The king of War 2898

3 ธันวาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2898

ฉันจะไม่แต่งงานในชีวิตนี้!

เมื่อซ่างกวนโหรวพูดแบบนี้ ทุกคนก็ตกใจ

แต่ในไม่ช้าก็มีคนสัมผัสได้และมอง Yang Chen ที่ซับซ้อน พวกเขารู้โดยธรรมชาติว่า Shangguan Rou ไม่ได้แต่งงานเพราะ Yang Chen

หยาง เฉินก็เข้าใจเรื่องนี้โดยธรรมชาติเช่นกัน เมื่อเขามองไปที่ซ่างกวนโหรว ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยคำขอโทษ เขามีเพียงฉินซีอยู่ในใจ และเขาไม่สามารถรองรับผู้หญิงคนอื่นได้อีกแล้ว ในชีวิตนี้ เขาทำได้เพียงแค่ทำให้ซ่างกวนโหรวผิดหวัง

ดูเหมือนว่าจะสัมผัสได้ถึงดวงตาขอโทษของหยางเฉิน ดวงตาของซ่างกวนโหรวหยุดชั่วขณะบนร่างของหยางเฉิน จากนั้นกล่าวว่า: “คุณหยาง ตอนนี้จักรพรรดิองค์ก่อนของราชวงศ์ซ่างกวนสิ้นพระชนม์แล้ว คุณอยากจะให้ราชวงศ์ซ่างกวนอีกหรือไม่ โอกาส?” โอกาส?

ในขณะนี้ Shangguan Rou คือราชินี Shangguan ซึ่งแสดงความสง่างามของบุคคลที่เหนือกว่าทั่วร่างกายของเธอ เมื่อเธอมองไปที่ Yang Chen สีหน้าของเธอก็สงบ ไม่มีคลื่นในดวงตาของเธอ และมีความเคารพเล็กน้อย ในคำพูดของเธอ

เธอตัดสินใจแล้วว่าเธอจะพยายามเป็นราชวงศ์ในอนาคต และสำหรับความรัก เธอจะตัดมันออกจากชีวิตของเธอ

ครู่หนึ่ง สายตาของทุกคนจับจ้องไปที่หยางเฉิน หยางเฉินแอบถอนหายใจ จากนั้นส่ายหัว: “ฉันไม่ใช่คนไร้เหตุผล ฉันสูญเสียศิลปะการต่อสู้ของฉันมาก่อน และถูกจองจำในราชวงศ์โดยจักรพรรดิชางกวนและแม้แต่จักรพรรดิ Shangguan สั่งติดตาม และทั้งหมดนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับราชวงศ์ที่เหลือของ Shangguan ดังนั้นความคับข้องใจระหว่างฉันและราชวงศ์ Shangguan จึงยุติลง”

หลังจากได้ยินคำพูดของเขา ผู้มีอำนาจทั้งหมดของราชวงศ์แอบถอนหายใจด้วยความโล่งอก

Shangguan Rou พูดอย่างใจเย็น: “ในกรณีนี้ ขอบคุณคุณ Yang!”

ทัศนคติของเธอที่มีต่อหยางเฉินเย็นชามาก เย็นชาจนหยางเฉินรู้สึกอึดอัดเล็กน้อย

“ฉันใช้เวลามากเกินไปใน Shangguan Imperial City ถึงเวลาแล้วที่ต้องจากไป หากราชวงศ์ Shangguan Imperial พบปัญหาใดๆ ในอนาคต โปรดติดต่อฉัน”

หยางเฉินข่มอารมณ์ต่ำของเขาและกล่าวว่า

เห็นได้ชัดว่าคำพูดเหล่านี้ส่งถึง Shangguan Rou, Shangguan Rou พยักหน้าเล็กน้อย: “คุณจะเป็นเพื่อนกับราชวงศ์ Shangguan ของฉันตลอดไป ถ้านาย Yang มีประโยชน์ต่อราชวงศ์ Shangguan ของฉันในอนาคต ก็แค่ถาม”

“ดี! ลาก่อน!”

หยาง เฉินพยักหน้า และในที่สุดก็มองไปที่ซ่างกวนโหรวอีกครั้ง จากนั้นหันหลังและจากไป

เนื่องจากไม่มีความเป็นไปได้ที่จะได้อยู่กับซ่างกวนโหรว จึงควรออกไปให้เร็วที่สุด

“ท่านลอร์ด ในโลกนี้มีเพียงคุณหยางเท่านั้นที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุดในการเป็นสามีของคุณ”

ขณะที่หยางเฉินจากไป ผู้มีอำนาจอาวุโสจากราชวงศ์ชางกวนก็พูดขึ้นด้วยความเสียใจเล็กน้อยในคำพูดของเขา

Shangguanrou พูดอย่างเย็นชา: “ตอนนี้ ฉันมีเพียงราชวงศ์ของ Shangguan อยู่ในใจ”

หลังจากนั้นเธอก็หันหลังและจากไป

จนกระทั่งเธอกลับมาที่บ้านของเธอเอง เธอก็น้ำตาไหล ไม่ใช่ว่าเธอไม่ต้องการจากไปพร้อมกับ Yang Chen แต่เธอเข้าใจว่าหากเธออยู่เคียงข้าง Yang Chen เธอจะกลายเป็น เป็นภาระให้กับ Yang Chen และ Yang Chen ก็แต่งงานแล้ว ในหัวใจของเขา มีเพียง Qin Xi และไม่มีที่สำหรับเธอเลย

ในอีกด้านหนึ่ง หลังจากที่ Yang Chen ออกจาก Shangguan Royal Family เขาก็ตรงไปที่สนามบินและขึ้นเครื่องไป Yandu

สามชั่วโมงต่อมา เครื่องบินลงจอดที่สนามบินนานาชาติหยานตู หยางเฉินกลับมายังหยานตูอีกครั้ง หัวใจของเขาเต็มไปด้วยอารมณ์

“ตอนนี้ศิลปะการต่อสู้ของฉันได้เข้าสู่ห้าอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาแล้ว แม้ว่าฉันจะเป็นผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ แต่ฉันก็อาจไม่ใช่คู่ต่อสู้ของฉัน ตอนนี้ได้เวลาพาเสี่ยวซีและเสี่ยวเซียวกลับบ้านแล้ว”

หยางเฉินแอบคิดในใจว่าเป็นเวลากว่าครึ่งปีแล้วที่เขาแยกทางกับภรรยาและลูกสาว ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมามีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นและเขาเกือบตายข้างนอก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง