The king of War 2935

13 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2935

“พี่เฉิน?”

ไม่ทันไร Ma Chao ก็ฟื้นคืนสติและคำรามทันที รีบวิ่งไปหา Yang Chen

“อืม?”

ชายชราผมขาวส่งเสียงด้วยความประหลาดใจ เมื่อเขามองไปที่หยางเฉิน ดวงตาของเขาก็เคร่งขรึมขึ้นเล็กน้อย และเขาถามด้วยน้ำเสียงทุ้มลึก: “ไอ้หนู เจ้าเป็นใคร”

เขาได้เห็นอัจฉริยะด้านศิลปะการต่อสู้มากเกินไป แต่หยางเฉินซึ่งยังเด็กมาก มีความแข็งแกร่งของอาณาจักรที่ห้าที่ไม่ธรรมดา และยังสามารถระเบิดความแข็งแกร่งออกมาเทียบได้กับอาณาจักรที่เจ็ดที่ไม่ธรรมดา เขาไม่เคยพบมันมาก่อน .

แม้แต่ในตระกูล Gu Wu ก็ไม่มีชายหนุ่มที่แข็งแกร่งที่มีพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ที่โดดเด่นเช่นนี้

ตั้งแต่การโจมตีของชายชราผมขาว ไปจนถึงการโจมตีอย่างแข็งขันของหยางเฉิน ไปจนถึงการที่หยางเฉินถูกกระแทกขึ้นไปในอากาศ ทุกอย่างเกิดขึ้นในพริบตา ดังนั้นตอนนี้คนของเฟิ่งหวงจึงฟื้นตัว

เฟิ่งหวงซึ่งนั่งอยู่บนบัลลังก์ก็มีแววตาตกใจเช่นกันเขาไม่เคยคาดคิดว่าเพื่อนของหม่าเฉ่าในโลกฆราวาสจะมีอำนาจมากขนาดนี้

ในเวลานี้ หยางเฉินยืนขึ้นโดยได้รับการสนับสนุนจากหม่าเฉา พร้อมกับรอยเลือดที่มุมปากของเขา ดวงตาที่เฉียบคมของเขาจับจ้องไปที่ชายชราผมขาว และดวงตาของเขาก็เต็มไปด้วยความบ้าคลั่ง เขาพูดด้วยอาการกัดฟัน: “ดูเหมือนว่าคุณเองก็เดาได้เช่นกัน ภูมิหลังของฉันไม่ธรรมดา คุณไม่มีคุณสมบัติพอที่จะรู้ว่าฉันเป็นใคร แต่สิ่งที่ฉันบอกคุณได้ก็คือถ้าคุณยั่วยุฉัน คุณจะต้องเสียใจอย่างแน่นอน! “

“ตอนนี้ ฉันต้องการพาน้องชายของฉันไป คุณมีความคับข้องใจอะไรกับครอบครัวของเฟิ่ง หวง เรื่องระหว่างคุณและไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับพี่น้องของเรา”

หลังจากพูดจบ เขาก็พูดกับ Ma Chao ว่า “ไปกันเถอะ!”

ในกรณีนี้ เขาทำได้เพียงใช้สถานะพิเศษที่ไร้เหตุผลเพื่อหลอกชายชราผมขาว

ตอนนี้เขาแข็งแกร่งมาก แต่เพียงพูดกันตรงๆ เขาไม่มีพลังที่จะต่อสู้ต่อหน้ามหาอำนาจของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งแปด

มันเป็นขีดจำกัดของเขาที่จะสามารถรับการโจมตีของชายชราผมขาวได้ในตอนนี้ และอีกฝ่ายก็กลัวว่าหากอีกฝ่ายกลับมาด้วยการโจมตีแบบเดียวกันในตอนนี้ เขาอาจถูกฆ่าตายด้วยซ้ำ

“มันดี!”

โดยไม่ลังเล Ma Chao จากไปพร้อมกับ Yang Chen

แม้ว่าเขาจะโกรธแต่เขาก็รู้ว่าเขายังไม่ได้ก้าวเข้าสู่ Transcendent Realm ต่อหน้าชายชราผมขาวคนนี้เขาเหมือนมด

แม้ว่าคุณต้องการแก้แค้น คุณก็ต้องรอจนถึงวันที่คุณมีพลังที่จะแก้แค้น

“ฮึ!”

ขณะที่ Yang Chen และ Ma Chao ก้าวออกจากขั้นตอนการประกาศเป็นนักบุญ ชายชราผมขาวก็ปล่อยเสียงเย็นชา: “พ่อหนุ่ม ฉันแนะนำให้คุณอย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจของตัวเอง ไม่มีใครสามารถหยุดคนที่ฉันต้องการฆ่าได้ “

เห็นได้ชัดว่าประโยคนี้ส่งถึงหยางเฉิน

ในที่สุด Yang Chen ก็ยืนยันว่าอีกฝ่ายมาหา Ma Chao จริงๆ และต้องการฆ่า Ma Chao เขารู้สึกเศร้าในใจ เป็นไปได้ไหมว่าวันนี้ไม่มีทางปกป้อง Ma Chao ได้จริงๆ?

Ma Chao กัดฟันและพูดว่า “พี่เฉิน ปล่อยฉันไว้คนเดียว! นี่เป็นเรื่องภายในครอบครัวของราชวงศ์ Feng ของเรา และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคุณ!”

หยางเฉินตะโกน: “หุบปาก!”

Ma Chao พูดด้วยความโกรธ: “Yang Chen! ออกไปจากที่นี่! นี่คือราชวงศ์ Feng กิจการของราชวงศ์ Feng ของฉันเกี่ยวข้องกับคุณอย่างไร อย่าคิดว่าเรามีคุณสมบัติที่จะดูแลกิจการของฉัน หลังจากที่เราอยู่ในสนามรบด้วยกันไม่กี่ปี”

แน่นอนว่า Yang Chen เข้าใจว่า Ma Chao พูดอย่างนั้นโดยตั้งใจเพียงเพื่อเคลียร์ความสัมพันธ์ของเขากับเขา

ชายชราผมขาวมองไปที่ Ma Chao ในขณะนี้ และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา “ฉันจะให้โอกาสคุณสารภาพคำพูดสุดท้ายของคุณ หลังจากสารภาพจบลง ฉันจะส่งคุณไปตามทาง! “

หยางเฉินยืนอย่างมั่นคงต่อหน้าหม่าเฉา จ้องมองชายชราผมขาว และพูดอย่างหนักแน่นว่า “ถ้าเจ้าต้องการฆ่าเขา เว้นแต่เจ้าจะเหยียบศพของข้า!”

แววตาแสดงความรังเกียจฉายชัดในดวงตาของชายชราผมขาว และเขาพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “มันไม่ง่ายเลยที่เจ้าจะสามารถก้าวเข้าสู่อาณาจักรพิเศษทั้งห้าได้ตั้งแต่อายุยังน้อย ข้าขอแนะนำเจ้าว่าอย่า ก้าวก่ายในธุรกิจของคุณเอง ไม่ใช่คุณผ่านการรับรอง”

“ฉันจะให้สิบลมหายใจ ออกไปให้พ้นหน้าฉัน ไม่งั้นฆ่าฉันซะ!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง