตให้อยู่กับผู้ที่ไม่ได้มาจากตระกูลกู่หวู่”

“ไป่ลี่ ชิวเยว่เป็นสมาชิกของตระกูลไป๋หลี่ แต่เธอมีลูกกับเฟิงจื้อหยวน สำหรับครอบครัวไป๋หลี่ การมีอยู่ของหม่าเชาทำให้สายเลือดบริสุทธิ์ของตระกูลไป๋หลี่มัวหมอง”

“จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ ราชวงศ์ Feng ได้ประกาศต่อโลกภายนอกว่าพวกเขาได้พบทายาทคนที่ 19 ของราชวงศ์ Feng ที่สูญหายไปเป็นเวลา 26 ปี ก่อนที่ตระกูล Baili จะรู้เรื่องนี้ เมื่อยี่สิบหกปีก่อน Baili Qiuyue มี ความสัมพันธ์กับใครบางคนจากเด็กในครอบครัวที่ไม่ใช่ Guwu”

เฝิงเจียยี่ประหลาดใจและพูดว่า: “นี่ไม่ได้หมายความว่า Ma Chao เป็นเด็กที่หายไปจากราชวงศ์ Feng เมื่อยี่สิบหกปีที่แล้วจริงๆ หรือ และ Ma Chao ก็ถูก Feng Zhiyuan นำกลับมายังครอบครัวด้วยเจตนาฆ่า ของมหาอำนาจตระกูลไป่หลี่ แต่เขาก็ยังทำอยู่ เขาต้องการทำอะไรกันแน่?”

เฟิง เจียวเข้าใจเรื่องนี้โดยธรรมชาติเช่นกัน แต่ถึงแม้เขาจะไม่รู้จุดประสงค์ที่แท้จริงของเฟิง จี้หยวน

เขาส่ายหัวและพูดด้วยน้ำเสียงทุ้ม: “แม้ว่าฉันจะไม่รู้ว่าเฟิงจื้อหยวนต้องการทำอะไร แต่สิ่งที่แน่นอนก็คือเขาต้องมีแผนใหญ่ที่กำลังต้มอยู่ แผนนี้คือการใช้ Ma Chao เพื่อล่อให้ออกมา ตระกูล Baili แผนนี้อันตรายมากสำหรับราชวงศ์ Feng”

สำหรับ Feng Zhiyuan เขาได้หายตัวไปจากสถานที่แล้ว

ในเวลานี้ Baili Yan มองไปที่ Feng Huang อย่างเย็นชาและพูดอย่างเย็นชา: “ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าฉันเป็นใครและความสัมพันธ์ระหว่าง Baili Qiuyue กับฉัน คุณควรเข้าใจว่าจุดประสงค์ที่ฉันมาที่นี่ในวันนี้ไม่ใช่เพื่อราชวงศ์ Feng ครอบครัวคือการทำความสะอาดเลือดที่ไม่บริสุทธิ์ของตระกูล Baili “

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง