The king of War 2909

3 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2909

เวลาเก้าโมงเย็น แขกที่ไม่คาดฝันมาที่โรงแรมที่หยางเฉินพักอยู่

เมื่อหยางเฉินเห็นใบหน้าของอีกฝ่ายอย่างชัดเจน ผิวของเขาก็ซีดลงทันที เพราะเขาเคยเห็นรูปถ่ายของบุคคลนี้ก่อนที่จะมาที่ราชวงศ์เฟิง และเป็นบิดาผู้ให้กำเนิดของหม่าเฉา เฟิงจื้อหยวน

เมื่อหยาง เฉินมองไปที่เฟิง จื่อหยวน เฟิง จื่อหยวนก็มองไปที่หยาง เฉินเช่นกัน หลังจากนั้นไม่นาน เฟิง จื่อหยวนก็ยื่นแขนไปทางหยาง เฉิน และพูดก่อน “สวัสดี ฉันคือพ่อของหม่าเฉา เฟิง จื่อหยวน!”

หยาง เฉินยังไม่รู้จุดประสงค์ของการมาเยี่ยมของอีกฝ่าย นอกจากนี้ เขายังไม่เชื่อคำพูดของเฟิง เจียวอย่างเต็มที่ และเขาไม่รู้ว่าเฟิง จื่อหยวนเป็นคนแบบไหน

เขายื่นมือออกไปและจับเฟิง จื่อหยวนไว้ด้วยกัน แล้วพูดว่า “สวัสดี ลุงเฟิง!”

เมื่อได้ยินคำพูดของหยาง เฉิน เฟิง จื่อหยวนก็ตกตะลึงไปครู่หนึ่ง จากนั้นเขาก็ปล่อยมือที่จับกับหยาง เฉิน และพูดด้วยรอยยิ้ม: “ฉันมักจะได้ยิน Ma Chao พูดถึงคุณก่อนหน้านี้ และเขายังบอกด้วยว่า หลายปีในชายแดนทางเหนือ คุณดูแลเขาอย่างดี และยังช่วยชีวิตเขาหลายครั้ง”

“ในฐานะพ่อของเขา ฉันขอแสดงความขอบคุณต่อคุณอย่างจริงจัง ขอบคุณ!”

หยาง เฉินยิ้มและส่ายหัว: “ลุงเฟิงเป็นคนจริงจัง หม่าเชาเป็นพี่ชายที่เป็นความตายของฉัน ดังนั้นมันถูกต้องแล้วที่จะช่วยเขา นอกจากนี้ คุณคือพ่อของเขา คุณจะขอบคุณฉันได้อย่างไร”

ดวงตาของเฟิงจื้อหยวนเต็มไปด้วยความชื่นชม เขาพยักหน้าด้วยรอยยิ้มและกล่าวว่า “ข้าไม่เคยคิดว่าเจ้าจะสามารถเป็นเทพเจ้าแห่งสงครามที่ปกป้องชายแดนทางตอนเหนือของคิวชูได้ตั้งแต่อายุยังน้อย ให้เกียรติบรรพบุรุษของเรากันเถอะ”

แม้ว่า Yang Chen จะมองไม่เห็น Feng Zhiyuan แต่เขาก็สัมผัสได้ถึงความเสแสร้งจากอีกฝ่าย แม้ว่าเขาจะปกปิดมันอย่างดี Yang Chen ก็ยังรู้สึกได้

ดูเหมือนว่าเก้าในสิบจะตรงตามที่เฝิงเจียวพูด เฝิงจือหยวนเป็นคนเลวทรามและไร้ยางอาย

ทันใดนั้น หยาง เฉินก็พูดว่า: “ลุงเฟิง ฉันมาที่เฟิง หวงเฉิง ครั้งนี้เพื่อตามหาพี่ชายที่แสนดีของฉัน หม่าเชา ฉันสงสัยว่าลุงเฟิงจะให้ฉันพบหม่าเชาได้หรือไม่”

เฟิงจื่อหยวนยิ้มและพยักหน้า: “มีอะไรเหรอ? ฉันมาหาคุณเพราะเดิมทีฉันเชิญคุณเข้าร่วมพิธีสถาปนา Ma Chao โดยราชวงศ์เฟิง”

ครั้งนี้ หยางเฉินตกตะลึง เฟิงจือหยวนต้องการให้เขาพบหม่าเฉาจริงๆหรือ?

หยางเฉินพยายามถามว่า: “ขอพบหม่าเชาได้ไหม”

เฟิงจื้อหยวนไม่ตอบ แต่สั่งผู้ใต้บังคับบัญชาที่อยู่ข้างหลังเขา: “คุณติดต่อ Ma Chao เดี๋ยวนี้ แค่บอกว่า Yang Chen พี่ชายที่แสนดีของเขาต้องการพบเขา และขอให้เขามาที่นี่เดี๋ยวนี้”

“ใช่!”

ผู้ใต้บังคับบัญชาตอบรับ จากนั้นจึงไปติดต่อหม่าเชา

เฟิงจื่อหยวนพูดด้วยรอยยิ้ม: “ฉันได้ยินจากหม่าเฉาด้วยว่าความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องของคุณนั้นลึกซึ้งมาก แม้แต่ฉันก็ยังอิจฉามาก!”

หยาง เฉินยิ้ม: “ในสนามรบ ทุกคนคือพี่น้องที่ผ่านประสบการณ์ชีวิตและความตาย ความเป็นพี่น้องแบบนี้พบเห็นได้ทั่วไปในสนามรบ”

เฟิงจือหยวนพยักหน้าและพูดด้วยรอยยิ้ม “ถ้าฉันอายุน้อยกว่าสามสิบปี ฉันคงอยากไปสนามรบ”

ทั้งสองคุยกันเหมือนรุ่นพี่และรุ่นน้อง Feng Zhiyuan กระตือรือร้นมากเช่นกัน และทัศนคติของเขาที่มีต่อ Yang Chen ก็อ่อนโยนมาก เมื่อเขามองไปที่ Yang Chen เขาไม่สามารถซ่อนความชื่นชมได้

คนไม่รู้คิดว่าสองคนนี้เป็นพ่อลูกกัน

หยางเฉินเข้าใจในใจของเขาว่าเฟิงจื้อหยวนไม่ได้เรียบง่ายอย่างที่เห็นภายนอก และเขากล้าปล่อยให้ตัวเองเห็นหม่าเฉาภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นผู้ควบคุมทุกอย่าง

ยี่สิบนาทีต่อมา มีคนเคาะประตูห้อง และเสียงหนึ่งดังขึ้นจากข้างนอก: “องค์ชายรอง แม่เจ้าอยู่ที่นี่!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง