The king of War 2933

13 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2933

จากประสบการณ์ชีวิตของเขา ไม่ใช่ว่าเขาไม่เคยเห็นอัจฉริยะศิลปะการต่อสู้อย่างหยางเฉิน แต่ผู้มีอำนาจเหล่านั้นที่เขาเห็นซึ่งได้เข้าสู่ห้าอาณาจักรพิเศษภายในอายุ 30 ปีล้วนเป็นอัจฉริยะศิลปะการต่อสู้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะจากศิลปะการต่อสู้โบราณ ครอบครัว . .

เป็นไปได้ไหมว่าหยางเฉินเป็นอัจฉริยะด้านศิลปะการต่อสู้จากตระกูลศิลปะการต่อสู้โบราณ

“คุณคือใคร?”

จู่ๆ เฟิ่งหวงก็ถามขึ้น

หยางเฉินพูดเบาๆ: “ฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน!”

“อืม?”

เฟิ่งหวงขมวดคิ้ว แต่เมื่อมองดูท่าทางสงบของหยางเฉิน เขาก็รู้ว่าหยางเฉินไม่ได้โกหก

กล่าวอีกนัยหนึ่งแม้แต่ Yang Chen เองก็ไม่รู้จักตัวตนของเขา?

นั่นไม่ได้หมายความว่า Yang Chen เช่นเดียวกับ Ma Chao ไม่ได้รับทรัพยากรศิลปะการต่อสู้ของตระกูลศิลปะการต่อสู้ชั้นนำ และมาถึงวันนี้ทีละขั้นตอนด้วยตัวเอง?

หากเป็นกรณีนี้จริงๆ พรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen ค่อนข้างน่าตกใจหรือไม่?

“ท่านลอร์ด พี่ชายของข้า Ma Chao ไม่มีความตั้งใจที่จะแย่งชิงตำแหน่งรัชทายาท ไม่ว่าเขาจะเป็นทายาทรุ่นที่สิบเก้าของตระกูล Feng ก็ตาม ข้าหวังว่าท่านจะปล่อยเขาไป”

หยางเฉินกล่าวอีกครั้ง ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความมุ่งมั่น

เฟิ่งหวงพูดอย่างเย็นชา: “ถ้าเขาเป็นลูกชายคนโตของรุ่นที่สิบเก้าจริงๆ แม้ว่าเขาจะไม่มีเจตนาที่จะแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งรัชทายาท เขาก็ต้องกลายเป็นทายาทของรุ่นที่สิบเก้า!”

หลังจากพูดจบ สายตาของเขาจับจ้องไปที่เฟิงจื้อหยวนอีกครั้ง และเขาถามอย่างเย็นชาว่า “คุณอธิบายได้อย่างไร”

เฟิงจื่อหยวนยิ้มเบา ๆ: “ไม่มีอะไรจะอธิบาย เขาเป็นลูกคนแรกของฉัน! แม้ว่าคนอื่นจะสงสัย แต่พวกเขาก็ต้องแสดงหลักฐานที่เป็นรูปธรรมใช่ไหม? ถ้าอีกฝ่ายบอกว่าเฟิงเชามีพี่สาว เขามี พี่สาวใช่ไหม” ?”

เฟิงเจียวเย้ยหยัน: “พี่ชายคนรอง ตอนนี้ทุกอย่างจบลงแล้ว เจ้ายังวางแผนที่จะหลอกลวงฮ่องเต้หรือไม่ ข้าเชื่อว่ามันจะง่ายที่จะค้นหาว่าเฟิงเชามีน้องสาวหรือไม่ การป้องกันของเจ้าในตอนนี้ไม่มีอะไรมากไปกว่าการประวิงเวลาเล็กน้อย . คิดว่าจำเป็นไหม?”

Feng Zhiyuan พูดด้วยรอยยิ้ม: “พี่ชาย ในเมื่อผมกล้าพูดแบบนั้น ผมก็ไม่กลัวพวกคุณที่จะตรวจสอบ ตรงกันข้าม พี่ใหญ่ คุณโกหกพ่อ Feng และบอกว่า Feng Chao มีน้องสาว คุณ ไม่กลัวว่าพ่อจะทิ้งเจ้าเมื่อรู้ความจริง” องค์ชายคนโต?”

เฟิงเจียวอดไม่ได้ที่จะสั่นสะท้านไปทั้งตัว ถ้าเฟิงหวงต้องการตรวจสอบอย่างรอบคอบจริง ๆ เขาจะสามารถค้นหาความสัมพันธ์ระหว่างหม่าเชาและหมี่เสวี่ยได้อย่างแน่นอน

แม้ว่าเขาจะไม่รู้ว่าใครเกิดก่อนกัน Ma Chao หรือ Mi Xue แต่เขาก็ไม่สามารถรับประกันได้ และ Feng Huang ก็ไม่สามารถรู้ได้เช่นกัน

หลายคนไม่คาดคิดมาก่อนว่าพิธีสถาปนาซึ่งแต่เดิมเป็นของ Ma Chao กลายเป็นการต่อสู้ระหว่างองค์ชายที่หนึ่งและองค์ชายรอง

สีหน้าของจักรพรรดิเฟิงยังคงไม่เปลี่ยนแปลง และเขาไม่รู้ว่ากำลังคิดอะไรอยู่ แต่ทุกคนรู้ว่าระหว่างองค์ชายที่หนึ่งกับองค์ชายสอง หนึ่งในนั้นจะต้องถูกขับออกจากศูนย์กลางอำนาจอย่างแน่นอน

ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น แต่สิ่งที่ Feng Zhiyuan และ Feng Zhiiao พูดนั้นตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง ดังนั้นระหว่างสองคนนี้ หนึ่งในนั้นต้องพูดความจริง

หยาง เฉินขมวดคิ้วอย่างช่วยไม่ได้ เขารู้สึกอยู่เสมอว่าจะมีเรื่องใหญ่เกิดขึ้น แต่จนถึงตอนนี้ นอกจากการต่อสู้ระหว่างพี่น้องของเฟิง เซียว และเฟิง จี้หยวนแล้ว ก็ไม่มีอะไรใหญ่กว่านี้เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตาม เมื่อ Feng Zhiyuan พูดคุยกับเขาก่อนหน้านี้ เขาแสดงเจตนาอย่างชัดเจนว่าจะมีบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่เกิดขึ้น

มิฉะนั้น Feng Zhiyuan จะบอกให้เขาปกป้อง Ma Chao ได้อย่างไร?

ในขณะนี้ ออร่าการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวได้ห่อหุ้มราชวงศ์เฟิงทั้งหมด

ในส่วนลึกของดวงตาของ Feng Zhiyuan ประกายความเฉียบคมส่องประกาย และเขาพึมพำกับตัวเอง “ในที่สุดก็มาถึงแล้วหรือ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง