The king of War 2928

8 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2928

ภายใต้การนำของราชวงศ์ หยางเฉินรีบมาที่วิลล่าครอบครัวเดี่ยว

ชายวัยกลางคนในชุดสูทยืนอยู่หน้าหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน เมื่อเขาได้ยินเสียงฝีเท้า เขาก็หันกลับมาและมองไปที่หยางเฉินด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าของเขา

“ลุงเฟิง!”

เมื่อเห็นอีกฝ่าย หยางเฉินก็ร้องเรียก

การที่หยาง เฉินเรียกว่าลุงเฟิงนั้นย่อมเป็นพ่อของหม่าเชา เฟิงจือหยวน

เฟิงจื้อหยวนพยักหน้าเล็กน้อย จากนั้นชี้ไปที่โซฟาข้างๆ เขา สั่งให้หยางเฉินนั่งลง จากนั้นพูดด้วยรอยยิ้ม: “ฉันกำลังตามหาคุณ ฉันต้องการขอความช่วยเหลือจากคุณ”

หยางเฉินถาม: “ลุงเฟิง โปรดบอกฉันด้วย!”

Feng Zhiyuan กล่าวด้วยรอยยิ้ม: “แค่ว่าในพิธีสถาปนาในภายหลัง ฉันเกรงว่าจะมีเรื่องใหญ่เกิดขึ้น ฉันหวังว่าคุณจะช่วยฉันปกป้อง Ma Chao ในตอนนั้น”

“อืม?”

หยางเฉินขมวดคิ้ว และยังคงมีความประหลาดใจเล็กน้อยบนใบหน้าของเขา

เขารู้โดยธรรมชาติว่าจะมีเรื่องใหญ่เกิดขึ้น แต่ตามความเห็นของ Feng Zhiyuan เรื่องใหญ่ที่จะเกิดขึ้นในภายหลังอาจเป็นอันตรายต่อชีวิตของ Ma Chao?

มิฉะนั้น เขาจะปล่อยให้ Yang Chen ปกป้อง Ma Chao ได้อย่างไร?

เฟิงจื้อหยวนยังคงมีรอยยิ้มบนใบหน้า มองไปที่หยางเฉินและพูดต่อ “คุณรู้ไหม ในราชวงศ์เฟิง มีคนมากมายที่จ้องมองไปที่ตำแหน่งทายาทของแต่ละรุ่นในราชวงศ์ และหม่า เฉาจะถูกสถาปนาให้เป็นทายาทในรุ่นของเขา “รัชทายาท หลายคนไม่ต้องการให้เขาประสบความสำเร็จ”

“แม้ว่าครอบครัวของ Feng Huang จะแข็งแกร่งมาก แต่ก็มีสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังบางอย่างใน Jianghu ด้วย สมาชิกที่แข็งแกร่งในครอบครัวของ Feng Huang อาจไม่โจมตี Ma Chao โดยตรง แต่พวกเขาสามารถพึ่งพาผู้อื่นได้”

“เจ้ากับเขาเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ข้าพเจ้าวางใจได้ว่าจะมอบเขาให้คุ้มครอง”

เมื่อได้ยินคำพูดเหล่านี้จาก Feng Zhiyuan สีหน้าของ Yang Chen ก็ดูน่าเกลียดเล็กน้อย ท้ายที่สุด เขาสัญญากับ Feng Zhiiao ว่าในพิธีสถาปนาในวันนี้ เขาจะให้การว่า Michelle เป็นน้องสาวของ Ma Chao

แต่ตอนนี้ เฟิงเจียวต้องการให้เขาปกป้องหม่าเฉา

ชั่วขณะหนึ่ง จู่ๆ เขาก็ไม่สามารถมองผ่าน Feng Zhiyuan ได้

ตามความเข้าใจก่อนหน้านี้ Feng Zhiyuan เป็นคนเจ้าเล่ห์มาก เมื่อ 26 ปีก่อน ตอนที่ Ma Chao ถูกทอดทิ้ง เป็นไปได้มากว่าเขากำกับและแสดงในฉากหนึ่ง

แต่ตอนนี้ Feng Zhiyuan ต้องการให้ Yang Chen ปกป้อง Ma Chao อีกครั้ง

ในใจของเขา Ma Chao คือตัวหมากรุก? หรือลูกชาย?

เมื่อเห็นว่าหยาง เฉินไม่พูดอะไร เฟิง จื่อหยวนก็ยิ้มและพูดว่า: “ฉันรู้ว่าคุณอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก เพราะคุณสัญญากับเฟิง เจียวแล้วว่าจะช่วยเหลือเขา แต่ไม่สำคัญว่าจะช่วยเขาอย่างไร คุณยังคงทำตามแผนที่คุณคุยกันไว้ แค่ดำเนินการ ฉันแค่หวังว่าคุณจะปกป้อง Ma Chao ได้ในขณะที่ช่วย Feng Zhiiao นั่นก็เพียงพอแล้ว”

เมื่อได้ยินสิ่งที่ Feng Zhiyuan พูด Yang Chen ก็ตกตะลึง

โดยไม่คาดคิด เฟิงจื้อหยวนรู้อยู่แล้วเกี่ยวกับคำสัญญาของเขาที่จะช่วยเฟิงเจียว

“เขาบอกคุณหรือเปล่าว่าฉันมีลูกอีกหลายคนอยู่ข้างนอก? เขายังบอกคุณด้วยว่า Ma Chao อาจไม่ใช่ทารกที่ถูกแทนที่ด้วยแมวชะมดจากราชวงศ์ Feng สำหรับเจ้าชายเมื่อยี่สิบหกปีก่อน”

“เพราะลูกคนแรกของฉันเป็นลูกสาว ฉันจงใจละทิ้ง Ma Chao และมีลูกกับผู้หญิงคนอื่นต่อไปจนกว่าผู้หญิงคนอื่นของฉันจะคลอดลูกชาย เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม ฉันจะให้กำเนิดลูกคนแรกของฉัน” ลูกชายพาครอบครัวของเฟิ่งหวงกลับมา แล้วบอกว่าอีกฝ่ายเป็นทารกที่เกิดในครอบครัวของเฟิ่งหวงเมื่อ 26 ปีที่แล้ว?”

เฟิงจือหยวนพูดต่อ หยางเฉินตกตะลึงไปครู่หนึ่ง และทันใดนั้นเขาก็ไม่รู้จะพูดอะไร

เดิมทีเขาคิดว่าไม่มีใครนอกจากเขา เฟิง เจียว และเฟิง เจียยี่ รู้ว่าเฟิง เซียวพูดอะไรกับเขา แต่เขาไม่คาดคิดว่าเฟิง จี้หยวนจะรู้ทุกอย่าง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง