The king of War 2917

8 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2917

เธอพยายามฝึกฝนอีกครั้งในตอนนี้ และรู้สึกว่าเธอกำลังจะสูญเสียการควบคุม จากนั้นเธอก็ตระหนักว่าสิ่งที่หยางเฉินพูดนั้นเป็นความจริง กล่าวคือ การฝึกฝนในห้องลับนี้อาจสูญเสียการควบคุมโดยสิ้นเชิง

เธอเป็นคนที่แข็งแกร่งอยู่แล้วใน Transcendent Realm และเธอเกือบจะสูญเสียการควบคุมถ้าเธอเป็นคนที่แข็งแกร่งใน Transcendent Realm เธอจะไม่สูญเสียการควบคุมในทันทีที่เธอฝึกฝนหรือไม่?

“คนที่ฉันตามหาไม่ได้อยู่ที่นี่ ไปกันเถอะ!”

หยางเฉินกล่าวด้วยความผิดหวังเล็กน้อยบนใบหน้าของเขา

ด้วยอาณาจักรแห่งศิลปะการต่อสู้ของเขา แม้ว่าสถานที่นี้จะส่งผลต่อจิตใจของเขา แต่ก็จะไม่ทำให้เขาสูญเสียการควบคุม หากเขาสามารถอยู่ที่นี่เพื่อฝึกฝน ฐานการฝึกฝนของเขาก็จะสามารถก้าวหน้าอย่างมากเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม สำหรับเขาแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้คือการตามหาเด็กและเฟิง เสี่ยวว่านให้เจอ

ทั้งสองกลับมาตามถนนสายเดิม แต่เมื่อพวกเขามาถึงบันได พวกเขาพบว่าประตูกระจกที่พวกเขาผลักเปิดหายไปและถูกปิดตายด้วยประตูอัลลอยด์หนา

สีหน้าของเฝิงเจียอี้เปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน และเธอพูดอย่างเคร่งขรึม: “ฉันออกไปไม่ได้ ฉันเคยเห็นประตูแบบนี้มาก่อน ประตูนี้ทำจากวัสดุพิเศษและเทคโนโลยีขั้นสูง และมันสามารถต้านทานโรงไฟฟ้าของอาณาจักรทั้งเก้าของ วิชชา”

ผิวของหยางเฉินน่าเกลียดมาก เขาไม่เคยคิดว่าการลงไปจะง่าย แต่การขึ้นไปนั้นยากเหลือเกิน

หยาง เฉินถามด้วยน้ำเสียงทุ้มว่า: “เจ้าสามารถต่อต้านมหาอำนาจแห่งอาณาจักรเหนือระดับทั้งเก้าได้หรือไม่”

เฟิงเจียยี่พยักหน้า: “ฉันลองแล้ว เมื่อสักครู่นี้ ด้วยพลังพิเศษของฉัน การโจมตีที่ประตูนี้ไม่มีผลใดๆ เลย ฉันรู้สึกว่าประตูนี้ดูเหมือนจะสามารถดูดซับการโจมตีได้”

หยาง เฉินไม่ได้พูด ออร่าการต่อสู้บนร่างกายของเขาก็พุ่งสูงขึ้น

ร่างของเฝิงเจียยี่กระเด็นถอยหลังไปสองสามก้าว ดวงตาของเธอเต็มไปด้วยความตกตะลึง เธอคิดเสมอว่าหยางเฉินเป็นเหมือนเธอ ขุมพลังแห่งอาณาจักรเหนือธรรมชาติ แต่ตอนนี้ เธอรู้สึกถึงความแข็งแกร่งที่ไร้เทียมทานจากแรงผลักดันของหยางเฉิน

ความรู้สึกนี้ทำให้เธอมีความรู้สึกเมื่อเผชิญหน้ากับพ่อของเธอ

“ปัง ปัง ปัง!”

ขณะที่เฝิงเจียยี่ยังคงตกตะลึง การโจมตีที่น่าสะพรึงกลัวหลายชุดก็เข้ามา และประตูโลหะผสมก็ส่งเสียงดังเป็นชุด

อย่างไรก็ตาม แม้ว่า Yang Chen จะโจมตีด้วยกำลังทั้งหมดของเขา ประตูโลหะผสม ก็ไม่ตอบสนองเลย เช่นเดียวกับที่ Feng Jiayi พูดเมื่อกี้ ประตูนี้ดูเหมือนจะสามารถดูดซับพลังโจมตีได้

ทุกๆครั้งที่ Yang Chen เป่า ประตูโลหะผสมดูเหมือนจะบิดเบี้ยวและกลับมาเป็นปกติ ณ ช่วงเวลาที่มันกลับมาเป็นปกติกลับมีแรงดีดกลับที่น่าสะพรึงกลัว

หยางเฉินโจมตีติดต่อกันมากกว่าหนึ่งโหล ในที่สุดก็หยุด และพูดอย่างเคร่งขรึม: “ยิ่งพลังโจมตีแข็งแกร่ง แรงดีดกลับของประตูโลหะผสมก็จะยิ่งแข็งแกร่ง หลังจากการโจมตีทุกครั้ง มันเกือบจะเทียบเท่ากับการโจมตีของนายพลประตูโลหะผสม บนมัน” ห้าสิบเปอร์เซ็นต์ของแรงกระดอนกลับ”

จากนั้นเฝิงเจียยี่ก็ฟื้นจากอาการช็อก ผิวของเธอซีดลงมาก และเธอพูดพร้อมกัดฟันว่า “ดูเหมือนว่าเราถูกหลอก เฟิงจือหยวนคงคิดเรื่องนี้มานานแล้ว และฉันจะพาคุณไปที่นี้ สถานที่.”

หยางเฉินขมวดคิ้ว: “หมายความว่ายังไง?”

เฝิงเจียอี้พูดอย่างเสียใจ: “ถ้าที่นี่เป็นสถานที่ส่วนตัวที่สุดของเฝิงจื้อหยวนจริง ๆ พ่อของฉันรู้เรื่องนี้ได้อย่างไร เฝิงจือหยวนระมัดระวังในการกระทำของเขามาก เท่าที่ฉันรู้ เขาไม่เคยถูกจับได้”

“คนเช่นนี้เปิดเผยสถานที่ส่วนตัวที่สุดของเขาได้อย่างไร ดังนั้น Feng Zhiyuan จึงรั่วไหลสถานที่นี้โดยตั้งใจเพียงเพื่อล่อให้คุณมาที่นี่”

หลังจากฟังการวิเคราะห์ของเฝิงเจียยี่ ใบหน้าของหยางเฉินก็ซีดลงมาก และเขาพูดด้วยความโกรธว่า “ไม่ได้หมายความว่าหากเฝิงจื่อหยวนปล่อยเราไป ไม่เช่นนั้นเราจะถูกขังไว้ที่นี่ตลอดไป”

เฟิงเจียยี่พยักหน้า: “เว้นแต่เราจะไม่มีทางออกจากที่นี่ได้ แต่เท่าที่ทราบสถานการณ์ปัจจุบัน ทางออกเดียวของห้องลับนี้ถูกปิดตาย และโอกาสที่เราจะออกไปคนเดียวแทบจะเป็นศูนย์”

หยาง เฉินส่ายหัว: “ไม่ ถ้าคุณไม่สามารถออกไปก่อนห้าโมงเย็นพรุ่งนี้ คุณจะเจอปัญหาใหญ่!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง