The king of War 2899

3 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2899

แต่ก็ถือได้ว่าเป็นพรที่ปลอมตัวมา ตอนนี้ความแข็งแกร่งของหยางเฉินได้เข้าสู่ขอบเขตที่ห้าของสิ่งที่ไม่ธรรมดาแล้ว และเขาสามารถแข่งขันกับความแข็งแกร่งของอาณาจักรที่เจ็ดของสิ่งที่ไม่ธรรมดาได้ด้วยทุกวิถีทาง

“คุณหยาง ในที่สุดคุณก็กลับมาแล้ว!”

เมื่อหยาง เฉินมาถึงหยานเฉิน กรุ๊ป หลัวปินร้องไห้ด้วยความดีใจ ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความตื่นเต้น

หยางเฉินตบไหล่ของลั่วปิน ด้วยความขอบคุณในดวงตาของเขา เขากล่าวว่า “ขอบคุณสำหรับการทำงานหนักของคุณ!”

เพราะเขา Yanchen Group จึงถูกโจมตีโดยกองกำลังชั้นนำมากมาย ในช่วงหกเดือนที่ผ่านมา Yanchen Group ยังวนเวียนอยู่ในภาวะล้มละลายหลายครั้ง Luo Bin เป็นผู้พลิกกระแสด้วยความแข็งแกร่งของเขาเองและช่วยชีวิต Yanchen Group

อย่างไรก็ตาม การปราบปราม Yanchen Group กลายเป็นอดีตไปแล้ว ตั้งแต่ Yang Chen กลับมา ไม่มีใครกล้าที่จะปราบปราม Yanchen Group อีก

ข่าวการกลับมาของ Yang Chen แพร่กระจายราวกับไฟป่าและในไม่ช้าก็แพร่กระจายไปทั่ว Yandu ทั้งหมด คนจากครอบครัวที่เป็นเพื่อนที่ดีกับ Yang Chen รู้สึกตื่นเต้นมากในเวลานี้ในขณะที่กองกำลังเหล่านั้นที่ปราบปรามกลุ่ม Yanchen เมื่อไม่นานมานี้ ตื่นเต้นตัวสั่นไปหมด

แต่ที่ทำให้พวกเขาประหลาดใจ เป็นเวลาสามวันติดต่อกัน หยางเฉินไม่ได้พยายามขยับพวกเขา

ในช่วงสามวันที่ผ่านมา ราชวงศ์ซ่างกวน ราชวงศ์มังกร และราชวงศ์ต้วนจัดงานแถลงข่าวครั้งแล้วครั้งเล่า แสดงถึงความจำเป็นในการกระชับความร่วมมือกับกลุ่มหยานเฉิน

ชั่วขณะหนึ่ง ชื่อของ Yanchen Group ก็กลายเป็นที่นิยมไปทั่ว Kyushu คนธรรมดาหลายคนที่ไม่รู้จัก Yanchen Group รู้จัก Yanchen Group เป็นบริษัทที่มีอำนาจซึ่งอนุญาตให้ราชวงศ์ทั้งสามจัดงานแถลงข่าวพิเศษเพื่อแสดงความร่วมมือ . .

ในเวลาเพียงสามวัน มูลค่าตลาดของ Yanchen Group พุ่งสูงขึ้น และราคาหุ้นก็พุ่งขึ้นถึงขีดจำกัดเป็นเวลาหลายวันติดต่อกัน

นอกจากนี้ยังมีหลายคนที่คาดเดาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่าง Yanchen Group และ Ye Royal Family อย่างไรก็ตาม ในบรรดาราชวงศ์หลักทั้งสี่ในคิวชู มีเพียง Ye Royal Family เท่านั้นที่ไม่มีข่าวความร่วมมือกับ Yanchen Group

“เป็นไปได้ไหมว่ามีความคับข้องใจระหว่างราชวงศ์เย่และกลุ่มหยานเฉิน มิฉะนั้น ราชวงศ์อื่น ๆ ได้ระบุว่าพวกเขาต้องการกระชับความร่วมมือกับกลุ่มหยานเฉิน เหตุใดราชวงศ์เย่จึงไม่เป็นเช่นนั้น”

“ต้องมีความคับข้องใจและความคับข้องใจนี้ต้องไม่น้อย”

“คุณโฟกัสผิดหรือเปล่า? คุณสงสัยมากที่สุด เขาควรจะเป็นประธานเบื้องหลัง Yanchen Group ไม่ใช่หรือ? เป็นเจ้านายที่มีอำนาจซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสามราชวงศ์”

หลายคนคาดเดาเกี่ยวกับภูมิหลังของ Yang Chen แต่บุคคลที่เกี่ยวข้อง Yang Chen นั่งเงียบ ๆ ในสำนักงานที่ชั้นบนสุดของ Yanchen Group และร่างวัยกลางคนยืนอยู่ตรงหน้าเขาด้วยความเคารพ

“พี่เฉิน ตอนนี้เรารู้เพียงว่ามิสเฟิงถูกหนึ่งในสองราชวงศ์โบราณพาตัวไป ราชวงศ์เฟิง ส่วนว่าเธอถูกพาตัวไปที่ราชวงศ์เฟิงหรือไม่นั้น ยังหาไม่พบ”

Qian Biao ยืนอยู่ที่ Yang Chen และพูดด้วยความเคารพ

ใบหน้าของ Yang Chen มืดมนและน่ากลัว เขาหรี่ตาและพูดว่า “ใช่ราชวงศ์ Feng หรือไม่”

ตอนนี้ Ma Chao ถูกคุมขังในราชวงศ์ Feng และยังไม่พบเขาที่ใดเลย

“บราเดอร์เฉิน คุณจะไปที่ราชวงศ์เฟิงหรือไม่”

Qian Biao ถามอย่างเป็นห่วง

หยางเฉินมองไปที่อีกฝ่ายและพูดว่า: “ครอบครัวของเฟิงหวงกักขังพี่ชายที่แสนดีของฉันไว้ที่บ้าน และตอนนี้แม้แต่น้องสาวของฉันก็ถูกครอบครัวของเฟิงหวงลักพาตัวไป ฉันไม่ควรไปใช่ไหม”

Qian Biao รีบพูดว่า: “พี่เฉิน ฉันไม่ได้หมายความว่าอย่างนั้น ฉันแค่อยากจะบอกว่าท้ายที่สุดแล้ว ราชวงศ์เฟิงเป็นราชวงศ์โบราณที่มีอำนาจเหนือกว่าราชวงศ์หลักทั้งสี่ และพลังของมันก็ไม่อาจหยั่งรู้ได้ ถ้าคุณ ต้องการไปที่ราชวงศ์เฟิงจริงๆ ฉันจะเอาเงาผู้พิทักษ์ผู้แข็งแกร่งไปกับคุณ”

หยาง เฉินส่ายหัวและพูดด้วยสีหน้าเศร้าหมอง: “ราชวงศ์เฟิงไม่ใช่สถานที่ที่องครักษ์เงาจะไปได้ ฉันจะไปที่นั่นเอง!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง