The king of War 2900

3 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2900

ราชวงศ์เฟิงเป็นหนึ่งในสองราชวงศ์โบราณและความแข็งแกร่งของพวกเขาเหนือกว่าสี่ราชวงศ์หลัก ๆ ในแต่ละราชวงศ์โบราณมีโรงไฟฟ้าที่อยู่เหนือธรรมชาติหลายแห่ง

องครักษ์เงาในวันนี้ แม้ว่าจะมีคนที่แข็งแกร่งเป็นกลุ่มก้อน และมีคนที่แข็งแกร่งหลายคนที่จุดสูงสุดของอาณาจักรแห่งสวรรค์ แต่การมีราชวงศ์โบราณที่มีโรงไฟฟ้าระดับเหนือมนุษย์หลายแห่ง ความแข็งแกร่งของพวกเขายังห่างไกลจากความเพียงพอ

ในขณะนี้ Luo Bin มารายงาน: “ประธาน คุณไออยู่ที่นี่”

หยางเฉินพูดอย่างรวดเร็ว: “ปล่อยเธอเร็วเข้า!”

ในไม่ช้า ไอรีนก็มาถึงห้องทำงานของหยางเฉิน ส่วนเฉียนเปียวก็จากไป และหยางเฉินก็พูดว่า: “พี่ไอ ฉันขอโทษ ฉันเป็นคนที่ทำให้คุณลำบากใจ”

หยางเฉินโทษตัวเองและรู้สึกผิดจริงๆ Ma Chao หายตัวไปและถูกนำกลับมาโดย Feng Royal Family เพราะเมื่อ Ma Chao ออกตามหาเขาเพียงลำพัง เขาก็ถูก Feng Royal Family ที่ทรงอิทธิพลพาตัวไป

ครั้งนี้ Feng Xiaowan และ Xiao Jing’an ก็ถูกสมาชิกที่มีอำนาจของราชวงศ์ Feng พรากไปเช่นกัน

สามีและลูกชายของ Irene ต่างก็ถูกราชวงศ์ Feng พาตัวไป ใครจะจินตนาการถึงความเจ็บปวดในใจของเธอได้

ไอรีนถามอย่างรวดเร็ว: “หยางเฉิน คุณพบจิงอันแล้วหรือยัง”

หยาง เฉินไม่ได้ปิดบังอะไร พยักหน้าและพูดว่า: “เซียวว่านและเซียวจิงอันถูกคนของเฟิงหวงพาตัวไป ฉันกำลังวางแผนที่จะไปหาครอบครัวของเฟิงหวง”

เมื่อได้ยิน Feng Huangzu ไอรีนเงียบไปครู่หนึ่ง ใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยความกังวล

ราชวงศ์เฟิงไม่ใช่ราชวงศ์ธรรมดา หยางเฉินเกือบเสียชีวิตในเมืองหลวง Shangguan ระหว่างการเดินทางครั้งก่อนไปยังเมืองหลวง Shangguan ในที่สุดเขาก็รอดชีวิตมาได้และลงเอยด้วยการไปหาราชวงศ์ Feng ที่แข็งแกร่งกว่าเพื่อช่วยชีวิตผู้คน

หลังจากนั้นไม่นาน ไอรีนก็พูดด้วยใบหน้าที่ซับซ้อน: “หยางเฉิน แม้ว่าฉันจะไม่ต้องการให้คุณเสี่ยง แต่ฉันไม่มีทางเลือกจริงๆ ฉันไม่รู้จะถามใครได้อีก โปรดช่วยลูกชายของฉันและ สามีได้โปรด!”

หยางเฉินพูดอย่างรวดเร็ว: “พี่สาวไอ ดูสิ่งที่คุณพูดสิ Ma Chao เป็นพี่ชายของฉัน Feng Xiaowan เป็นน้องสาวของฉัน และ Xiao Jing’an ก็เป็นลูกทูนหัวของฉันด้วย ฉันควรจะไปช่วยพวกเขา”

“ระหว่างนี้ เจ้าควรอยู่ในหยานตูอย่างเงียบๆ และรอข่าวดีจากข้า ข้าสัญญาว่าจะพาพวกเขากลับมาอย่างปลอดภัย”

หลังจากส่งไอรีนไปแล้ว หยางเฉินรู้สึกว่าภาระบนบ่าของเขานั้นยิ่งใหญ่ เขาไม่เคยติดต่อกับสมาชิกที่มีอำนาจในครอบครัวของเฟิ่งหวง และเขาไม่รู้ว่าการเดินทางของครอบครัวเฟิ่งหวงครั้งนี้จะราบรื่นหรือไม่

แต่เมื่อคิดดูแล้วก็ไม่น่าจะราบรื่นนัก ท้ายที่สุด แม้แต่ Ma Chao ซึ่งครั้งหนึ่งเคยถูกทอดทิ้งโดยครอบครัวของ Feng Huang ก็ยังถูกกักบริเวณในครอบครัวของ Feng Huang

เช้าวันรุ่งขึ้น Yang Chen ออกจาก Yandu บนเที่ยวบินไปหาครอบครัวของ Feng Huang

ตอนนี้ปัญหาของ Yanchen Group ได้รับการแก้ไขแล้วและมูลค่าตลาดก็พุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ ได้เวลาแก้ปัญหาแล้ว

สามชั่วโมงต่อมา เครื่องบินลงจอดที่สนามบินนานาชาติเฟิ่งหวงเฉิง

สิ่งที่ Yang Chen ไม่คาดคิดก็คือในขณะที่เขาก้าวเข้าสู่ Feng Huangcheng มีคนรู้ว่าเขามาถึง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง