The king of War 2903

3 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2903

“ฉันสามารถปล่อยลูกชายของคุณได้ แต่คุณต้องคิดให้ชัดเจน เมื่อลูกชายของคุณออกจากราชวงศ์เฟิง เขาจะถูกโจมตีทันที เพราะเขาก็เป็นทายาทของราชวงศ์เฟิงตั้งแต่แรกเกิด เช่นเดียวกับคุณ”

เมื่อได้ยินคำพูดของ Feng Zhiyuan Ma Chao มีสีหน้าเจ็บปวด เขารู้ว่าเด็กมีความสำคัญต่อ Irene เพียงใด แต่เชื้อพระวงศ์ของ Feng ยินดีที่จะรับเขาและลูกชายเท่านั้น แต่ไม่ยอมรับ Irene

ถ้าเด็กอยู่กับเขา แล้วไอรีนล่ะ?

แต่ถ้าเด็กถูกส่งออกไปตามที่ Feng Zhiyuan กล่าว เด็กจะตกอยู่ในอันตรายถึงชีวิตและเสียชีวิต

ใบหน้าของ Ma Chao เต็มไปด้วยความเจ็บปวด และนี่เป็นครั้งแรกที่เขารู้สึกไร้เรี่ยวแรง

ในอดีต หยางเฉินอยู่เคียงข้างเขา ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น หยางเฉินจะคอยสนับสนุนเขา แต่ตอนนี้ เขาสามารถพึ่งพาตัวเองได้ทุกอย่างเท่านั้น

“ตอนนี้ การยอมรับตัวตนของคุณเท่านั้นที่จะทำให้คุณได้รับพลังของราชวงศ์เฟิง และมีความมั่นใจที่จะปกป้องลูกชายของคุณ สำหรับผู้หญิงของคุณ การอยู่ห่างจากราชวงศ์เฟิงจะปลอดภัยที่สุด”

“ฉันได้พูดทุกอย่างที่จำเป็นต้องพูดแล้ว มันขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรตอนนี้”

Feng Zhiyuan กล่าวว่า ความเย่อหยิ่งทั้งหมดที่มีในร่างกายของเขาหายไปในขณะนี้ หลังจากพูด เขาก็หันหลังกลับและจากไป

Ma Chao อยู่ในห้องแห่งความลับเพียงลำพัง ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความเจ็บปวด

ในเวลาเดียวกัน ชายหนุ่มเดินออกมาจากสนามบินนานาชาติเฟิ่งหวงเฉิง

อย่างไรก็ตาม ขณะที่เขาเดินออกไปข้างนอก รถโรลส์รอยซ์สีดำคันหนึ่งก็หยุดอยู่ข้างๆ เขา กระจกหน้าต่างถูกเลื่อนลง เผยให้เห็นใบหน้าวัยกลางคน

หยางเฉินขมวดคิ้วอย่างคลุมเครือ อีกฝ่ายกำลังกำหนดเป้าหมายเขาอย่างชัดเจน

ชายวัยกลางคนถาม: “คุณคือผู้พิทักษ์ชายแดนทางเหนือ หยาง ปูไป่ ผู้ซึ่งอ้างว่าสามารถเอาชนะครึ่งประเทศด้วยคนเดียว หยาง เฉิน”

นั่งอยู่ในรถ เมื่อเขามองไปที่หยางเฉิน แววตาของเขามีแววเหยียดหยามเล็กน้อย ราวกับว่าเขาเหยียดหยามชื่อของหยางเฉินในชายแดนทางตอนเหนือ

หยางเฉินแอบประหลาดใจเล็กน้อย อีกฝ่ายชัดเจนมากเกี่ยวกับตัวตนของเขา จะเป็นใครไปได้นอกจากครอบครัวของเฟิ่งหวง

หยางเฉินถามอย่างเย็นชา: “คุณเป็นใคร”

ชายวัยกลางคนกล่าวว่า “เฟิงเจียว!”

เมื่อได้ยินชื่อนี้ Yang Chen ก็ขมวดคิ้ว ก่อนที่เขาจะมา Feng Huangcheng เขารู้บางอย่างเกี่ยวกับครอบครัวของ Feng Huang แล้ว และเขาก็คุ้นเคยกับชื่อ Feng Zhiao เป็นอย่างดี

Feng Zhiiao รัชทายาทคนต่อไปของราชวงศ์ Feng Ma Chao ถูกแทนที่ด้วยแมวชะมดเป็นมกุฎราชกุมาร ดังนั้นจึงเป็นไปได้มากว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับเขา

จากร่างกายของเฟิง เซียว หยาง เฉินรู้สึกได้ถึงกลิ่นอายที่น่าสะพรึงกลัวเบา ๆ เขาคู่ควรกับการเป็นทายาทของราชวงศ์เฟิงและศิลปะการต่อสู้ของเขาก็แข็งแกร่งมาก

Yang Chen มีความแข็งแกร่งของ Transcendent Five Realm ซึ่งสามารถทำให้เขารู้สึกถึงการบีบบังคับของ Martial Dao ขอบเขต Martial Dao ของฝ่ายตรงข้ามนั้นสูงกว่าของเขาอย่างเห็นได้ชัด กล่าวคือ Martial Dao Realm ของฝ่ายตรงข้ามควรอยู่ใน Transcendent Six อาณาจักร

ทายาทของตระกูลเฟิ่งหวงครอบครองความแข็งแกร่งของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งหก ดังนั้นหัวของเฟิ่งหวง เฟิ่งหวงจะแข็งแกร่งแค่ไหน?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง