The king of War 2923

8 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2923

เมื่อเห็นรถค่อยๆ เคลื่อนตัวออกไป หยางเฉินก็หยุดอยู่กับที่ชั่วขณะหนึ่ง จากนั้นกล่าวว่า: “อย่างที่คาดไว้สำหรับสมาชิกของราชวงศ์โบราณ เขาแข็งแกร่งและแน่วแน่ในการกระทำของเขา และเขาจะหันหน้าของเขาถ้าเขา บอกว่าเขาจะ”

สำหรับผู้ที่อยู่ใน Transcendent Realm ระยะทางในเมือง Fenghuang นั้นไม่ไกลเกินไป ครึ่งชั่วโมงต่อมา Yang Chen กลับมาที่โรงแรมที่เขาพัก

หลังจากอาบน้ำเสร็จ เขาก็นั่งลงบนโซฟา ในมือของเขามีลูกปัดขนาดเท่าไข่นกพิราบ

“นี่มันลูกปัดบ้าอะไรเนี่ย? แล้วมัมมี่ในห้องใต้ห้องล่ะ?”

หยาง เฉินกำลังเล่นกับลูกปัดในมือ สีหน้าของเขาเคร่งขรึมมาก

สิ่งที่เขาแน่ใจก็คือลูกปัดนี้ต้องไม่ใช่ของตายไม่อย่างนั้นมันจะอยู่ในปากของมัมมี่ได้อย่างไร ประเด็นสำคัญ คือหลังจากที่เขาเอาลูกปัดออกจากปากมัมมี่แล้วมัมมี่ก็ตรง กลายเป็นผง

มีอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เขาประหลาดใจเมื่อลูกปัดอยู่ในปากของมัมมี่, มีออร่าที่รุนแรงมากออกมาจากลูกปัด, แต่ตอนนี้, ไม่มีออร่าปล่อยออกมา, เหมือนกับไข่มุกกลางคืนทั่วไป.

“เป็นไปได้ไหมที่ฉันต้องอมลูกปัดนี้ไว้ในปากเพื่อให้มันทำงาน?”

Yang Chen มอง Zhuzhu ด้วยใบหน้าแปลก ๆ และพูดกับตัวเอง

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ เขาก็ล้างลูกปัดและกลืนมันเข้าไป

เป็นผลให้เวลาผ่านไปนานและลูกปัดก็ยังไม่ขยับ

แต่หยางเฉินรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าดูเหมือนจะมีพลังงานที่น่าสะพรึงกลัวอยู่ในลูกปัดนี้ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง ลูกปัดในมือของเขาสูญเสียผลของมันไปโดยสิ้นเชิง โดยไม่มีพลังงานรั่วไหล

ทันทีหลังจากนั้น เขาฝึกฝนวิธีการหายใจระดับที่หกของ Great Dao Tianyan Sutra แต่เขาก็ยังล้มเหลวในการชี้นำพลังงานในลูกปัด

หลังจากศึกษาอยู่พักหนึ่ง แต่ไม่ได้ผล ในที่สุดเขาก็ยอมแพ้และวางลูกปัดนั้นไป

นอนอยู่บนเตียง เขานึกถึงทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในห้องลับของพระราชวังฤดูร้อนในคืนนี้ในใจของเขา

จากการคาดเดาของ Feng Jiayi พวกเขาอาจถูกล่อลวงไปยังห้องลับของพระราชวังฤดูร้อนโดย Feng Zhiyuan โดยเจตนา จากนั้นจึงขังพวกเขาไว้ในห้องลับ

สำหรับ Feng Zhiyuan แล้ว มีเพียง Feng Jiayi ที่อยู่ในดินแดนพิเศษเท่านั้นที่ไม่สามารถคุกคามเขาได้เลย ดังนั้น เป้าหมายของ Feng Zhiyuan คือเขา เพื่อดักจับเขา

อย่างไรก็ตาม แม้แต่ Feng Zhiyuan ก็ไม่คาดคิดว่า Yang Chen จะพบถ้ำอีกแห่งในห้องแห่งความลับ และเขายังสามารถออกจากถ้ำนี้ได้

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หยางเฉินก็ลุกขึ้นจากเตียงและพูดด้วยความประหลาดใจ: “เฟิงจื้อหยวน ฉันไม่รู้จักถ้ำด้านล่างห้องลับนั้น!”

เพราะเขาจำได้อย่างชัดเจนว่าตอนที่พวกเขาถูกขังอยู่ในห้องแห่งความลับพวกเขาค้นหาห้องแห่งความลับทั้งหมดและในที่สุดก็รู้สึกถึงลมจากขั้นตอนด้านล่าง เขาจำได้ชัดเจนว่าขั้นตอนนั้นเหมือนกับขั้นตอนอื่น ๆ ทุกประการ แต่ยังไม่ถูกทำลาย .

ดังนั้น แม้แต่ Feng Zhiyuan ก็ยังไม่รู้ว่ามีถ้ำอีกแห่งในห้องแห่งความลับ

แม้ว่าเขาจะไม่รู้ถึงการมีอยู่ของถ้ำ แต่เขาต้องรู้ว่ามีสมบัติอยู่ใต้ห้องแห่งความลับ สมบัติที่สามารถปล่อยออร่าอันทรงพลังทำให้เขาสามารถฝึกฝนได้

เฝิงเจียอี้บอกเขาก่อนหน้านี้ว่าเฝิงจือหยวนจะไปที่ห้องลับของพระราชวังฤดูร้อนนาน ๆ ครั้ง นานถึงหนึ่งสัปดาห์

เมื่อ Yang Chen เข้าไปในห้องลับเป็นครั้งแรก เขาพยายามใช้วิธีการหายใจระดับที่หกของ Great Dao Tianyan Sutra และผลที่ได้คือความเร็วในการฝึกฝนเร็วมาก แต่เขาฝึกฝนที่นั่นเท่านั้น และเขามีความต้องการอย่างมาก ความอดทนของเขาเอง

ตัวอย่างเช่น เฝิงเจียยี่ซึ่งอยู่ในแดนทิพย์เท่านั้น เสียสติทันทีที่เธอฝึกฝน

หยาง เฉินเดาว่าแม้แต่เฟิงจื้อหยวนก็อยู่ในห้องลับของพระราชวังฤดูร้อนได้ไม่เกินหนึ่งสัปดาห์

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง