The king of War 2926

8 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2926

หลังจากที่เฟิงเจียวพูดจบ เขาก็มองไปที่หยางเฉินอย่างใจเย็นเพื่อรอคำตอบจากหยางเฉิน

เฟิงเจียยี่กระพริบตาโตของเธอ จ้องมองไปที่หยางเฉิน

หลังจากเงียบไปนาน หยางเฉินกล่าวว่า “คุณต้องการความร่วมมืออย่างไร”

มุมปากของเฟิงเจียวโค้งเป็นรอยยิ้ม และเขาพูดว่า “ฉันจะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อไม่ให้พิธีสถาปนาเป็นนักบุญในภายหลัง มีสิ่งเดียวที่ฉันต้องการให้คุณทำ นั่นคือช่วยฉันระบุอายุยี่สิบหก หลายปีก่อน เฟิงจือหยวนเป็นคนทิ้งหม่าเฉาเป็นการส่วนตัวเพื่อตำหนิฉัน”

หยาง เฉินขมวดคิ้ว: “เมื่อยี่สิบหกปีก่อน ฉันยังเป็นเด็กอายุเพียงสองขวบ คุณจะรู้จักฉันได้อย่างไร”

เฟิงเจียวไม่ตอบ แต่ถามว่า “มีมิเชลล์ ซึ่งเป็นน้องสาวแท้ๆ ของหม่าเฉาใช่ไหม”

เมื่อได้ยิน Feng Zhiao พูดถึง Mi Xue แสงเย็นก็ส่องประกายในดวงตาของ Yang Chen: “คุณต้องการพูดอะไร”

ทันใดนั้นใบหน้าของ Feng Zhiiao ก็จริงจังมาก อันที่จริง Michelle และ Ma Chao ไม่ใช่พ่อและแม่เดียวกัน

“อะไร?”

หยาง เฉินรู้สึกประหลาดใจมาก ถึงเขาจะไม่รู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เฟิง เจียวรู้เรื่องนี้

วันนี้ มิเชลล์ยังคงอยู่ในสภาพผัก และเธอไม่รู้ว่าจะตื่นเมื่อไหร่

เฟิงเจียวพูดอย่างเคร่งขรึม: “ฉันสืบหาเฟิงจื้อหยวนมาหลายปีแล้ว และฉันก็ค้นพบความลับที่ยิ่งใหญ่ เมื่อเขายังเด็ก ไอ้สารเลวคนนี้ได้ทำร้ายผู้หญิงหลายคน ผู้หญิงเหล่านี้ให้กำเนิดเขาโดยพื้นฐานแล้ว”

“สำหรับ Ma Chao และ Mi Xue พวกเขาเป็นแค่สองคน ฉันสงสัยว่า Ma Chao อาจไม่ใช่ลูกชายคนโตของเขา แต่สำหรับเขา Ma Chao มีค่าการใช้งานมากที่สุด ดังนั้นเขาจึงจะพา Ma Chao กลับไปหา Feng ราชวงศ์ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้”

หลังจากได้ยินคำพูดของเฟิง เจียว หยาง เฉินรู้สึกประหลาดใจ

ก่อนหน้านี้เขาเคยสงสัยมาก่อนว่า Ma Chao และ Mi Xue เป็นพี่น้องร่วมสายเลือดกันจริงๆ แต่เขาก็รู้ด้วยว่าในความทรงจำของ Ma Chao เมื่อเขายังเด็กมาก พ่อแม่ของเขาเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์ ส่วนเขาและน้องสาวของเขา เหลือแต่ตัว..

แต่ต่อมาเขาสูญเสียน้องสาวไป เขาจึงรู้สึกผิดมากว่าสิบปีและในที่สุดก็พบน้องสาวของเขา

ดังนั้นเมื่อ Yang Chen รู้ว่าแท้จริงแล้ว Ma Chao เป็นหลานชายคนโตของครอบครัวของ Feng Huang เขารู้สึกสับสนมากเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ตอนนี้หลังจากได้ยินคำพูดของ Feng Zhiiao หลายสิ่งหลายอย่างก็ชัดเจน

ทันใดนั้น หยางเฉินก็ถามอีกครั้ง: “เป็นไปได้ไหมว่าทารกที่ถูกแทนที่ด้วยแมวอีเห็นของเจ้าชายเมื่อ 26 ปีที่แล้ว อาจจะไม่ใช่หม่าเฉา”

เฝิงเซียวพยักหน้าและพูดว่า: “ฉันยังสงสัยว่าทารกเป็นผู้หญิง เพื่อให้ลูกของเขาเป็นทายาท เฝิงเซียวทำให้ลูกสาวของเขาหายไปในราชวงศ์เฟิง และจากนั้นเขายังคงหว่านเมล็ดพืชข้างนอกจนกระทั่งเด็กชาย หลังจากทารกเกิด และจากนั้นก็วางแผนในวันนี้ อายุที่แท้จริงของหม่าเชาอาจไม่ใช่อายุยี่สิบหกปี อาจจะน้อยกว่านั้นด้วยซ้ำ”

หยางเฉินไม่พูดอีกต่อไป เขาเชื่อคำพูดของเฟิงเจียวแล้ว

และมีความเป็นไปได้เช่นนั้นจริง ๆ ในราชวงศ์เฟิงมีกฎแปลก ๆ ที่มีเพียงชายสายตรงที่ใหญ่ที่สุดของแต่ละรุ่นเท่านั้นที่สามารถเป็นทายาทของคนรุ่นนี้ได้

Feng Zhiyuan เป็นลูกคนโตคนที่สองในรุ่นของเขาและเขาไม่มีสิทธิ์สืบทอดบัลลังก์ตั้งแต่แรกเกิด หากเขาต้องการควบคุมอำนาจของจักรพรรดิ เขาทำได้เพียงทำให้ลูกชายของเขาเป็นชายที่ใหญ่ที่สุดในรุ่นลูกชายของเขา

ดังนั้นมีความเป็นไปได้สูงที่ Feng Zhiiao กล่าวว่าลูกคนแรกของ Feng Zhiyuan เป็นเด็กผู้หญิง เพื่อหลอกลวงคนอื่นเขาจึงซ่อนลูกสาวของเขาและใช้โอกาสนี้ตำหนิ Feng Zhiiao และบอกว่าลูกของเขาเองคือลูกชาย .

เมื่อทำสำเร็จแล้ว เฟิงเจียวจะเสียบัลลังก์ และเขาแค่ต้องให้กำเนิดลูกชายโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อย่างน้อยก็ในแง่ของอายุ ซึ่งไล่เลี่ยกับลูกสาวของเขา

ด้วยวิธีนี้ เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม เขาเพียงต้องการพาลูกชายคนนี้กลับไปยังราชวงศ์เฟิง เพื่อแทนที่ตัวตนของลูกสาวของเขา และเขาจะสามารถเป็นผู้สืบทอดของรุ่นนี้ได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง