The king of War 2911

8 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2911

“มันเป็นเรื่องโหดร้ายสำหรับแม่ที่ต้องสูญเสียลูกที่กำลังจะตาย”

ใบหน้าของ Ma Chao เจ็บปวด ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาไม่สามารถตัดสินใจยอมรับตัวตนของเขาได้

นอกจากนี้เขายังรักลูกของเขาที่เขาไม่เคยพบมาก่อน แต่เขาเข้าใจว่าเมื่อเทียบกับความรักที่เขามีต่อ Xiao Jing’an ความรักของ Sister Ai นั้นยิ่งใหญ่กว่า Sister Ai หมดหวังที่จะสูญเสียสามีของเธอแล้ว Jing’an ตัวน้อย ฉัน กลัวพี่ไอจะบ้าไปจริงๆ

“พี่เฉิน ฉันไม่รู้จริงๆว่าต้องทำยังไง ฉันไม่รู้จริงๆ!”

ทันใดนั้น Ma Chao ก็กอดศีรษะของเขา ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความเจ็บปวด และเสียงของเขาก็เต็มไปด้วยเสียงสะอื้น

เมื่อเห็นพี่ชายของเขาเจ็บปวดและเป็นทุกข์ หยางเฉินก็รู้สึกไม่สบายใจเช่นกัน เขาตบไหล่หม่าเฉาและปลอบโยนเขา: “ลองคิดดูอีกครั้งและดูว่ามีแผนที่เหมาะสมกว่านี้หรือไม่”

จู่ๆ Ma Chao ก็เงยหน้าขึ้นมอง Yang Jiutian ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความคาดหวัง: “พี่เฉิน คุณมีวิธีแก้ไขไหม”

หยางเฉินยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์: “ถ้าฉันมีวิธี ฉันคงบอกคุณไปนานแล้ว”

Ma Chao รู้สึกผิดหวังทันที และทั้งสองก็ตกอยู่ในความเงียบอีกครั้ง

หลังจากนั้นไม่นาน หยาง เฉินก็เปิดปากของเขาและพูดว่า: “เฟิง เจียวบอกฉันว่าคุณถูกทอดทิ้งในตอนนั้น และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเขา เขาสงสัยว่าเฟิง จี้หยวนเป็นคนทำ คุณรู้เรื่องนี้หรือไม่”

Ma Chao ตกใจ: “เป็นไปได้อย่างไร”

นับตั้งแต่ที่เขาถูกพากลับไปยังราชวงศ์เฟิงโดยชายผู้แข็งแกร่งที่จัดโดยเฝิง จื้อหยวน เขาก็ถูกคุมขังในห้องลับ นอกจากเฝิง จื่อหยวนแล้ว หม่าเชาก็ไม่เคยติดต่อกับใครอีกเลย

สำหรับเฝิงเจียว เขารู้จากเฝิงจือหยวนเท่านั้นว่าเฝิงเซียวเป็นทายาทรุ่นที่สองของราชวงศ์เฟิง และเมื่อเฝิงหวงสละราชสมบัติ เฝิงเซียวจะสืบทอดบัลลังก์

หยาง เฉินกล่าวว่า: “วันนี้ฉันได้ติดต่อกับเฟิง เจียวเท่านั้น แม้ว่านี่จะเป็นครั้งแรกที่ฉันได้พบกัน แต่ฉันก็เต็มใจที่จะไว้วางใจเขามากกว่าเฟิง จี้หยวน”

“ตามที่เขาพูด เฟิงจื้อหยวนเป็นคนที่ร้ายกาจและเจ้าเล่ห์มาก เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย เขาสามารถใช้ทุกวิถีทาง แม้กระทั่งใช้เลือดเนื้อของตัวเอง”

“ลองคิดดูสิ เจ้าคือผู้สืบทอดสายตรงของราชวงศ์เฟิงรุ่นที่สาม กล่าวคือเจ้าเป็นทายาทรุ่นที่สามตั้งแต่เจ้าเกิด หากเจ้าถูกทอดทิ้งจากคนอื่นในเวลานี้ ใครจะทำ ทุกคนสงสัย?”

Ma Chao กล่าวว่า: “องค์ชายเฟิงเจียว!”

หยาง เฉินพยักหน้า: “ถูกต้อง! ท้ายที่สุด คุณคือทายาทรุ่นที่สามตั้งแต่แรกเกิด เฝิงจื้อหยวนเป็นบิดาผู้ให้กำเนิดของคุณ ดังนั้นเขาจะทิ้งคุณได้อย่างไร มีเพียงเฝิง เซียว ซึ่งเป็นเจ้าชายคนโตเท่านั้นที่ต้องการคุณมากที่สุด คนที่หายไปเพราะคุณหายไป ลูกของเขามีโอกาสเป็นรัชทายาท”

“แต่ถ้าบอกว่าเฝิงจื้อหยวนเป็นคนที่ทอดทิ้งคุณในตอนนั้น เขาต้องการตำหนิเฟิงเจียวสำหรับเรื่องทั้งหมดนี้ เมื่อเฟิงเจียวถูกปลดจากฮ่องเต้เฟิงให้เป็นรัชทายาท เขาจะเป็นรัชทายาท”

“คุณเพียงแค่รอจนกว่าจะถึงเวลาที่เหมาะสมที่จะพาคุณกลับไปยังราชวงศ์เฟิง เมื่อถึงเวลานั้น ตำแหน่งของทายาทของราชวงศ์เฟิงจะตกอยู่ในสายของคุณอีกครั้ง”

“แค่แปลกใจที่เขาล้มเหลว เนื่องจากหลักฐานไม่เพียงพอ เฝิงเซียวจึงถูกปลดเป็นรัชทายาทเพียงชั่วคราว และจากนั้นก็ฟื้นสถานะเป็นรัชทายาท”

เมื่อได้ยินสิ่งที่หยาง เฉินพูด ใบหน้าของหม่าเฉาก็หม่นหมอง และในไม่ช้าเขาก็พูดด้วยความโกรธ: “ถ้าเฟิงจือหยวนทิ้งฉันจริงๆ ฉันจะไม่มีวันปล่อยเขาไป!”

หยาง เฉินกล่าวต่อ: “ถ้าตอนนั้นคุณถูกทอดทิ้ง เฝิงจื้อหยวนกำกับและแสดงในฉากหนึ่ง คนๆ นี้แย่มากจริงๆ เขาไม่มีความรักแบบครอบครัวในสายตาของเขา มีแต่อำนาจ”

“แม้ว่าคุณและ Xiao Jing’an จะอยู่ในราชวงศ์ Feng คุณและ Xiao Jing’an ก็ยังอันตรายมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหาก Xiao Jing’an อยู่กับคุณ เขาจะกลายเป็นเบี้ยของคุณที่ถูก Feng Zhiyuan คุมขัง”

“ถ้าเป็นกรณีนี้ คุณต้องไม่อยู่ในราชวงศ์เฟิง เพราะในราชวงศ์เฟิง คุณไม่มีกำลังแม้แต่จะปกป้องตัวเอง นับประสาอะไรที่จะปกป้องเซียวจิ้งอัน”

“และฉันเดาว่าจะมีบางอย่างเกิดขึ้นกับพิธีสถาปนาของคุณในวันพรุ่งนี้ ฉันไม่เชื่อ เขาเตรียมการมานานถึงขนาดทิ้งลูกชายของตัวเอง เขาเพิ่งตั้งคุณเป็นรัชทายาทรุ่นที่สามจริงๆ”

“พิธีรับศีลในวันพรุ่งนี้ ท่านไม่สามารถเข้าร่วมได้!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง