The king of War 2904

3 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2904

“ขึ้นเครื่อง!”

จู่ๆ เฟิงเจียวก็พูดด้วยน้ำเสียงที่เป็นระเบียบ

ท่าทีของอีกฝ่ายหยิ่งยโสอย่างมาก และ Yang Chen ไม่สนใจ เขามาที่ Feng Huangcheng ครั้งนี้เพื่อช่วยชีวิตผู้คน ตอนนี้ Ma Chao, Feng Xiaowan และ Xiao Jing’an ลูกชายของ Ma Chao ล้วนอยู่ในครอบครัวของ Feng Huang เขาทำได้เพียงทำตามสิ่งที่อีกฝ่ายพูด ทำมัน

หลังจากที่ Yang Chen ขึ้นรถ รถก็สตาร์ท และอีก 20 นาทีต่อมา เขาก็มาถึงโรงน้ำชา

ที่ชั้นบนสุดของโรงน้ำชา ในกล่องที่มีมุมมองกว้าง เฟิงเจียวและหม่าเชานั่งหันหน้าเข้าหากัน และมีเพียงพวกเขาสองคนในกล่อง

หยาง เฉินมองไปที่เฟิง เซียวอย่างสงบ แล้วพูดว่า “คุณพาฉันมาที่นี่ ถ้าคุณมีอะไรต้องทำ ก็แค่พูดตรงประเด็น!”

เฝิงเซียวหยิบถ้วยชาสีขาวขึ้นมา จิบ วางถ้วยชาลง จ้องไปที่หยางเฉินด้วยสายตาเฉียบคมคู่นั้น และพูดว่า “ฉันต้องร่วมมือกับคุณ”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ หยางเฉินก็ตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง อีกฝ่ายขอให้เขาร่วมมือ?

หยาง เฉินถามเบาๆ: “ในสายตาของคุณ ฉันเป็นแค่ชาวบ้านใช่ไหม? ชาวบ้าน ฉันต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้างจึงจะร่วมมือกับคุณ?”

เฟิงเจียวพูดตรงๆ: “ฉันรู้ว่าพี่ชายที่แสนดีของคุณ Ma Chao และลูกชายของ Ma Chao นอกจากนั้นยังมีอีกคนหนึ่งชื่อ Feng Xiaowan ทุกคนอยู่ในราชวงศ์ Feng”

“เนื้อหาของความร่วมมือของฉันกับคุณนั้นง่ายมาก นั่นคือเพื่อช่วยคุณและพาคนเหล่านี้ออกไปจากครอบครัวของเฟิ่งหวง”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา Yang Chen ก็ตะลึงมาก เขาคิดว่าอีกฝ่ายมีบางอย่างให้เขาและถ้าเขาต้องการร่วมมือก็ควรมีบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับ Dicun

โดยไม่คาดคิด อีกฝ่ายไม่เพียงรู้ความตั้งใจของเขาที่จะมาหาเฟิงหวงเฉิง แต่ยังเสนอที่จะช่วยเขาช่วยชีวิตผู้อื่นด้วย

แต่ในไม่ช้า หยางเฉินต้องการที่จะเข้าใจเหตุผล

ในราชวงศ์เฟิงมีกฎว่าผู้ชายของราชวงศ์แต่ละรุ่นเป็นทายาทของรุ่นนี้ตั้งแต่แรกเกิด

Feng Zhiao เป็นทายาทคนต่อไป และ Ma Chao เป็นทายาทรุ่นต่อไปของ Feng Zhiao และแม้แต่ Xiao Jing’an ลูกชายของ Ma Chao ก็เป็นทายาทอีกรุ่นหนึ่ง

ในราชวงศ์โบราณ สถานการณ์ซับซ้อนมาก แม้ว่า Feng Zhiiao จะสืบทอดบัลลังก์ได้ แต่เขาก็ไม่สามารถเปลี่ยนกฎที่บรรพบุรุษของเขาตั้งไว้ได้ ดังนั้นโดยปล่อยให้ Ma Chao และ Xiao Jing’an ถอนตัวออกจากราชวงศ์ Feng อย่างสมบูรณ์ ลูกชายของเฟิงเจียวจะกลายเป็นทายาทอีกรุ่นหนึ่งได้ไหม

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง หยางเฉินก็พูดว่า: “ฉันไม่สามารถไว้ใจคุณได้!”

ขณะที่เขาพูด เขาหยิบถ้วยชากระเบื้องสีขาวขึ้นมา จิบชาที่ร้อนลวก และหลังจากวางถ้วยชาลง สายตาของเขาก็จับจ้องไปที่เฟิงเจียวอย่างสงบ

เฟิง เจียว ขมวดคิ้วและพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “สิ่งที่ฉันต้องการคือทายาทแห่งบัลลังก์ในแต่ละรุ่น อยู่ในมือของกลุ่มของฉัน และสิ่งที่คุณต้องการคือความปลอดภัยของพี่ชายของคุณ ไม่มีความขัดแย้งทางผลประโยชน์ระหว่าง ทำไมฉันถึงไม่เชื่อ”

Yang Chen พูดเบา ๆ : “ตราบใดที่ Ma Chao และ Xiao Jing’an ยังอยู่ในตระกูล Feng แม้ว่าเจ้าต้องการฆ่าพวกเขา เจ้าก็ไม่กล้า ดังนั้นพ่อและลูกชายของพวกเขาจึงปลอดภัยมากใน Feng Royal Clan แต่เมื่อพวกเขาออกจาก Feng Royal Clan อาจเป็นไปไม่ได้ที่จะฆ่าพวกเขา “จะปลอดภัย”

“ด้วยตัวตนและสถานะขององค์ชายเฟิง เมื่อพ่อและลูกชายของพวกเขาออกจากเฟิงหวงเฉิง คุณจะฆ่าพวกเขาได้ง่ายๆ ใช่ไหม”

นี่คือสิ่งที่ Yang Chen กังวลมากที่สุด Feng Zhiao เป็นคนที่แข็งแกร่งใน Sixth Realm of Transcendence ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะฆ่า Ma Chao และ Xiao Jing’an

แม้จะอยู่กับเขา มันก็ยากที่จะปกป้องชีวิตของ Ma Chao พ่อและลูกชายของเขา

เฟิง เจียวตะคอกอย่างเย็นชา และพูดด้วยความโกรธเล็กน้อยบนใบหน้าของเขา: “ในฐานะองค์ชายคนโตของราชวงศ์เฟิง ข้าไม่ได้ทำสิ่งที่ไร้แก่นสารเช่นนี้ ข้าอยากจะฆ่าคนเพื่อปิดปากข้าจริงๆ หลายปีก่อน Ma Chao ถูกฆ่าตายแล้ว”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง