The king of War 2908

3 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2908

เมื่อรู้ว่าไอรีนถูกฉกไปจากมือของ Qian Biao หยางเฉินก็โกรธมาก

แต่ในไม่ช้า เขาก็สงบลง ไอรีนเป็นภรรยาของ Ma Chao ถ้า Feng Zhiyuan ร้ายกาจอย่างที่ Feng Zhiiao พูดจริง ๆ เขาคงเตรียมการไว้นานแล้ว

ดังนั้นจึงเป็นไปได้มากที่ Feng Zhiyuan ส่งคนที่แข็งแกร่งไปปล้น Irene จากเงื้อมมือของ Qian Biao และอีกฝ่ายต้องมีพลังมาก

แน่นอนว่า Qian Biao อธิบายอย่างรวดเร็ว: “พี่เฉิน ความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้นั้นแข็งแกร่งมาก องครักษ์เงาส่งชายที่แข็งแกร่งสองคนไปที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเทพเจ้า ซึ่งทั้งสองคนไม่ใช่คู่ต่อสู้ของคู่ต่อสู้ และพวกเขาก็ไม่ได้ สัมผัสร่างกายของฝ่ายตรงข้าม ท่วมท้น”

หยาง เฉินกล่าวว่า “เอาล่ะ ฉันเข้าใจแล้ว Shadow Guard ไม่จำเป็นต้องเข้าไปแทรกแซงในส่วนที่เหลือ”

หลังจากวางสาย หยาง เฉินมองไปที่เฟิง เซียว ในเวลานี้ เฟิง เซียวเพิ่งวางสายเสร็จ เมื่อเห็นสีหน้าเคร่งขรึมของหยาง เฉิน คิ้วของเขาขมวด: “เกิดอะไรขึ้น”

หยางเฉินพยักหน้าและพูดด้วยน้ำเสียงทุ้ม: “เมื่อครู่นี้ ฉันเตรียมย้ายเจ้านายของคนรักของ Ma Chao กองทัพทั้งหมดถูกกวาดล้าง และคนรักของ Ma Chao ก็ถูกปล้นเช่นกัน ถ้าฉันเดาถูกต้อง อีกฝ่ายน่าจะ เป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่ Feng Zhiyuan ส่งมา โดย “

เฟิงเจียวขมวดคิ้ว: “ตอนนี้คุณมีแผนอย่างไร?”

หยาง เฉินเงียบไปครู่หนึ่ง เพราะไอรีนถูกปล้น ซึ่งขัดขวางแผนของเขาโดยสิ้นเชิง

เมื่อเห็นว่าเธอเงียบ เฟิงเจียวจึงพูดว่า: “ในเมื่อคนๆ นั้นถูกปล้นและคุณช่วยเขาไม่ได้ คุณทำได้แค่ร่วมมือกับฉันในการพาหม่าเฉา ลูก ๆ ของเขา และเฟิงเสี่ยวหวันออกไปจากราชวงศ์เฟิงก่อน สำหรับคนรักของ Ma Chao ฉันได้แต่คิดหาวิธีที่จะช่วยเขา”

หยาง เฉินพยักหน้า ไม่ลังเลอีกต่อไป ณ จุดนี้ ถ้าเขาสามารถช่วยได้ก็นับเป็นหนึ่ง

อย่างไรก็ตาม เขาไม่แน่ใจว่าเขาจะทำให้ Ma Chao มีปัญหาหรือไม่ด้วยการทำเช่นนั้น

จากสิ่งที่เขารู้เกี่ยวกับ Ma Chao เขาไม่เต็มใจที่จะยอมรับว่าเขาเป็นทายาทรุ่นที่สามของราชวงศ์ Feng เพราะการยอมรับตัวตนนี้ เขาจะต้องละทิ้งทุกสิ่งภายนอก รวมถึงภรรยาของเขาด้วย

ตอนนี้ราชวงศ์ Feng ได้กระจายข่าวว่าพรุ่งนี้พวกเขาจะจัดพิธีมอบทายาทรุ่นที่สามให้กับ Ma Chao ซึ่ง Ma Chao ก็ยินยอมโดยธรรมชาติ

Ma Chao เห็นด้วย เขาต้องถูกคุกคาม

หากเขาเคลื่อนไหวอย่างหุนหันพลันแล่น แม้ว่า Ma Chao, Xiao Jing’an และ Feng Xiaowan จะได้รับการช่วยเหลือจากราชวงศ์ของ Feng แต่ Irene ก็ยังคงอยู่ในเงื้อมมือของ Feng Zhiyuan

หยางเฉินเตือนอีกครั้ง: “ข้อสันนิษฐานสำหรับฉันที่จะร่วมมือกับคุณคือคุณต้องช่วยลูกชายของพี่ชายของฉัน เซียวจิงอาน และเฟิง เสี่ยวว่าน ก่อนพิธีสืบทอดตำแหน่งในวันพรุ่งนี้ มิฉะนั้นจะไม่มีการพูดคุยกัน!”

เฟิงเจียวพยักหน้าและพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา “แน่นอน! ฉันยังมีสิ่งที่ต้องทำ ดังนั้นฉันจะออกไปก่อน คุณรอฟังข่าวของฉัน”

เมื่อเห็นเฟิงเจียวจากไป หยางเฉินก็ครุ่นคิดอย่างหนัก

เป็นครั้งแรกที่เขารู้สึกไร้เรี่ยวแรง

ฉันคิดว่าหลังจากที่ความแข็งแกร่งของเขาแข็งแกร่งขึ้นแล้ว จะไม่มีอะไรทำให้เขาต้องอาย แต่ตอนนี้ ความแข็งแกร่งของเขาแข็งแกร่งมากแล้ว แม้ว่าเขาจะพบกับผู้แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรพิเศษทั้งเจ็ด เขาก็ไม่อาจพ่ายแพ้ได้

อย่างไรก็ตาม เขาไม่มีอำนาจต่อหน้าราชวงศ์เฟิง ซึ่งเป็นหนึ่งในสองราชวงศ์โบราณ

ตอนนี้ ไอรีนถูกลักพาตัว หม่าเฉา เซียวจิงอาน และเฟิง เสี่ยวว่านก็ติดอยู่ในราชวงศ์ของเฟิงเช่นกัน สำหรับเฟิง เซียวจะช่วยเธอได้หรือไม่เขาไม่สามารถรับประกันได้

เวลาผ่านไปนาทีต่อนาที แต่ก็ยังไม่มีข่าวดีเกี่ยวกับเฟิงเจียว

นี่ก็หมายความว่าจนถึงตอนนี้ Feng Zhiao ยังไม่มีเบาะแสของ Xiao Jing’an และ Feng Xiaowan

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง