The king of War 2918

8 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2918

Yang Chen คุยกับ Ma Chao ถ้าเขาไม่กล้าช่วย Xiao Jing’an และ Feng Xiaowan ก่อนห้าโมงเย็นพรุ่งนี้ Ma Chao ทำได้เพียงแค่ประนีประนอมกับ Feng Zhiyuan

เฟิงเจียยี่มองไปที่หยางเฉินและพูดว่า “แต่ห้องลับนี้มีทางเข้าและออกเพียงทางเดียว และตอนนี้ทางเข้าและทางออกทางเดียวถูกปิดตายด้วยประตูโลหะผสม เราจะออกไปได้อย่างไร”

“เมื่อเราเข้ามา ยังมีประตูกระจกอยู่ แต่เมื่อเรากำลังจะออกไป มันกลายเป็นประตูโลหะผสม มีความเป็นไปได้เพียงอย่างเดียว ข่าวที่เราเข้าไปในห้องลับนี้ได้รั่วไหลออกไปแล้ว”

“ต้องเป็นเฝิงจื้อหยวนแน่ๆที่ทำให้คนมาดักเราไว้ที่นี่ ถ้าไม่มีเฟิงจือหยวนรับปาก เราก็ไม่มีวันจากไป”

หยาง เฉินไม่พูดอะไร และหลับตาลง ชั่วขณะหนึ่ง อากาศที่ไหลเวียนในห้องลับทั้งหมดอยู่ในการรับรู้ของเขา

เมื่อเห็นว่าหยางเฉินไม่ได้พูด เฟิงเจียยี่ก็ปิดปากของเธอเช่นกัน หยิบโทรศัพท์มือถือออกมาดู ไม่มีสัญญาณเลย

ในความคิดของ Yang Chen สถานการณ์ภายนอก Yihe Mountain Villa ปรากฏขึ้น แม้ว่าจะเป็นเวลาดึกดื่นคืนนี้มีดวงจันทร์สว่างไสว เมื่อ Yang Chen และ Feng Jiayi เข้าไปในพระราชวังฤดูร้อน พวกเขาสามารถมองเห็น Yihe Mountain Villa พิงหลังขนาดใหญ่ ภูเขา. และยังอยู่บนยอดเขา.

หลังจากที่พวกเขาเข้ามาทางประตูกระจกแล้วพวกเขาก็เดินไปประมาณ 5 นาที ตามความเร็วหนึ่งก้าวต่อวินาที 5 นาทีเท่ากับการลงไปสามร้อยก้าว แต่ละก้าวประมาณ 20 เซนติเมตร และสามร้อยก้าวเท่ากับ หกสิบเมตร

และ Yihe Mountain Villa อยู่บนยอดเขา กล่าวคือเทียบเท่ากับการเดินลงจากยอดเขา 60 เมตร

ภูเขาลูกนี้ไม่ใหญ่นัก หยางเฉินประเมินว่าสูงประมาณหกสิบหรือเจ็ดสิบเมตรเท่านั้น ดังนั้นหลังจากที่พวกเขาเข้าไปทางประตูกระจก พวกเขาก็ลงไปประมาณหกสิบเมตรซึ่งบังเอิญอยู่ที่ด้านล่างของภูเขา

“เข้าใจแล้ว!”

หยางเฉินก็พูดขึ้น

เฟิงเจียยี่รีบถาม “คุณรู้ไหมว่าทางออกอยู่ที่ไหน”

หยางเฉินส่ายหัว: “แม้ว่าฉันจะไม่รู้ว่าทางออกอยู่ที่ไหน แต่สิ่งที่ฉันสามารถยืนยันได้ก็คือประตูโลหะผสมนี้ไม่ใช่ทางออกเดียว”

“หน้าประตูอัลลอยด์ไม่มีความรู้สึกว่าอากาศรั่วไหล แต่ในห้องลับนี้มีลมพัดผ่านอย่างเห็นได้ชัด นี่ก็เพียงพอแล้วที่จะแสดงให้เห็นว่ามีที่อื่นนอกจากประตูอัลลอยด์ที่สามารถนำไปสู่ภายนอกได้”

“เราเข้าไปทางประตูกระจกและเดินลงไปประมาณ 60 เมตร บังเอิญว่าความสูงของภูเขาด้านหลังพระราชวังฤดูร้อน ห้องลับนี้น่าจะอยู่ที่ด้านล่างของภูเขา”

หลังจากได้ยินการวิเคราะห์ของ Yang Chen ดวงตาของ Feng Jiayi เป็นประกาย และเธอรีบพูดว่า “คุณพูดถูก ต้องมีทางออกอื่นที่นี่ มาดูกันต่อไป!”

หลังจากพูดจบ เธอรีบวิ่งลงบันไดอีกครั้งอย่างรวดเร็วเมื่อมาถึงห้องแห่งความลับ เธอหลับตาลง และรู้สึกถึงทิศทางของลม

ในไม่ช้า เธอก็ลืมตาขึ้น และเธอดีใจมาก: “ฉันพบทางออกแล้ว!”

หลังจากนั้น เธอรีบไปยังขั้นตอนสุดท้ายที่อยู่ติดกับห้องแห่งความลับ และเหยียบมันอย่างแรง

“บูม!”

ขั้นตอนสุดท้ายแตกสลายในทันที เผยให้เห็นรู ในรูนั้นยังมีลมแรงเจาะเข้าไปในห้องแห่งความลับ

“นี่คือ?”

แม้ว่าเฝิงเจียยี่จะเป็นขุมพลังของอาณาจักรเหนือธรรมชาติ แต่เมื่อมองไปที่หลุมดำที่มืดมิดอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ในขณะนี้ แววตาของเธอยังคงมีความกลัวอยู่เล็กน้อย และเธอจับมุมเสื้อผ้าของหยางเฉินโดยไม่รู้ตัว

หยางเฉินหายใจเข้าลึก ๆ และทันใดนั้นก็รู้สึกว่าเลือดในร่างกายของเขาดูเหมือนจะเดือด และลมที่พัดมาจากหลุมก็แรงมาก มีกลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้ที่แข็งแกร่งมาก

“คุณรออยู่ตรงนี้ ผมจะลงไปดู”

หลังจากที่หยางเฉินพูดจบ เขาก็เจาะเข้าไปในรูโดยตรง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง