The king of War 2905

3 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2905

“ดูเหมือนนายจะไม่รู้จักฉันเลยจริงๆ ถ้าถามฉัน นายคงรู้ว่าฉันเป็นคนยังไง”

“ข้าก็รู้ว่าเจ้าควรระแวง เมื่อก่อนข้าคือชะมดที่เปลี่ยนองค์รัชทายาท แม่เจ้าจากไปทันทีที่มันเกิด แต่ข้าบอกเจ้าได้ว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยว ฉัน.”

เมื่อเห็นสีหน้าจริงจังของเฟิง เจียว หยาง เฉินรู้สึกสับสนเล็กน้อย เป็นไปได้ไหมว่าเฟิง เซียวไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการที่แม่เชาถูกทิ้ง?

แต่ถ้าไม่ใช่เฟิงเจียว แล้วใครเป็นคนทำล่ะ?

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง หยางเฉินก็ถามว่า “คุณคิดว่าใครเป็นคนทำ”

เฟิง เจียว พูดโดยไม่ลังเล: “เฟิง จื่อหยวน!”

“เป็นไปได้อย่างไร”

Yang Chen ดูประหลาดใจ Feng Zhiyuan เป็นบิดาผู้ให้กำเนิดของ Ma Chao เมื่อเขารู้ว่า Ma Chao เป็นทายาทของรุ่นนี้ Feng Zhiyuan จะละทิ้ง Ma Chao ได้อย่างไร

หากเป็นเฟิงจือหยวนจริง ๆ แล้วหม่าเฉาจะถูกนำกลับไปยังราชวงศ์เฟิงได้อย่างไร

เฟิง เจียวพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “แล้วหากทำสิ่งนี้แล้วจะได้ผลประโยชน์มหาศาลล่ะ?”

คราวนี้หยางเฉินเงียบลง

เขาเข้าใจความหมายของ Feng Zhiiao และมีความเป็นไปได้จริง ๆ ถ้ามีการกล่าวว่าการละทิ้ง Ma Chao ชั่วคราวจะก่อให้เกิดประโยชน์มหาศาลแก่ Feng Zhiyuan ด้วยความโหดเหี้ยมของสมาชิกในราชวงศ์ ลูกชายของตัวเอง

ความจริงที่ว่า Ma Chao เป็นผู้สืบทอดของราชวงศ์ Feng นั้นไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ หากเราบอกว่า เราเพิ่งละทิ้ง Ma Chao ไปตั้งแต่แรก แล้วนำ Ma Chao กลับสู่ราชวงศ์เมื่อถึงเวลา ใช่หรือไม่ เรื่องของการฆ่านกสองตัวด้วยหินก้อนเดียว?

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ หยางเฉินก็ชื่นชมจินตนาการของตัวเองในทันที แต่เขารู้ว่าไม่ใช่เพราะเขามีจินตนาการมากมาย แต่เป็นเพราะมันเป็นไปได้จริงๆ

“ในตอนนั้น ตอนที่ Ma Chao เพิ่งประสูติ เขาถูกทิ้ง เหตุการณ์นี้ทำให้ราชวงศ์ Feng รู้สึกสะเทือนใจ และฉันกลายเป็นผู้ต้องสงสัยรายใหญ่ที่สุด”

“เพราะเหตุการณ์นี้ ฉันถึงกับถูกปลดชั่วคราวในฐานะรัชทายาท หลังจากหลายปีของการสอบสวนก็ไม่มีผล มันเกิดขึ้นที่ราชวงศ์เฟิงกำลังมีปัญหา ดังนั้นฉันจึงได้รับการฟื้นฟูในฐานะรัชทายาท”

“ต่อมา ฉันก็ตรวจสอบเป็นเวลานาน ไม่ว่าฉันจะพิจารณาอย่างไร เฟิงจือหยวนมักจะสูญเสียหม่าเชา เป็นเพียงว่าฉันไม่มีหลักฐาน”

“จนกระทั่งเมื่อประมาณครึ่งปีก่อน Ma Chao ถูก Feng Zhiyuan พากลับมาที่ราชวงศ์ Feng อย่างลับๆ จากภายนอก ฉันเกือบจะแน่ใจว่า Feng Zhiyuan กำกับและเป็นผู้ดำเนินการเหตุการณ์ในปีนั้นเพียงเพื่อตำหนิฉันเพียงครั้งเดียว ตำแหน่งรัชทายาทของข้าถูกปลด ท่านจะสามารถใช้ประโยชน์จากแนวโน้มและกลายเป็นรัชทายาทได้”

เฟิงเจียวพูดซ้ำแล้วซ้ำอีก แต่หยางเฉินก็ตกตะลึง

จากร่างกายของเฟิง เจียว เขารู้สึกหยิ่งยโสมาก คนหยิ่งผยอง ทำแบบนี้เป็นแมวชะมดให้เจ้าชายได้ยังไง?

แม้ว่าทั้งสองจะพบกันเป็นครั้งแรก แต่หยางเฉินก็มีความรู้สึกไว้วางใจเฟิงเจียวอย่างอธิบายไม่ได้

“ฉันรู้ มันยากสำหรับคุณที่จะเชื่อฉันในตอนนี้ ฉันให้เวลาคุณสามวัน ในช่วงสามวันนี้ ถ้าคุณคิดถึงเรื่องนี้ คุณสามารถติดต่อฉันได้ตลอดเวลา”

เฟิงเซียวลุกขึ้นทันที มองไปที่หยางเฉินและพูดต่อ: “ฉันรู้ว่าคุณมาครั้งนี้เพื่อบุกเข้าไปในครอบครัวของเฟิ่งหวงและช่วยชีวิตผู้คน แต่สิ่งที่ฉันสามารถบอกคุณได้ก็คือครอบครัวของเฟิ่งหวงไม่ใช่อย่างที่คุณคิดอย่างแน่นอน มันง่ายมาก ตราบใดที่เจ้ากล้าฝ่า ข้าสัญญาว่าเจ้าจะต้องตายโดยไม่มีที่ให้ตาย”

หลังจากนั้นเขาก็ลุกขึ้นและจากไป ในขณะที่หยางเฉินตกอยู่ในความเงียบ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง