The king of War 2901

3 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2901

ใน Feng Huangcheng ห้องลับใต้ดินในพระราชวังอิมพีเรียล มือและเท้าของ Ma Chao ถูกมัดด้วยโซ่เหล็กหนัก และเป็นไปไม่ได้ที่จะหลุดพ้น

ในเวลานี้ ผมของ Ma Chao ยุ่งเหยิง ร่างกายของเขาปกคลุมไปด้วยบาดแผล และส่วนที่แขนขาของเขาถูกมัดด้วยโซ่เหล็กก็เปื้อนเลือดแล้ว

ร่างวัยกลางคนเดินเข้ามา ยืนอยู่ข้างหน้า Ma Chao โดยเอามือไพล่หลัง และพูดอย่างเย็นชาว่า “คุณแน่ใจหรือว่าคุณจำตัวตนของคุณไม่ได้”

หม่าเฉาเงยหน้าขึ้น จ้องมองชายวัยกลางคนด้วยสายตาที่ดื้อด้าน และพูดอย่างเฉยเมย: “เป็นไปไม่ได้เลยที่ฉันจะละทิ้งครอบครัวและเพื่อนของฉัน!”

ชายวัยกลางคนเงียบไปครู่หนึ่ง และหลังจากนั้นไม่นาน เขาก็พูดด้วยใบหน้าเย็นชา: “ตราบใดที่คุณเต็มใจยอมรับตัวตนของคุณ คุณคือทายาทของราชวงศ์ ปู่ของคุณป่วยหนักในขณะนี้ และเขาจะไม่สามารถอยู่รอดได้ในเร็ว ๆ นี้ บางทีสละราชสมบัติเพื่อให้ผู้มีคุณธรรมตราบเท่าที่คุณยอมรับตัวตนของคุณตอนนี้ หลังจากที่ปู่ของคุณสละราชสมบัติ กับฉันไม่มีใครสามารถสั่นคลอนตำแหน่งของคุณในราชวงศ์เฟิงได้ “

“ในฐานะหลานชายคนโตของจักรพรรดิเฟิง เมื่อมองไปที่คิวชู มีผู้หญิงเพียงไม่กี่คนที่มีคุณสมบัติที่จะเป็นผู้หญิงของคุณ แม้ว่าคุณจะแต่งงานกับผู้หญิงที่ยอดเยี่ยมจากตระกูลกู่หวู่ ก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้ ทำไมต้องเป็น ภรรยาของผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่งในโลก”

หม่าเฉาเย้ยหยัน: “ในสายตาของคุณชายใหญ่ คุณมีอำนาจและความสนใจเท่านั้น และคุณไม่รู้ว่าความรักในครอบครัวคืออะไร หรือความรักคืออะไร หากคุณให้ฉันเลือกระหว่างอำนาจ ความรักในครอบครัว และมิตรภาพ ฉันจะ เลือกความรักใคร่ในครอบครัวและมิตรภาพโดยไม่ลังเล”

เมื่อได้ยินคำพูดของ Ma Chao ใบหน้าของชายวัยกลางคนก็มืดมนอย่างมาก และเขาพูดด้วยความโกรธว่า “คุณคิดว่าฉันไม่กล้าฆ่าคุณจริงๆ หรือแม้ว่าคุณจะเป็นลูกชายของ Feng Zhiyuan และคุณโกรธฉัน ฉันก็ยังกล้าที่จะ ฆ่าคุณ!”

ชายวัยกลางคนไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Feng Zhiyuan องค์ชายรองแห่งราชวงศ์ Feng และเป็นบิดาผู้ให้กำเนิดของ Ma Chao

เมื่อมองไปที่ Feng Zhiyuan ที่โกรธจัด Ma Chao ดูไม่เกรงกลัวและเยาะเย้ย: “ไม่มีความสัมพันธ์ในครอบครัวระหว่างฉันกับคุณ มันเป็นเรื่องปกติไม่ใช่เหรอที่คุณต้องการฆ่าฉัน? แต่ฉันต้องเตือนคุณ คุณควรจะดีกว่า อย่าฆ่าฉัน” ฉันไม่ใช่ว่าฉันกลัวความตาย แต่คุณไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของพี่ชายฉันแข็งแกร่งแค่ไหน และการฆ่าฉันจะทำให้ราชวงศ์เฟิงตกอยู่ในอันตราย”

เมื่อได้ยินคำพูดของ Ma Chao แล้ว Feng Zhiyuan ก็เย้ยหยัน: “คุณหมายถึง Yang Chen? เขาเป็นเพียงเทพเจ้าแห่งสงครามที่เกษียณแล้วจาก Zhanyu ฉันยอมรับว่าพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของเขาแข็งแกร่งมาก ก่อนที่เขาจะอายุสามสิบ เขามีความแข็งแกร่งของอาณาจักรเหนือธรรมชาติแล้ว แต่แล้วยังไงล่ะ ในตระกูล Feng Royal Clan ของฉัน มีแม้กระทั่งชายที่แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรแห่งการข้ามขั้นที่ 7 แล้วชายที่แข็งแกร่งในระดับ Transcendent ระดับที่สามจะชนะกลุ่มราชวงศ์ Feng ของฉันได้อย่างไร”

Ma Chao แค่หัวเราะเยาะ และเมื่อเขามองไปที่ Feng Zhiyuan แววตาของเขายังคงมีความสมเพชอยู่เล็กน้อย ราวกับว่าเขากำลังสงสารดวงตาสุนัขของ Feng Zhiyuan

Feng Zhiyuan กล่าวด้วยสีหน้าเศร้าหมอง: “ฉันจะให้โอกาสครั้งสุดท้ายแก่คุณในการละทิ้งทุกสิ่งในโลก ยอมรับว่าคุณเป็นหลานชายคนโตของตระกูลจักรพรรดิ Feng กลายเป็นทายาทรุ่นที่สามของราชวงศ์อย่างเชื่อฟัง จากนั้นเรา พ่อและลูกชายจะทำงานร่วมกันเพื่อจัดการกับวิธีการของเฟิงเจียว”

โดยไม่รอให้ Ma Chao โกรธ Feng Zhiyuan กล่าวต่อ: “มีอีกอย่างที่ฉันเกือบลืมบอกคุณ เมื่อประมาณหนึ่งเดือนที่แล้ว ชายคนหนึ่งชื่อ Feng Xiaowan และลูกชายของคุณถูกพากลับไปที่ราชวงศ์ Feng ครอบครัว เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ฉันยังคงเป็นปู่ตัวน้อย แต่ไม่ต้องกังวลฉันจะไม่ทำร้ายเขาเพราะเขาเป็นหลานชายคนโตรุ่นที่สี่ของราชวงศ์เฟิงของเราและสามารถกล่าวได้ว่าเป็น ทายาทรุ่นที่สี่ของราชวงศ์เฟิง”

บูม!

หลังจากที่ Feng Zhiyuan พูดจบ ความโกรธก็ปะทุขึ้นจาก Ma Chao

หม่าเฉาพยายามอย่างบ้าคลั่ง แขน ขาและข้อมือของเขาที่เปื้อนเลือดอยู่แล้วยิ่งน่ากลัวมากขึ้น ในห้องลับ มีเสียงโซ่เหล็กกระทบกัน

Ma Chao พูดด้วยใบหน้าบูดบึ้ง: “ไอ้สารเลว! ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นกับลูกชายของฉัน ฉันจะไม่มีวันปล่อยเธอไป!”

เฝิงจื่อหยวนเย้ยหยัน: “มีแต่คนไร้ความสามารถเท่านั้นที่จะข่มขู่ผู้อื่นด้วยคำพูดที่โหดร้าย ฉันจะพูดได้อย่างไรว่าฉันก็เป็นมหาอำนาจห้าอาณาจักรที่เหนือมนุษย์อย่างแท้จริง คุณจะทำอะไรฉันได้”

“ตอนนี้ คุณต้องยอมรับตัวตนของคุณอย่างเชื่อฟัง จากนั้นใช้โอกาสนี้เพื่อเป็นทายาทรุ่นที่สามของราชวงศ์เฟิง มิฉะนั้น คุณจะถูกขังอยู่ในห้องลับนี้ไปตลอดชีวิต นั่นคือการ พูดว่า ถ้าไม่ยอมรับตัวตนของคุณสักวันหนึ่ง คุณจะไม่ได้พบเขาอีก” ญาติและเพื่อนที่เรียกว่าคุณ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง