The king of War 2932

13 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2932

หม่าเฉาที่ยืนอยู่บนเวทีพิธีสถาปนาก็มองไปที่หยางเฉินด้วยใบหน้าที่ตกตะลึงในขณะนี้ ราวกับว่าเขาไม่คาดคิดว่าภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ หยางเฉินจะลุกขึ้นยืนและช่วยเฟิงเซียวพูดเท็จ

เขารู้โดยธรรมชาติว่าเขาไม่มีพี่สาว แต่มีน้องสาวเพียงคนเดียว

ไม่ใช่แค่ Ma Chao เท่านั้น ทุกสายตาจับจ้องไปที่ Yang Chen พวกเขายังสงสัยเกี่ยวกับชายหนุ่มคนนี้เป็นอย่างมาก

ดวงตาที่เฉียบคมของ Feng Huang พลันจับจ้องไปที่ร่างของ Yang Chen ในขณะนี้ Yang Chen รู้สึกเพียงว่าเขาถูกห่อหุ้มด้วยความตายและอีกฝ่ายดูเหมือนจะสามารถฆ่าตัวเองให้ตายได้ด้วยความคิดเพียงครั้งเดียว

ตามที่คาดไว้ของราชวงศ์ Feng หนึ่งในสองราชวงศ์โบราณ Crouching Tiger, Hidden Dragon มีมากกว่าหนึ่งโหลในอาณาจักรเหนือธรรมชาติเพียงอย่างเดียว

สำหรับความแข็งแกร่งของ Feng Huang แม้แต่ Yang Chen ก็ไม่สามารถรับรู้ได้ แต่เขาเดาว่าขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของ Feng Huang อย่างน้อยที่สุดก็อยู่ในขอบเขตที่แปดของ Transcendent

เท่าที่เขารู้ ดินแดนที่เจ็ดของเหนือธรรมชาติเป็นอุปสรรค และมีคนที่แข็งแกร่งเพียงไม่กี่คนที่สามารถข้ามอุปสรรคนี้ได้ แม้แต่ผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ทั้งสี่ก็อยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่เจ็ดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติเท่านั้น

แต่ตอนนี้ความแข็งแกร่งของประมุขแห่งราชวงศ์เฟิงได้ทะลวงเข้าสู่อาณาจักรที่แปดแล้ว

ภายใต้การจ้องมองของทุกคน หยางเฉินลุกขึ้นอย่างช้าๆ ทันใดนั้นดวงตาของเขาก็สบเข้ากับหม่าเชา และหม่าเชาก็จ้องมองมาที่เขาด้วยสายตาที่ตั้งคำถามเล็กน้อย

หยาง เฉินพยักหน้าเล็กน้อยที่หม่าเชา ส่งสัญญาณให้เขาวางใจ จากนั้นมองไปที่เฟิงหวงและพูดว่า “หม่าเชาและฉันเป็นพี่น้องที่ดีที่มีความสัมพันธ์กันตลอดชีวิต ตอนที่เขายังเด็กมาก เขาบังเอิญหลงทางโดยไม่ได้ตั้งใจ น้องสาวของเขา เขาไม่พบน้องสาวของเขาจนกระทั่งประมาณหนึ่งปีที่ผ่านมา”

“ฉันหาคนที่จะตรวจดีเอ็นเอให้พวกเขาได้แล้ว ซึ่งสามารถพิสูจน์ได้ว่าทั้งสองคนเป็นพี่น้องร่วมสายเลือด แต่มิเชลล์ น้องสาวของเขาเพิ่งประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ร้ายแรงเมื่อหนึ่งปีที่แล้วและยังคงนอนกลางคันอยู่”

หลังจากได้ยินสิ่งที่เขาพูด Ma Chao ก็เข้าใจเจตนาของ Yang Chen ทันที แม้ว่าเขาจะงงงวยแต่เขาก็มั่นใจได้ว่า Yang Chen จะไม่ทำร้ายเขา

การที่หยางเฉินพูดเช่นนั้น หมายความว่าเขาต้องสามารถรับประกันความปลอดภัยของเด็กและไอรีนได้ มิฉะนั้นเขาจะไม่ทำเช่นนั้น

คำพูดของหยางเฉิน เหมือนกับก้อนหินที่ตกลงไปในทะเล ทำให้ทะเลมีพายุ และทุกคนที่อยู่ตรงนั้นก็เดือด

“ปรากฎว่าเฝิงเชาไม่ใช่บุตรชายคนโตรุ่นที่สิบเก้าของราชวงศ์เฟิงจริงๆ ดูเหมือนว่าในตอนนั้นจะเป็นไปได้ เฝิงจื่อหยวนกำกับและแสดงในฉากนี้”

“ฉันไม่เคยคิดเลยว่าเฟิงจื้อหยวนจะโหดเหี้ยมขนาดนี้ เขาสามารถทิ้งเลือดเนื้อของตัวเองได้ตั้งแต่แรกเกิด เพื่ออำนาจ เขาทำทุกอย่างที่ทำได้จริงๆ”

ทายาทสายตรงของตระกูลเฟิงหวงพูดทีละคน เมื่อทุกคนมองไปที่เฟิงจื้อหยวน แววตาของพวกเขาดูขี้เล่น โดยเฉพาะอีกสิบหกตระกูลที่เหลือ

ในครอบครัวของ Feng Huang เนื่องจากผู้อาวุโสได้รับความเคารพ Feng Zhiyuan ในฐานะองค์ชายรองและหัวหน้าบ้านหลังที่สองจึงมีสถานะในครอบครัวของ Feng Huang เป็นรองเพียง Feng Huang และ Feng Zhiiao

เมื่อข้อเท็จจริงที่ว่า Feng Zhiyuan ละทิ้ง Ma Chao ได้รับการยืนยันแล้ว สถานะของ Feng Zhiyuan ในราชวงศ์ Feng ก็จะดิ่งลง

เป็นไปได้ว่าเขาจะถูกขับออกจากราชวงศ์เฟิง

ดวงตาที่เคร่งขรึมของ Feng Huang จ้องมองไปที่ Yang Chen และแรงกดดันจากการต่อสู้ที่คลุมเครือปกคลุมร่างของ Yang Chen

หยาง เฉินไม่เกรงกลัว และมองไปที่เฟิง หวง รัศมีการต่อสู้บนร่างกายของเขาพุ่งสูงขึ้นไปบนท้องฟ้า

รัศมีศิลปะการต่อสู้ของอาณาจักรทั้งห้าที่ไม่ธรรมดาปะทุขึ้นในทันที!

ในขณะนี้ ผู้ชมต่างตกตะลึง!

ความจริงที่ว่า Yang Chen เป็นโรงไฟฟ้าของ Transcendent Five Realms สร้างความตกตะลึงให้กับทุกคน ไม่น้อยไปกว่าความตกใจที่ว่า Ma Chao อาจไม่ใช่ลูกชายคนโตของรุ่นที่สิบเก้า

แม้แต่เฟิ่งหวงก็ดูประหลาดใจเล็กน้อย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง