The king of War 2912

8 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2912

หลังจากได้ยินสิ่งที่ Yang Chen พูด ใบหน้าของ Ma Chao ก็เต็มไปด้วยความเจ็บปวด แม้ว่าเขาไม่เคยคาดหวังพ่อแม่ผู้ให้กำเนิด แต่ตอนนี้เขารู้ประสบการณ์ชีวิตของเขาแล้ว เขายังคงมีความคาดหวังบางอย่างสำหรับพ่อแม่ผู้ให้กำเนิดของเขา

แต่ตอนนี้มีความเป็นไปได้สูงว่าตอนที่ฉันถูกทอดทิ้งตอนเด็กมันเป็นฉากที่พ่อผู้ให้กำเนิดของฉันกำกับและแสดง จนถึงวันนี้ ฉันยังต้องการใช้ตัวเอง

“พิธีแต่งตั้งรัชทายาทในวันพรุ่งนี้ มีความเป็นไปได้สูงที่จะมีบางอย่างเกิดขึ้น ไม่มีใครรับประกันได้ว่าเฟิงจือหยวนจะทำอะไร”

หยาง เฉินกล่าวอย่างเคร่งขรึม: “ฉันยังสงสัยว่าในพิธีใหญ่ในวันพรุ่งนี้ เขาจะเตรียมหลักฐานที่ไร้เหตุผลเพื่อระบุว่าการละทิ้งของคุณเป็นของเฟิง เจียว”

“พิธีใหญ่ในวันพรุ่งนี้ฟังดูเหมือนเป็นพิธีประกาศเกียรติคุณที่จัดขึ้นเพื่อคุณ แต่ในความเป็นจริง มีความเป็นไปได้สูงที่จะเป็นสำนักที่ตั้งขึ้นโดยเฝิงจือหยวน ซึ่งเป็นสำนักต่อต้านเฝิงเซียว”

“ถ้าบอกว่าเขาเป็นเพียงเพื่ออำนาจ และเขาสามารถปล่อยเจ้าไปได้หลังจากที่เขาได้รับพลังที่ต้องการแล้ว ฉันก็ยินดีช่วยเขาด้วยซ้ำ แต่ฉันรู้ว่าคนอย่างเฟิงจื่อหยวนที่เห็นคุณค่าของพลังมากกว่า ความรักในครอบครัวมีมาช้านาน แม้ว่าเขาจะได้ทุกอย่างที่ต้องการ เขาก็ยังไม่ปล่อยคุณไป เพราะตราบใดที่คุณยังมีชีวิตอยู่ คุณก็เป็นภัยต่อเขา”

หยาง เฉินยังไม่อยากทำให้คำพูดของเฟิง จื่อหยวนเลวร้ายนัก แต่จากทุกสิ่งที่เขารู้จนถึงตอนนี้ เขาสามารถสรุปได้ว่าเฟิง จื่อหยวนมีอำนาจในสายตาของเขาเท่านั้น

ถ้าเขาทำได้ เขาสามารถละทิ้งความรักในครอบครัวของเขาโดยสิ้นเชิงเพื่ออำนาจ ยิ่งไปกว่านั้น Ma Chao ยังเป็นเพียงแค่เด็กที่ถูกเขาทอดทิ้งมานานกว่า 20 ปี และเขาไม่มีความรู้สึกใด ๆ กับ Ma Chao เลย .

Ma Chao ดิ้นรน เขาเจ็บปวดมาก เห็นได้ชัดว่าเขาไม่รู้จะทำอย่างไร

“พี่เฉิน ถ้าฉันไม่เข้าร่วมพิธีสถาปนาในวันพรุ่งนี้ เฟิงจื้อหยวนจะไม่ปล่อยเสี่ยวจิงอันและเสี่ยวว่านไปอย่างแน่นอน เว้นแต่ฉันจะสามารถช่วยพวกเขาจากเงื้อมมือของเฟิงจื้อหยวนได้ ฉันมีสิทธิ์เลือก ไม่เช่นนั้นฉันทำได้ เชื่อฟังทุกอย่างเท่านั้น” ข้อตกลงของ Feng Zhiyuan”

“เฝิงจื้อหยวนกักขังฉันไว้ในครอบครัวของเฟิ่งหวงมานานแล้ว ฉันรู้ดีกว่าใครว่าเขาใจร้ายเพียงใด ตราบใดที่ลูกและเสี่ยวว่านตกอยู่ในเงื้อมมือของเขา ฉันก็จะหนีจากเงื้อมมือของเขาไม่ได้”

“ตั้งแต่เขากล้าให้ข้าพบเจ้า เห็นได้ชัดว่าเขาไม่กลัวว่าข้าจะถูกชักจูงจากเจ้า ตอนนี้ข้าเป็นคนเดียวที่ยอมรับตัวตนของข้า แล้วก็ทำงานหนักเพื่อให้ตัวเองแข็งแกร่งขึ้น ข้าหวังว่าวันหนึ่ง สามารถออกจากครอบครัวของ Feng Huang ได้ มิฉะนั้นเราก็ไม่มีอะไรทำจริงๆ “โอกาสเพียงเล็กน้อย”

Ma Chao พูดอย่างอารมณ์เสียด้วยดวงตาสีแดง

Yang Chen ยังเข้าใจได้ว่าความเจ็บปวดในปัจจุบันของ Ma Chao เหมือนกับที่ Ma Chao พูด เว้นแต่ Xiao Jing’an และ Feng Xiaowan จะได้รับการช่วยเหลือก่อนพิธีแต่งตั้งรัชทายาทของ Ma Chao ในวันพรุ่งนี้ มิฉะนั้น ทุกอย่างจะไร้ประโยชน์

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หยางเฉินก็โทรหาเฟิงเซียวและถามว่า “มีข่าวเกี่ยวกับเด็กคนนี้ไหม”

เฟิงเจียวพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “เฟิงจื้อหยวน ไอ้สารเลว ซ่อนคนไว้ลึกเกินไป จนถึงตอนนี้ยังไม่มีเงื่อนงำใดๆ”

หยาง เฉินกล่าวว่า: “อย่าลืม หลักฐานของการร่วมมือกับฉันคือคุณช่วยเด็กและเสี่ยวว่านจากครอบครัวของเฟิ่งหวงอย่างปลอดภัย”

เฟิงเจียวพูดอย่างไม่พอใจ: “คุณไม่มีสิทธิ์มาบอกฉันว่าต้องทำอย่างไร ฉันจะช่วยชีวิตผู้คนก่อนที่พิธีสถาปนาจะเริ่มในวันพรุ่งนี้”

หยางเฉินพูดอย่างเย็นชา: “อย่าคิดถึงคำสัญญาของฉัน ฉันยอมรับผลเท่านั้น ก่อนเที่ยงคืนคืนนี้ คุณต้องช่วยคนที่ฉันต้องการ มิฉะนั้นความร่วมมือของเราจะสิ้นสุดลง”

หลังจากพูดจบ เขาก็วางสายทันที

ในเวลาเดียวกัน ในคฤหาสน์ส่วนตัว ใบหน้าของเฟิง เจียวมืดมนอย่างมาก และเขาพูดด้วยอาการกัดฟัน: “ไอ้สารเลว! เด็กหนุ่มจากที่อื่นกล้าชี้นิ้วมาที่ฉัน”

ความโกรธกลายเป็นความโกรธ แต่ในไม่ช้า เฟิง เซียว ก็สงบลง ตามความเข้าใจของเขาที่มีต่อหยาง เฉิน หากเขาไม่สามารถช่วยเหลือเขาได้ก่อนเที่ยงคืนของคืนนี้ หยาง เฉินอาจจะเลิกร่วมมือกับเขาจริงๆ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง