The king of War 2907

3 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2907

เฟิงเจียวกล่าวว่า: “เท่าที่ฉันรู้ เฝิงจื้อหยวนขู่เขาเรื่องลูกชายและคนรักของหม่าเชา หม่าเชาตกลงกับเฝิงจือหยวนเพื่อปกป้องคนรักและลูกของเขา”

หยางเฉินพูดด้วยความโกรธ: “ไอ้สารเลว! เขากำลังหาเรื่องตาย!”

Ma Chao ยืนหยัดอยู่ถึงครึ่งปีโดยไม่ยอมประนีประนอม และตอนนี้มีเพียง Irene และ Xiao Jing’an เท่านั้นที่สามารถทำให้เขาฝืนใจเขาได้

เฟิง เจียวกล่าวว่า “ตอนนี้ เราสามารถช่วยเหลือหม่าเฉาและลูก ๆ ของเขาได้ หากเราร่วมมือกัน”

หยางเฉินไม่ลังเลอีกต่อไป พยักหน้าและพูดว่า: “ฉันสัญญาว่าจะร่วมมือกับคุณ แต่คุณต้องแน่ใจว่าลูกของ Ma Chao และ Feng Xiaowan ได้รับการช่วยเหลือก่อน พวกเขาไม่มีอำนาจที่จะต่อสู้ต่อหน้าราชวงศ์ที่มีอำนาจ”

เฟิง เซียว ขมวดคิ้ว และหลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง เขาก็พูดว่า: “ฉันพูดได้คำเดียวว่าฉันจะทำให้ดีที่สุด ในเมื่อเฟิง จี้หยวน กล้าที่จะประกาศข่าวการตามหาหม่าเชา เขาก็เตรียมพร้อมเต็มที่แล้ว ของเฟิง เสี่ยววานและหม่าเชา เด็ก ๆ ฉันเกรงว่ามันถูกย้ายไปยังที่ซ่อนโดยเขา”

หยาง เฉินพูดอย่างเย็นชา: “มันไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดของฉัน แต่ฉันต้องมั่นใจในความปลอดภัยของพวกเขา เมื่อพวกเขาปลอดภัยเท่านั้น ฉันจึงจะปล่อยมันไปได้”

เฟิงเจียวพยักหน้า: “ตกลง ฉันสัญญา!”

หลังจากพูดจบ เฟิงเจียวก็โทรศัพท์และสั่งว่า: “ไม่ว่ายังไงก็ตาม พาลูก ๆ ของเฟิงเสี่ยวหว่านและหม่าเฉ่าออกจากราชวงศ์อย่างปลอดภัย ถ้าพวกเขาทำร้ายขนของหนังสัตว์ คุณจะมาที่นี่โดยหัวเสีย” แล้วพบกัน ฉัน!”

ขณะที่เฟิงเจียวกำลังเตรียมการ หยางเฉินก็โทรศัพท์และพูดว่า “พี่สาวไอ ฉันได้จัดคนมารับคุณแล้ว คุณตามเขาไปและออกไป รอจนกว่าฉันจะช่วยหม่าเฉาและเซียวจิงอาน ครอบครัวของคุณ เราจะกลับมารวมกันอีกครั้ง”

ไอรีนถามอย่างกระวนกระวาย: “หยางเฉิน มีอะไรผิดปกติหรือเปล่า”

Yang Chen กล่าวว่า “อย่ากังวล อยู่กับฉันที่นี่ จะไม่มีอะไรเกิดขึ้น ฉันสัญญาว่าจะพา Ma Chao และ Xiao Jingan กลับมาอย่างปลอดภัย”

ไอรีนสำลักและพูดว่า “พี่เฉิน ขอบคุณ!”

ตอนนี้ ผู้คนเกือบทั้งหมดที่อยู่รอบๆ หยางเฉินได้ถูกย้ายไปยังที่ปลอดภัย ซึ่งนั่นก็ดี เขาสามารถทำบางสิ่งได้โดยไม่ต้องละอายใจ

ในไม่ช้า ข่าวหนักอีกชิ้นหนึ่งก็มาจากครอบครัวของเฟิงหวง

“พรุ่งนี้เวลาเก้าโมงเช้า ราชวงศ์เฟิงจะจัดพิธีสืบทอดทายาทรุ่นที่สามของเฟิงเฉา!”

ทันทีที่ข่าวนี้ออกไป ทั้งเมืองเฟิ่งหวงก็ปะทุขึ้น

หยาง เฉินขมวดคิ้ว เขาไม่คาดคิดมาก่อนว่าราชวงศ์เฟิงจะจัดพิธีสืบทอดตำแหน่งของหม่าเฉ่าเร็วขนาดนี้และยังเปลี่ยนนามสกุลของเขากลับเป็นเฟิงอีกด้วย

เฟิงเจียวรู้สึกมากขึ้นเรื่อย ๆ ว่าวิกฤตกำลังใกล้เข้ามา เห็นได้ชัดว่าพิธีสืบทอดตำแหน่งจะจัดขึ้นสำหรับ Ma Chao ภายใต้คำสั่งของจักรพรรดิ Feng เท่านั้น

“องค์ชายใหญ่ ข้าเกรงว่าจะเกิดเรื่องใหญ่ขึ้นในพิธีสถาปนาในวันพรุ่งนี้ และมันจะมุ่งเป้ามาที่ท่าน”

ชายชราข้างๆ เฟิงเจียวกล่าวอย่างเคร่งขรึม

เฟิงเจียวขมวดคิ้ว: “จะพูดยังไงดี”

ชายชราพูดด้วยน้ำเสียงทุ้ม: “เมื่อยี่สิบหกปีก่อน เฟิงจื้อหยวนอยากได้ตำแหน่งรัชทายาท ครั้งนี้เขาพาหม่าเฉากลับไปยังราชวงศ์เฟิง และบังคับให้หม่าเฉาตกลง ยอมรับตัวตนของเขา ฉันไม่เชื่อว่า Feng Zhiyuan เพิ่งสร้าง Ma Chao เป็นทายาทรุ่นที่สาม ง่ายขนาดนั้น เขาต้องมีแผนสมรู้ร่วมคิดกับคุณ”

หลังจากได้ยินคำพูดของชายชรา เฟิงเจียวก็เงียบทันที และเขายังรู้สึกว่าพิธีรับศีลของหม่าเฉ่าในวันพรุ่งนี้อาจเป็นเวลาที่เฟิงจือหยวนจะทำร้ายเขาอย่างรุนแรง

ทันใดนั้นเขาก็เงยหน้าขึ้น มองไปที่หยางเฉินและพูดว่า “ครั้งนี้ ฉันอยากจะพึ่งพาคุณจริงๆ!”

Yang Chen ไม่สนใจเรื่องการต่อสู้แย่งชิงอำนาจของ Feng Zhiyuan และ Feng Zhiiao เขาสนใจแค่ว่า Ma Chao จะออกจากครอบครัวของ Feng Huang ได้อย่างราบรื่นหรือไม่

แต่ในขณะนี้ โทรศัพท์มือถือของเขาดังขึ้น และทันทีที่เชื่อมต่อได้ เสียงอันตื่นตระหนกของ Qian Biao ก็ดังขึ้น: “พี่เฉิน คุณไอถูกฉกไป!”

“อะไร?”

หยางเฉินยืนขึ้นอย่างกะทันหันและพูดด้วยความโกรธ: “ฉันขอให้คุณไปรับเธอไม่ใช่หรือ ในหยานตู ใครจะสามารถปล้นคนในมือคุณได้”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง