The king of War 2910

8 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2910

ประตูห้องเปิดออก และร่างที่คุ้นเคยปรากฏขึ้นในสายตาของหยางเฉิน

“แม่เจ้า!”

เมื่อเห็นพี่ชายของเขาที่ไม่ได้เจอมานานกว่าครึ่งปี หยางเฉินรู้สึกตื่นเต้นเล็กน้อย และรีบลุกขึ้นยืน

เมื่อ Ma Chao เห็น Yang Chen ใบหน้าของเขาตื่นเต้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ในไม่ช้า ดวงตาของเขาก็เต็มไปด้วยสีสันที่ซับซ้อน และเขาพูดว่า “พี่เฉิน ทำไมคุณถึงมาที่นี่”

หลังจากได้ยินคำพูดเหล่านี้ สีหน้าของหยางเฉินก็แข็งทื่อทันที

แต่ในไม่ช้าเขาก็รู้ว่าเมื่อ Ma Chao เห็นเขาอีกครั้ง เขาจะสงบมาก เห็นได้ชัดว่าเขาตัดสินใจที่จะอยู่ในครอบครัวของ Feng Huang

ทันใดนั้น หยางเฉินมองไปที่เฟิงจื้อหยวนและถามว่า “ลุงเฟิง ขอคุยกับหม่าเชาเป็นการส่วนตัวได้ไหม”

เฟิงจื่อหยวนยิ้มเล็กน้อย จากนั้นลุกขึ้นและพูดว่า “งั้นฉันกลับก่อนนะ พี่น้องไม่ได้เจอกันนาน คุยกันดีๆ แล้วอย่าลืมไปร่วมงานรัชทายาทด้วยล่ะ” พิธีรับศีลในวันพรุ่งนี้เช้าตรงเวลา”

ในไม่ช้า Feng Zhiyuan ก็จากไป เหลือเพียง Yang Chen และ Ma Chao เท่านั้นที่อยู่ในห้อง

Yang Chen พูดตรงประเด็น: “ฉันได้ร่วมมือกับ Feng Zhiao แล้ว เขาสัญญาว่าจะช่วยฉันช่วย Xiao Wan และ Xiao Jing’an จากราชวงศ์ Feng จากนั้นเราจะออกจากราชวงศ์ Feng ไปด้วยกัน”

หม่าเฉาส่ายหัวโดยไม่คาดคิด มองไปที่หยางเฉินด้วยท่าทางที่ซับซ้อนและพูดว่า “พี่เฉิน ไปกันเถอะ!”

หยางเฉินพูดด้วยความตกใจ: “คุณพูดอะไร”

Ma Chao พูดอย่างจริงจัง: “พี่เฉิน ภูมิหลังของราชวงศ์ Feng นั้นห่างไกลจากสิ่งที่คุณและฉันสามารถรับมือได้ เราไม่สามารถเอาชนะราชวงศ์ Feng ได้ ตอนนี้ตัวตนของฉันถูกเปิดเผยแล้ว แม้ว่าฉันจะออกจาก ราชวงศ์เฟิงราบรื่น แล้วไงล่ะ”

“ด้วยความไม่แยแสของราชวงศ์เฟิง ตราบใดที่เซียวจิงอันและฉันอยู่ในโลกนี้ พวกเขาจะไม่ปล่อยเราไปจนกว่าเราจะตาย”

“ฉันไม่ต้องการทำร้ายคนรอบข้าง พี่เฉิน คุณควรจะชัดเจนเกี่ยวกับความรู้สึกนี้ คุณจะเข้าใจฉัน และคุณจะสนับสนุนฉันใช่ไหม”

หยาง เฉินส่ายหัว กัดฟันและพูดว่า: “เมื่อซิสเตอร์อ้าย เซียวจิงอัน และเฟิงเสี่ยวว่านได้รับการช่วยเหลือ เราจะออกจากเฟิงหวงเฉิง แล้วหาสถานที่ที่ไม่มีใครรู้จัก และใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดา ผู้คน.”

“หากไม่ได้ผล เราจะไปต่างประเทศและซื้อเกาะ ครอบครัวของคุณรวมทั้งของเราจะมีเพียงเราสองคน จากนี้ไป เราจะใช้ชีวิตบนเกาะเล็กๆ “

Ma Chao ดูขมขื่นและส่ายหัว: “พี่เฉิน ทุกคนมีทางเลือกของตัวเอง และเราไม่สามารถจำกัดเสรีภาพของคนรอบข้างเพียงเพราะเรากลัวที่จะทำร้ายพวกเขา”

“ถึงรุ่นเราจะไม่สำคัญ แล้วรุ่นลูกล่ะ? เราจะปล่อยให้พวกเขาอยู่กับเราตลอดไปบนเกาะนี้หรือ? มันไม่ยุติธรรมสำหรับพวกเขา”

“ราชวงศ์เฟิงแข็งแกร่งมาก มีผู้เชี่ยวชาญมากมายในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ แม้กระทั่งผู้ที่อยู่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่เจ็ดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติ บางทีตระกูลราชวงศ์เฟิงอาจมีผู้พิทักษ์ด้วย หากเป็นกรณีนี้ กลุ่มราชวงศ์เฟิงจะแข็งแกร่งเพียงใด ผู้พิทักษ์ของ Feng Royal Clan จะเป็น ? ?”

“ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของเรา เราไม่สามารถเอาชนะราชวงศ์เฟิงได้เลย เราทำไม่ได้จริงๆ ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของคุณ บราเดอร์เฉิน ตราบใดที่คุณไม่ขัดแย้งกับราชวงศ์โบราณและตระกูลวูโบราณ ไม่ควรมีคนมากมายในโลกที่สามารถทำอะไรคุณได้ใช่ไหม ?”

“มันไม่ง่ายเลยระหว่างคุณกับพี่สะใภ้ มันยากที่จะรอจนกว่าคุณจะแก้ปัญหารอบตัวคุณ และคุณกำลังจะมีชีวิตที่สงบสุข ดังนั้นอย่ายุ่งเกี่ยวกับราชวงศ์โบราณอีกต่อไป”

“นอกจากนี้ มันอาจจะไม่ใช่เรื่องดีสำหรับฉันที่จะอยู่กับราชวงศ์เฟิง ท้ายที่สุด ฉันจะกลายเป็นทายาทรุ่นที่สามแห่งบัลลังก์ของราชวงศ์เฟิงในวันพรุ่งนี้ นอกเหนือจากการไม่สามารถรวมตัวกับซิสเตอร์ไอได้อีกครั้ง อย่างอื่นปกติดี”

Yang Chen รู้สึกเศร้าในคำพูดของ Ma Chao

เขารู้ดีว่านี่ไม่ใช่ชีวิตที่ Ma Chao ต้องการเลย พวกเขาเป็นคนประเภทเดียวกันและไม่ใช่คนประเภทที่เต็มใจให้ผู้อื่นควบคุม

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเขาต้องการแยกจากไอรีนโดยสิ้นเชิง

ทั้งสองเงียบ และหลังจากนั้นครู่หนึ่ง หยางเฉินก็พูดว่า: “แล้วคุณเคยคิดบ้างไหมว่าคุณจะขอให้ซิสเตอร์ไอทำอะไรถ้าคุณและเซียวจิงอันอยู่ในราชวงศ์เฟิง”

“เธอคงจะบ้าไปแล้วถ้าเธอสูญเสียสามีและลูกไป คุณไม่มีทางรู้หรอกว่าพี่สาวไอจะให้กำเนิดจิงอันตัวน้อยยากแค่ไหน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง