The king of War 2925

8 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2925

เขายกข้อมือขึ้น ดูเวลา และจ้องมองไปทางครอบครัวของเฟิ่งหวง: “เหลือเวลาอีกสองชั่วโมง และมันจะเป็นพิธีสถาปนาทายาทรุ่นที่สามของตระกูลเฟิ่งหวง”

เขาเดินไปที่หน้าต่าง มองลงมา และเห็นว่ามีโคมไฟแขวนอยู่สองข้างทางด้านนอก และริบบิ้นหลากสีแขวนอยู่ที่ประตูร้านค้าทั้งสองด้าน

เมืองเฟิ่งหวงทั้งหมดดูเหมือนจะมีรูปลักษณ์ใหม่

เห็นได้ชัดว่าฮ่องเต้เฟิงยังให้ความสำคัญกับ Ma Chao หลานชายคนโตที่หายตัวไปถึง 26 ปี ไม่เช่นนั้นเขาจะส่งเสริมการกลับมาของ Ma Chao ด้วยการประโคมข่าวเช่นนี้ได้อย่างไร?

Yang Chen ขมวดคิ้ว ด้วยการประชาสัมพันธ์ของ Feng Huang ถ้าเขาต้องการพา Ma Chao ออกจากครอบครัวของ Feng Huang มันคงเป็นเรื่องยากมาก

ท้ายที่สุดแล้ว ราชวงศ์ Feng ก็ต้องการใบหน้าเช่นกันและพวกเขาก็ได้ประชาสัมพันธ์การกลับมาของ Ma Chao แล้ว ราชวงศ์ Feng จะไม่เสียใจหาก Ma Chao จากไปอย่างกระทันหัน?

“บูม บูม บูม!”

ในขณะนี้ มีคนเคาะประตูห้อง จากนั้นเสียงของเฟิงเจียวก็ดังขึ้น: “คุณหยาง ฉันต้องการคุยกับคุณ!”

หยางเฉินขมวดคิ้ว เฟิงเจียวยังคงปฏิเสธที่จะปล่อยมันไป?

เฝิงเจียวเปิดประตูและเดินเข้าไปพร้อมกับเฝิงเจียอี้

หยางเฉินนั่งบนโซฟา มองดูพ่อและลูกสาวที่นั่งตรงข้ามกันเบาๆ แล้วถามว่า “เจ้าชายคนโตต้องการคุยเรื่องอะไร”

เมื่อเผชิญหน้ากับหยางเฉินเมื่อวานนี้ เฟิงเซียวมีท่าทีหยิ่งยโสมาก แต่วันนี้ความเย่อหยิ่งบนใบหน้าของเขาหายไปหมดแล้ว และยังคงมีความรู้สึกเศร้าลึกอยู่ในรูม่านตาของเขา

“เจียอี้เล่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ให้ฉันฟัง ถ้าฉันเดาถูก แม้แต่เฟิงจือหยวนก็อาจไม่รู้ว่าถ้ำที่คุณเข้ามาจากห้องลับของพระราชวังฤดูร้อน”

Feng Zhiiao พูดอย่างใจเย็น: “หลังจากที่คุณเข้าไปในห้องแห่งความลับ ทางออกถูกปิดกั้นโดยใครบางคน คนของ Feng Zhiyuan เท่านั้นที่ทำได้ ตอนนี้คุณออกมาจากถ้ำใต้ห้องลับแล้ว Feng Zhiyuan ต้องโกรธมาก “

หยางเฉินพูดเบาๆ: “แล้วไง”

อันที่จริง เขากังวลมากกว่าเล็กน้อย เพราะหลังจากที่เขาหยิบลูกปัดออกจากปากของมัมมี่ ผลของการบ่มเพาะในห้องแห่งความลับก็หายไป

หลังจากที่ Feng Zhiyuan รู้แล้ว เขาจะเดาได้อย่างแน่นอนว่าเขาหยิบบางอย่างออกมาจากถ้ำ

เฟิงเจียวกล่าวว่า: “คุณไม่เคยจัดการกับเฝิงจื้อหยวน ดังนั้นคุณจึงไม่รู้ว่าเขาอันตรายแค่ไหน แม้แต่ฉันก็ยังสัมผัสได้ถึงอันตรายของเขาในราชวงศ์เฟิง”

“ห้องลับนั้นมีผลการฝึกฝน แต่หลังจากที่คุณเข้าไปในถ้ำ ผลการฝึกฝนของห้องลับก็หายไป คุณคิดว่าเฝิงจื้อหยวนจะทำอะไรกับคุณ”

“จากสิ่งที่ฉันรู้เกี่ยวกับเขา เขาจะไม่มีวันปล่อยคุณไป เขาจะหาทางดักจับคุณ และจากนั้นจะพยายามหาคำตอบจากคุณว่าคุณเอาอะไรมาจากถ้ำนั้นกันแน่!”

หลังจากพูดจบ เฟิงเจียวก็จับจ้องไปที่หยางเฉิน

รูม่านตาของ Yang Chen หดตัวกะทันหัน แต่ Feng Zhiiao จับการเปลี่ยนแปลงของสีหน้าได้อย่างแม่นยำในขณะนั้น

เฟิงเจียวกล่าวว่า: “ตามที่คาดไว้!”

หยางเฉินหรี่ตาลงเล็กน้อยและพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ทำไมฉันถึงรู้สึกว่าราชวงศ์ใหญ่ไม่มาคุยกับฉันเรื่องความร่วมมือ แต่มาเพื่อทดสอบฉัน”

เฟิงเจียวพูดอย่างไร้ความรู้สึก: “สิ่งที่ฉันต้องการคือพลังของราชวงศ์เฟิง สิ่งที่คุณต้องการคือให้พี่น้องและเพื่อน ๆ ของคุณจากไปอย่างปลอดภัย แม้ว่าเป้าหมายของเราจะแตกต่างกัน แต่เราสามารถยืนหยัดในแนวร่วมได้ แน่นอนว่าฉัน ที่นี่เพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือกับคุณ “ของ”

“ที่ฉันพูดไปเมื่อกี้ก็เพื่อเตือนคุณว่าในเมื่อฉันเดาได้ว่าคุณเอาอะไรมาจากถ้ำใต้ห้องลับของพระราชวังฤดูร้อน เฟิงจื้อหยวนก็ต้องเดาได้เหมือนกัน”

“อาจกล่าวได้ว่าเขาจะไม่มีวันปล่อยคุณไป หากเป็นเช่นนี้ วันหนึ่งคุณจะยืนอยู่คนละฟาก หากเป็นเช่นนี้ ยังมีพื้นที่อีกมากสำหรับความร่วมมือระหว่างเรา”

“อย่าลืมว่านี่คือเฝิง หวงเฉิง ตอนนี้คุณสามารถจัดการกับเฝิงจื้อหยวนได้ก็ต่อเมื่อคุณร่วมมือกับฉัน มิฉะนั้น หากคุณต้องการจัดการกับเฝิงจือหยวนและช่วยชีวิตคนอื่นๆ ก็แทบจะไม่มีความหวัง”

“เหลือเวลาอีกสองชั่วโมงก่อนพิธีสถาปนาทายาทของน้องชายเจ้า เจ้าควรคิดให้ดีเสียก่อนว่าเจ้าจะร่วมมือกับข้าหรือไม่”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง