The king of War 2922

8 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2922

เสียงของ Feng Zhiyuan ไม่มีการเสียดสี ดูเหมือนว่าเขาแค่เตือน Yang Chen อย่างกรุณา

หลังจากเฉื่อยชาไปชั่วขณะ สีหน้าของ Yang Chen ก็น่าเกลียดมาก เขาค้นหาทั้งคืนก็ไม่พบอะไร แต่ Feng Zhiyuan ริเริ่มที่จะโทรหา โดยบอกว่าทุกคนอยู่ในมือของเขา

“ฉันเข้าใจแล้ว ฉันบอกว่าทำไมฉันหาพวกเขาไม่เจอ ฉันสงสัยว่าลุงเฟิงจะพาเสี่ยวว่านและเซียวจิงอันมาหาฉันเพื่อเห็นแก่หม่าเฉา พี่ชายของฉันได้ไหม”

หยาง เฉินถามอย่างใจเย็น ดูเหมือนไม่ใช่ศัตรูสองคนที่ควรจะยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามกันมานานแล้ว

เฟิงจื้อหยวนยิ้มเบา ๆ แล้วพูดว่า “มีอะไรไม่สะดวกเหรอ? แค่ว่ามันสายเกินไปแล้วและไม่สะดวกนิดหน่อย ไม่เป็นไร หลังจากพิธีสถาปนาทายาทรุ่นที่สามของ Ma Chao เสร็จสิ้นในเช้าวันพรุ่งนี้ ฉันจะมอบเขาให้กับ คุณเป็นอย่างไรบ้าง?”

หยางเฉินกล่าวว่า: “งั้นก็ขอบคุณลุงเฟิงที่ดูแลเพื่อนของฉันล่วงหน้า”

เขาไม่ได้พูดถึงเซียวจิงอัน เพราะยังไงเซียวจิ้งอันก็เป็นหลานชายของเฟิงจื้อหยวน

“ยินดีต้อนรับ! เข้านอนแต่หัวค่ำ และอย่าลืมมางานพิธีรับศีลของพี่ชายที่ดีของคุณในเช้าวันพรุ่งนี้ ใครๆ ก็พลาดพิธีรับศีลระลึกนี้ แต่คุณจะพลาดไม่ได้! บางทีลุงเฟิงอาจต้องการความช่วยเหลือจากคุณ อีกหน่อย เป็นห่วง!”

Feng Zhiyuan พูดด้วยรอยยิ้มแล้วถามว่า: “ฉันเป็นพ่อของ Ma Chao และคุณเป็นพี่ชายที่ดีที่สุดของ Ma Chao ถ้ามีใครสร้างปัญหาในพิธีสถาปนาคุณควรอยู่ฝ่ายลุง Feng ใช่ไหม ?”

หยาง เฉินไม่เข้าใจว่าเฟิง จื่อหยวนหมายถึงอะไร? เขาระงับความโกรธและพูดอย่างใจเย็น: “นั่นเป็นเรื่องธรรมดา ลุงเฟิง ฉันไม่รบกวนคุณแล้ว คุณควรเข้านอนเร็ว!”

“มันดี!”

Feng Zhiyuan วางสายโทรศัพท์

เฟิงเจียยี่ที่ด้านข้างมีสีหน้าเคร่งขรึมอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ในเวลานี้ เธอได้ยินบทสนทนาทั้งหมดระหว่างหยางเฉินและเฟิงจือหยวนในตอนนี้

“คุณต้องการร่วมมือกับเขาจริงๆ เหรอ?”

ทันใดนั้น เฟิงเจียยี่ก็มองไปที่หยางเฉิน กัดฟันแล้วถาม

หยาง เฉินชำเลืองมองเฟิงเจียอี้อย่างเฉยเมย แล้วพูดว่า: “หลักฐานที่ฉันจะร่วมมือกับพ่อของคุณคือช่วยเหลือคนที่ฉันตามหา แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าพ่อของคุณจะทำตามคำขอของฉันไม่ได้ เนื่องจากนั่นคือ เรื่องระหว่างเรา ไม่จำเป็นต้องร่วมมือกันอีกต่อไป”

ผิวของ Feng Jiayi น่าเกลียดเล็กน้อย ตอนนี้ ในห้องลับใต้ดินของ Yihe Mountain Villa เธอสัมผัสได้ถึงความแข็งแกร่งของ Yang Chen แล้ว หากคนที่แข็งแกร่งในระดับนี้ยืนอยู่เคียงข้าง Feng Zhiyuan พ่อของเธอจะตกอยู่ในอันตรายอย่างมาก

“แม้ว่าพ่อของฉันจะไม่ได้ช่วยคนที่เธอตามหา แต่อย่างน้อยเขาก็ช่วยเธอตามหาเขาด้วยใจจริง เธอจะเร็วขนาดนี้แล้วร่วมมือกับคู่ต่อสู้ของพ่อฉันไม่ได้หรอก จริงไหม?”

เฟิงเจียยี่มองไปที่หยางเฉินอย่างไม่เต็มใจและถาม

หยางเฉินพูดอย่างเฉยเมย: “นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้พบกับพ่อของคุณ ฉันไม่รู้ว่าเขาเป็นคนแบบไหน และไม่มีมิตรภาพระหว่างฉันกับเขา”

“เหตุผลที่เขาช่วยฉันหาใครสักคนนั้นเดิมทีก็เพื่อประโยชน์ของเขาเอง เหตุผลที่เราสามารถสร้างความร่วมมือระยะสั้นได้ก็เพราะเราทั้งคู่มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน”

“แต่ตอนนี้เขาไม่สามารถหาคนที่ฉันตามหาได้ และคนที่ฉันตามหาก็อยู่ในมือของเฟิงจื้อหยวน คุณคิดว่าถ้าฉันร่วมมือกับพ่อของคุณต่อไป คนที่ฉันกำลังมองหาอยู่จะใช่หรือเปล่า” เพื่อความปลอดภัย?”

หลังจากพูดออกไป เฟิงเจียยี่ก็เงียบทันที เธอรู้ว่าหยางเฉินเป็นคนมีเหตุผล และสิ่งที่เธอพูดก็เป็นความจริงเช่นกัน

ตามความเข้าใจของเธอที่มีต่อ Feng Zhiyuan หาก Yang Chen กล้าที่จะทำอะไรกับเขา Yang Chen จะต้องชดใช้อย่างแน่นอน Xiao Jingan เป็นหลานชายของเขา ดังนั้นเขาอาจจะไม่เป็นไร แต่ Feng Xiaowan ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับเขา ต้องเป็น อันตรายมาก.

“โอเค ถ้าอย่างนั้นเจอกันพรุ่งนี้!”

สีหน้าของเฝิงเจียอี้เปลี่ยนเป็นเย็นชาในทันที และเธอทิ้งหยางเฉินไว้ที่เธออยู่ ขณะที่เธอขับรถออกไปคนเดียว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง