The king of War 2927

8 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2927

“คุณต้องการให้ฉันเล่าเรื่องเกี่ยวกับมิเชล แล้วใช้หัวข้อของมิเชลล์ตั้งสมมุติฐานว่า Ma Chao อาจไม่ใช่ลูกชายคนโตของ Feng Zhiyuan เพื่อที่จักรพรรดิ Feng จะได้ยกเลิกพิธีสถาปนาเป็นนักบุญ”

หยาง เฉินจ้องไปที่เฟิง เซียวและถาม

Feng Zhiao ส่ายหัว: “ฉันต้องการให้คุณพิสูจน์ต่อจักรพรรดิ Feng ว่า Ma Chao และ Mi Xue เกี่ยวข้องกันทางสายเลือด แต่ Mi Xue เป็นพี่สาวของ Ma Chao!”

ทันใดนั้น Yang Chen ก็นึกขึ้นได้ และ Feng Zhiiao ไม่รู้ว่า Michelle เป็นลูกสาวคนโตของ Feng Zhiyuan หรือไม่ ตอนนี้ให้ Yang Chen พิสูจน์ว่า Michelle เป็นน้องสาวของ Ma Chao ด้วยวิธีนี้ ทุกคนจะสงสัยทารกที่ครอบครัวของ Feng Huang หายตัวไปเป็นอย่างมาก น่าจะเป็นมิเชล

ตราบใดที่เฟิ่งหวงยังสงสัยว่าทารกเมื่อ 26 ปีที่แล้วคือมิเชล ทุกคนก็จะสงสัยว่าการหายตัวไปของทารกเมื่อ 26 ปีก่อนนั้นเป็นฉากที่เฟิงจือหยวนกำกับและแสดงเอง

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ หยางเฉินรู้สึกชื่นชมเฟิงเซียว เขาเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดจริงๆ!

Yang Chen ถามอีกครั้ง: “ฉันสามารถช่วยคุณระบุ Mi Xue เป็นน้องสาวของ Ma Chao ได้ แต่ถ้าฉันช่วยคุณจะได้อะไร”

เฟิง จี้หยวน กล่าวว่า “สิ่งที่พ่อเกลียดที่สุดในชีวิตคือการนอกใจ ถ้าเขารู้ว่าเหตุการณ์ลูกหายไปของเฟิง จื่อหยวน เป็นฉากที่เฟิง จื่อหยวนกำกับและแสดงเอง เขาจะไม่ปล่อยเฟิง จื่อหยวนไปคนเดียวแน่นอน เดือนแห่งการกักขัง”

“ตราบใดที่เฟิงจือหยวนยังถูกคุมขัง ไม่สำคัญว่าเราจะไม่พบคนที่คุณกำลังตามหา ในเวลาหนึ่งเดือน เราจะพบคนที่คุณกำลังตามหาอย่างแน่นอน “

หยาง เฉินพยักหน้า: “โอเค เท่านี้ ฉันหวังว่าคุณจะรักษาสัญญาได้!”

เฟิงเจียวกล่าวว่า “ไม่ต้องกังวล!”

หลังจากพูดจบ เฟิงเจียวก็ยืนขึ้นและพูดว่า “ยังมีเวลาเหลืออีกหนึ่งชั่วโมงก่อนพิธีสถาปนาหม่าเฉา เจ้าควรเตรียมตัวให้ดีและไปที่ราชวงศ์เฟิง!”

“มันดี!”

Yang Chen ส่ง Feng Zhiiao และ Feng Jiayi ไปที่ประตู

ระหว่างทางกลับ เฟิงเจียยี่ถาม: “พ่อ คิดว่าหยางเฉินจะเชื่อที่พ่อพูดไหม”

เฟิงเจียวยิ้มเบา ๆ : “ตอนนี้ เขาไม่มีทางเลือกนอกจากฉัน!”

จู่ๆ เฝิงเจียยี่ก็ถามอีกครั้ง: “ที่คุณพูด เฝิงจื่อหยวนมีลูกหลายคน จริงหรือ?”

เฟิง เจียว พยักหน้า: “ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ฉันตรวจสอบเฝิง จื่อหยวน เมื่อฉันแต่งงานครั้งแรก เขาตอบแทนผู้หญิงมากกว่าหนึ่งโหล ฉันสงสัยว่าเวลาที่เสียไปของทารกนั้นเป็นฉากที่เฝิง จื่อหยวนกำกับและแสดงเอง และ ทารกที่เกิดในราชวงศ์เฟิงเป็นเด็กผู้หญิง”

“ถ้าเป็นเด็กผู้ชาย เฟิงจื้อหยวนจะมอบลูกชายของเขาที่เกิดมาในฐานะทายาทของรุ่นนี้ได้อย่างไร”

เฟิงเจียยี่ขมวดคิ้วและพูดว่า “พ่อ ฉันรู้สึกเสมอว่ามีบางอย่างผิดปกติกับเรื่องนี้ แต่ฉันคิดไม่ออก”

เฟิงเจียวยิ้ม: “หยุดคิดได้แล้ว ทุกอย่างจะดีขึ้นหลังจากวันนี้”

เวลา 8.30 น. หยางเฉินมาถึงราชวงศ์เฟิง ราชวงศ์เฟิงในปัจจุบันไม่มีข้อจำกัด ทุกคนสามารถเข้ามาได้

ในคฤหาสน์เฟิ่งหวงขนาดใหญ่ มีผู้มาแสดงความเคารพทุกที่

หยาง เฉินเพิ่งเข้าไปในคฤหาสน์ของจักรพรรดิเฟิง เมื่อคนรับใช้เข้ามาและพูดด้วยความเคารพ: “คุณหยาง นายของข้ายินดีต้อนรับเจ้า!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง