The king of War 2902

3 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2902

เมื่อเผชิญกับการคุกคามของ Feng Zhiyuan Ma Chao รู้สึกโกรธอย่างมาก และออร่าการต่อสู้ที่ทรงพลังก็ออกมาจากเขา

หม่าเฉากัดฟันและพูดว่า “ฉันสาบาน ถ้าคุณกล้าทำร้ายลูกของฉัน ฉันจะไม่มีวันปล่อยคุณไป!”

Feng Zhiyuan ยิ้มเบา ๆ เขาไม่ได้สนใจเจตนาฆ่าของ Ma Chao ที่มีต่อเขาเลย แต่พูดว่า “แค่อาศัยความแข็งแกร่งของคุณที่จุดสูงสุดของอาณาจักรสวรรค์ คุณจะยอมให้ฉันซึ่งเป็นโรงไฟฟ้าของห้าอาณาจักรพิเศษ ?”

“เอาล่ะ หยุดพูดเรื่องไร้สาระได้แล้ว คุณไม่จำเป็นต้องดิ้นรนโดยไม่จำเป็น ตอนนี้คุณไม่มีทางเลือกแล้ว ลูกชายของคุณอยู่ในมือของฉัน แต่คุณสามารถวางใจได้ ฉันจะไม่ทำร้ายเขา ยังไงก็ตาม เขาก็เป็นเฟิงที่สี่เช่นกัน รุ่นทายาทราชวงศ์”

“และสิ่งที่ฉันสามารถบอกคุณได้ก็คือ เมื่อมีฉันที่นี่ ลูกชายของคุณจะไม่มีวันทิ้งราชวงศ์เฟิงในชีวิตนี้ อีกนัยหนึ่ง แม้ว่าคุณจะไม่ยอมรับตัวตนของคุณ หรือออกจากราชวงศ์เฟิง ลูกชายของคุณก็จะ ไม่เคยทิ้ง”

“เอาล่ะ บอกฉันมาสิว่าเธอเลือกอะไร!”

Ma Chao จ้องไปที่ Feng Zhiyuan อย่างแน่วแน่ เขาคาดหวังว่าวันหนึ่งเขาจะสามารถพบพ่อแม่ผู้ให้กำเนิดของเขาได้ แต่เขาไม่เคยคิดเลยว่าวันหนึ่งเขาจะถูกพ่อผู้ให้กำเนิดกักขังและขู่เขาด้วย Xiao Jing’an

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง Ma Chao ก็พูดว่า: “ฉันสัญญากับคุณได้ แต่คุณต้องสัญญากับฉันข้อหนึ่ง!”

เฝิงจื่อหยวนเลิกคิ้วและพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “อย่าเจรจากับฉัน เพราะตอนนี้คุณไม่มีคุณสมบัติเหมาะสม หากต้องการเจรจากับฉัน ก็ออกไปทั้งหมดเพื่อให้มีเสียงมากขึ้นในราชวงศ์เฟิง หากวันหนึ่ง เจ้าสามารถสืบทอดบัลลังก์ของตระกูลเฟิงหวงได้หรือไม่ ทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับเจ้า”

Ma Chao รู้มาก่อนว่าราชวงศ์นั้นโหดเหี้ยม แต่เขาไม่เคยคิดว่าราชวงศ์จะโหดเหี้ยมขนาดนี้

Ma Chao กัดฟันและพูดว่า: “ฉันสามารถสัญญากับคุณได้ ยอมรับตัวตนของฉัน หรือฉันสามารถสัญญากับคุณว่าจะอยู่ในราชวงศ์ Feng หรือแม้กระทั่งละทิ้งทุกสิ่งในโลก แต่คุณต้องสัญญากับฉันอย่างมีเงื่อนไข มิฉะนั้น แม้ว่าจะต้องตาย ฉันก็จะไม่ยอมรับตัวตนของคุณ”

Ma Chao ถูกจองจำในราชวงศ์ Feng เป็นเวลาหลายเดือน และ Feng Zhiyuan ก็รู้เช่นกันว่าลูกชายของเขาที่หายสาบสูญไปหลายปีมีความมุ่งมั่นเพียงใด ไม่เช่นนั้นเขาคงประนีประนอมไปนานแล้ว

เมื่อเขาพูดเช่นนั้น เขาต้องยืนยันที่จะทำเช่นนั้น มิฉะนั้น แม้ว่าเขาจะตาย เขาก็จะไม่ยอมรับตัวตนของเขา

เฟิงจือหยวนพูดอย่างกะทันหัน: “บอกฉันสิ คุณต้องการให้ฉันสัญญาอะไรกับคุณ”

Ma Chao กล่าวว่า: “ปล่อย Feng Xiaowan และลูกชายของฉันไป พี่สาว Ai ไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากลูกชาย”

เมื่อเขาพูดคำเหล่านี้ Ma Chao รู้สึกเหมือนมีดกำลังบิดหัวใจของเขา ซึ่งหมายความว่าเขาจะสูญเสีย Irene และลูกชายไปตลอดกาล

แม้ว่าเขาจะไม่เต็มใจอย่างยิ่งที่จะปล่อยไอรีนและลูกชายของเขาไป แต่เขารู้ว่าราชวงศ์เฟิงนั้นมีอำนาจ และด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของเขา เขาไม่สามารถปกป้องภรรยาและลูกของเขาได้เลย

ในเมื่อมันป้องกันไม่ได้ ก็ปล่อยให้มันกลับมารวมกัน แล้วเขาจะแบกรับทุกอย่างไว้เอง

เขาจะอยู่ในราชวงศ์เฟิง ฝึกฝนอย่างหนัก และทำให้ตัวเองแข็งแกร่งขึ้น เมื่อเขามีความแข็งแกร่งที่จะออกจากราชวงศ์เฟิง เขาจะจากไปโดยไม่ลังเลเพื่อไปหาภรรยาและลูก ๆ ของเขา

Feng Zhiyuan ขมวดคิ้ว: “ลูกชายของคุณเป็นสายเลือดโดยตรงของราชวงศ์ Feng ของฉัน และเขายังเป็นหลานชายคนโตรุ่นที่สี่ เมื่อเขาเกิดมา เขาจะเป็นทายาทรุ่นที่สี่ของราชวงศ์ Feng ฉันจะไม่ ปล่อยให้เขาไป.”

Ma Chao พูดด้วยความโกรธ: “Feng Zhiyuan! อย่าไปไกลเกินไป! ลูกชายของฉันก็เป็นหลานชายของคุณเช่นกัน หากคุณโหดร้ายกับลูกชายของคุณเอง คุณต้องการที่จะโหดร้ายกับเด็กที่อายุเพียงไม่กี่เดือนหรือไม่? “

เฟิงจื้อหยวนเงียบไปนาน ก่อนที่เขาจะกล่าวอย่างเคร่งขรึม: “ในฐานะหลานชายคนโตของราชวงศ์ พ่อและลูกต้องแบกรับทั้งหมดนี้”

“คุณรู้ไหมว่าทำไมแม่ของคุณและฉันถึงเสียคุณไปในตอนนั้น เป็นเพราะคุณเป็นหลานชายคนโตของราชวงศ์เฟิง และในราชวงศ์เฟิง ผู้ชายคนแรกที่เกิดในแต่ละรุ่นคือทายาทของรุ่นนี้”

“หมายความว่าตั้งแต่คุณเกิดมา คุณเป็นทายาทในรุ่นของคุณ บางคนคิดว่าคุณกำลังคุกคามผลประโยชน์ของเขา ดังนั้นคุณจะแทนที่เจ้าชายด้วยแมวชะมด คุณถูกแทนที่หลังจากที่คุณเกิด “

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง